Giá Cửa Nhựa Phòng Ngủ Hiện Nay

cửa nhựa thông phòng

cửa nhựa thông phòngCập nhất giá các Cửa Nhựa Phòng ngủ hiện nay

Cửa nhựa phòng ngủ. Cửa nhựa hiện đang được ứng dụng rất nhiều vào những công trình cao cấp, biệt thự nhà phố….Cửa nhựa đã dần thay thế các dòng cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp do có nhiều ưu điểm mạng lại vừa có thể đáp ứng thẩm mỹ thay cho cửa gỗ và với khả năng chống chịu được nước, chống mài mòn, nhẹ không bị mốt mọt, cửa nhựa sẽ là một lựa chọn tốt cho nột thất trong tương lai.

Giá Cửa Nhựa Phòng Ngủ Hiện Nay

Một số loại cửa nhựa cao cấp hiện nay còn được phủ lớp vân gỗ đẹp và hiện đại phù hợp cho cả cửa phòng khách, cửa nhựa phòng ngủ, cửa nhựa nhà vệ sinh… Phong Thịnh Door giới thiệu đến quý khách một số chủng loại cửa nhựa cao cấp và thông dụng dùng cho phòng ngủ hiện nay.

cửa nhựa toilet

Giá Cửa Nhựa Phòng Ngủ Hiện Nay

1. Giá Cửa nhựa phòng ngủ cao cấp ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa phòng ngủ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp phong cách Hàn Nhật, Cánh cửa vừa thẩm mỹ vừa mang tính hiện đại. Dòng cửa rất được ưu chuộng hiện nay. Giá thành dao động từ 2.900.000 – 2.950.000/bộ (Cánh và Khung). Đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ, ổ khóa và công lắp đặt.

2. Giá Cửa nhựa gỗ SungYu

Với chất liệu đặc biệt là dòng cửa kết hợp giữa bột gỗ và bột nhựa, khắc phục nhược điểm cửa cả 2. Đây là dòng cửa cao cấp mang phong cách cổ điển. Giá thành dao động từ 2.950.000 – 3.450.000/bộ (Cánh và Khung). Đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ, ổ khóa và công lắp đặt.

cua nhua go sungyu SYB

3. Giá Cửa nhựa phòn ngủ Đài Loan

Cửa nhựa ghép thanh Đài Loan là dòng cửa nhựa trung cấp giá rẻ. Bền theo thời gian, không xuống màu là điểm nổi bật của dòng cửa này. Giá dao động từ 1.780.000– 2.230.000/bộ (Cánh và Khung). Đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ, ổ khóa và công lắp đặt. Cửa có thể dùng làm cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh hoặc các ứng dụng khác.

>>> Cửa nhựa giá rẻ cho nhà vệ sinh

>>> Cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp

cửa nhà vệ sinh đài loan

Giá Cửa nhựa đúc Đài Loan

Cửa nhựa phòng ngủ được đúc nguyên khối từ hạt nhựa PVC rất bền chắc, không xuống màu theo thời gian. Chống chịu được va đập và tuổi thọ cao. Giá thành giao động từ 1.950.000- 2.150.000/bộ.

Cửa nhựa đúc có kết cấu bền chắc hơn cửa nhựa ghép thanh, chống được va đập mạnh. Nếu sử dụng cho cửa phòng hoặc cửa kho đều là lựa chọn tốt.

Tại cửa hàng chúng tôi còn nhiều mẫu cửa khác nhau, quý khách có thể đến xem mẫu thực tế và được tư vấn nhiều hơn. Liên hệ theo hotline 0932903903 – 0918693612. Hoặc liên hệ theo email: phongthinhdoor@gmail.com.

Xem thêm các mẫu cửa khác:

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa gỗ MDF Melamine

Cửa gỗ MDF Veneer

Cửa gỗ HDF Veneer

Cửa gỗ chống cháy

Cửa thép chống cháy

Cửa thép vân gỗ chống cháy

>>> Kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903