CỬA PHÒNG KHÁCH SẠN

cua phong khach san

Cửa phòng khác sạn hiện nay đều sử dụng cửa gỗ tự nhiên hoặc cửa gỗ công nghiệp làm cửa phòng, kết hợp với khóa từ hoặc khóa cơ. Tuy nhiên gỗ tự nhiên đang bị cạn kiệt đẩy giá thành lên cao, kết hợp với việc cửa gỗ tự nhiên hay bị cong vênh trong thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Do vậy cửa gỗ công nghiệp ngày càng chiếu ưu thế, và cửa gỗ công nghiệp cũng có vẻ bề ngoài sang trọng hơn. Cửa phòng khác sạn thường là vì tính riêng tư nên được trang bị thêm mắt thần hay còn gọi là ống nhòm cửa. Cửa có thể sử dụng mẫu cổ điển theo phong cách châu âu đương đại hoặc theo phong cách hiện đại trẻ trung. Nên sử dụng cửa có giá trung cấp trở lên để có được chất lượng tốt cũng như tính thẩm mĩ cao.

>>> Cửa gỗ đẹp cao cấp

cửa gỗ phòng ngủ
Cửa gỗ MDF Melamine – Thi công thực tế

Xu hướng chọn cửa nhựa dùng làm cửa phòng khách sạn

Hiện nay một số khách sạn từ bình dân đến trung cấp cũng dần chuyển sang cửa nhựa, vì độ bền cũng như nhiều ưu điểm khác như không cong vênh mốt mọt hay khả năng chịu nước chịu ẩm. Cửa gỗ tự nhiên thường được dùng cho các khách sạn cao cấp hơn. Trong khi đó cửa gỗ công nghiệp có ưu thế trên tất cả từ bình dân cho đến cao cấp.

cua nhua gia go toilet
Cửa phòng khách sạn nhựa ABS 

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng cửa gỗ, cửa nhựa cao cấp, giá rẻ tại Sài Gòn.  Công ty chúng tôi có hệ thống showroom trải rộng khắp các quận TPHCM. Tại đây, gia chủ, chủ đầu tư, nhà thầu có thể tìm được các mẫu cửa phòng khách sạn đẹp, cửa phòng khách sạn cao cấp, cửa phòng khác sạn giá rẻ, hoặc các mẫu cửa phòng khách sạn cao cấp dùng trong các tòa nhà cao ốc.

 

cửa gỗ công nghiệp cao cấp
Cửa gỗ phòng khách sạn HDF Laminate

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cửa gỗ, cửa nhựa: Công ty PhongThinhDoor

>>> Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0918.693.612

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Contact Me on Zalo