Cửa Phòng Khách Sạn Đẹp Giá Tốt

cua phong khach san

Cửa phòng khác sạn hiện nay đều sử dụng cửa gỗ tự nhiên hoặc cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa nhựa giả gỗ làm cho cửa phòng, kết hợp với khóa từ hoặc khóa cơ. Tuy nhiên gỗ tự nhiên đang bị cạn kiệt đẩy giá thành lên cao, kết hợp với việc cửa gỗ tự nhiên hay bị cong vênh trong thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.

cua phong khach san

Do vậy cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa giả gỗ (cửa ABS Hàn Quốc hoặc cửa Composite) ngày càng chiếu ưu thế, và các loại cửa này cũng có vẻ bề ngoài sang trọng hơn. Cửa phòng khác sạn thường là vì tính riêng tư nên được trang bị thêm mắt thần hay còn gọi là ống nhòm cửa. Cửa phòng khách sạn có thể sử dụng mẫu cổ điển theo phong cách châu âu đương đại hoặc theo phong cách hiện đại trẻ trung. Nên sử dụng cửa có giá tầm trung trở lên để có được chất lượng tốt cũng như tính thẩm mĩ cao.

1. Cửa gỗ công nghiệp cho phòng khách sạn

Cửa gỗ công nghiệp được sản xuất từ những tấm gỗ ép, chịu nhiệt và chống ẩm tốt hơn gỗ tự nhiên, có nhiều ưu điểm khi sử dụng trong phòng khách sạn, bao gồm:

 • Tính thẩm mỹ cao: Cửa gỗ công nghiệp có độ bóng mịn, màu sắc đẹp, có nhiều họa tiết và hoa văn khác nhau, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách sạn.

cửa gỗ công nghiệp cao cấp

 • Độ bền cao: Vì được sản xuất bằng quy trình công nghiệp nên cửa gỗ công nghiệp có độ bền cao hơn gỗ tự nhiên, chịu được sự tác động của môi trường và thời tiết, có tuổi thọ lâu dài hơn.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản: Cửa gỗ công nghiệp không bị mối mọt, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, không như gỗ tự nhiên thường bị mối mọt hoặc nấm mốc khi không được bảo quản đúng cách.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa gỗ công nghiệp có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn và tác động của nhiệt độ, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.
 • An toàn cho người sử dụng: Cửa gỗ công nghiệp không có góc cạnh sắc, độ bền cao, ít gây tai nạn cho người sử dụng.
 • Giá thành phải chăng: Giá thành của cửa gỗ công nghiệp thường rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, đáp ứng được nhu cầu thiết kế và ngân sách của phòng khách sạn.

Tóm lại, cửa gỗ công nghiệp là một lựa chọn tốt cho phòng khách sạn với nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, an toàn cho người sử dụng và giá thành phải chăng. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp và cửa gỗ tự nhiên thường được dùng cho các khách sạn cao cấp hơn. Trong khi đó cửa gỗ công nghiệp có ưu thế trên tất cả từ bình dân cho đến cao cấp.

>>> Cửa gỗ đẹp cao cấp

cửa gỗ phòng ngủ
Cửa gỗ MDF Melamine – Thi công thực tế

2. Xu hướng chọn cửa nhựa cao cấp làm cửa phòng khách sạn

Hiện nay một số khách sạn từ bình dân đến trung cấp cho đến cao cấp cũng dần chuyển sang cửa nhựa cho phòng ngủ hoặc cửa đi phòng khách sạn, vì độ bền cũng như nhiều ưu điểm khác như không cong vênh mốt mọt hay khả năng chịu nước chịu ẩm. Cửa nhựa cao cấp được sản xuất từ nhựa ABS hoặc nhựa Composite chất lượng cao, có nhiều ưu điểm khi sử dụng trong phòng khách sạn, bao gồm:

 • Tính thẩm mỹ cao: Cửa nhựa cao cấp có độ bóng mịn, màu sắc đẹp, có nhiều họa tiết và hoa văn khác nhau, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách sạn.

cửa nhựa cao cấp

 • Độ bền cao: Cửa nhựa cao cấp chịu được sự tác động của môi trường và thời tiết, có tuổi thọ lâu dài hơn so với các loại cửa khác như cửa gỗ tự nhiên hay cửa nhôm kính.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản: Cửa nhựa cao cấp không bị mối mọt, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, không như gỗ tự nhiên thường bị mối mọt hoặc nấm mốc khi không được bảo quản đúng cách.

cửa nhựa hàn quốc vân gỗ

 • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa nhựa cao cấp có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn và tác động của nhiệt độ, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.
 • An toàn cho người sử dụng: Cửa nhựa cao cấp không có góc cạnh sắc, độ bền cao, ít gây tai nạn cho người sử dụng.

cửa nhựa hàn quốc

 • Tính linh hoạt và đa dạng: Cửa nhựa cao cấp có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều loại kiến trúc và phong cách thiết kế khác nhau.

cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ

 • Tiết kiệm chi phí: Giá thành của cửa nhựa cao cấp thường rẻ hơn so với các loại cửa khác như cửa gỗ tự nhiên hay cửa nhôm kính, đáp ứng được nhu cầu thiết kế và ngân sách của phòng khách sạn.

cửa nhựa composite vân gỗ

Tóm lại, cửa nhựa cao cấp là một lựa chọn tốt cho phòng khách sạn với nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, an toàn cho người sử dụng.

cua nhua gia go toilet

Cửa phòng khách sạn nhựa ABSTại đây, gia chủ, chủ đầu tư, nhà thầu có thể tìm được các mẫu cửa phòng khách sạn đẹp, cửa phòng khách sạn cao cấp, cửa phòng khác sạn giá rẻ, hoặc các mẫu cửa phòng khách sạn cao cấp dùng trong các tòa nhà cao ốc.

cửa nhựa hàn quốc kos 610

3. Báo giá cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa cao cấp cho cửa phòng khách sạn

a. Cửa phòng khách sạn gỗ công nghiệp các loại

Cửa gỗ MDF Melamine và cửa MDF Laminate xứng đáng là dòng cửa gỗ đẹp, mẫu phẳng phù hợp với các dòng cửa phòng khách sạn. Hầu hết cửa chính phòng khách sạn và cửa căn hộ hiện nay đều sử dụng loại này.

STT LOẠI CỬA ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN

(VNĐ/m2)

CHI TIẾT
1 Cửa MDF Veneer / Ván ép phủ Veneer

(xoan đào, Ash, căm xe)

1.950.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

2 Cửa MDF Veneer (lõi xanh chống ẩm)

(xoan đào, Ash, căm xe)

2.050.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

3 Cửa MDF phủ

Melamine

(Mã màu cơ bản)

2.300.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

4 Cửa MDF phủ
Laminate
Áp dụng cho các mã
màu cơ bản)
2.800.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

5 Cửa WPB phủ
Laminate
(Áp dụng cho các mã
màu cơ bản)
3.450.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

b. Cửa nhựa cao cấp Hàn Quốc và cửa nhựa Composite, Cửa SYA dòng composite 

Dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa composite đều là dòng cửa nhựa cao cấp, thích hợp dùng cho cửa phòng khách sạn hạng trung cấp và trung bình. Với mẫu mã đẹp, chất lượng bền bỉ, không sợ nước, không mối mọt… Nhiều mẫu mã đẹp và cũng màu đa dạng để lựa chọn.

STT LOẠI CỬA ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN

(VNĐ/Bộ)

CHI TIẾT
1 CỬA NHỰA HÀN QUỐC 2.950.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 60mm

2 CỬA NHỰA COMPOSITE 3.100.000 Khung bao 55 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

3 CỬA NHỰA COMPOSITE SYA 3.400.000 Khung bao 55 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

Ghi chú:

 1. Giá trên bao gồm cửa và khung cửa. Chiều ngang 900mm (Composite), max 1020 (nhựa abs). Chiều cao tối đa phủ bì 2200mm
 2. Gía trên không bao gồm kính, ổ khóa, nẹp cửa, bản lề, chi phí lắp đặt và thuế VAT.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cửa gỗ, cửa nhựa: Công ty Phong Thịnh Door. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng cửa gỗ phòng khách sạn, cửa nhựa cao cấp, cửa gỗ và cửa nhựa giá rẻ tại Sài Gòn. Công ty chúng tôi có hệ thống showroom trải rộng khắp các quận TPHCM.

>>> Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0832.608.608 – 0829.348.348 – 0796.636.808

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903