Cửa phòng ngủ và cách lựa chọn

Cách lựa chọn Cửa phù hợp với thiết kế phòng ngủ

Cửa phòng ngủ nên đảm bảo khả năng cách âm để có một không gian yên tĩnh bằng cách dùng thêm ron cao su trên khung cửa, cửa phải tạo cảm giác ấm cúm về mùa đông và mát mẻ trong mùa hè – nên sử dụng loại gỗ hoặc nhựa giả gỗ.
Cửa phòng ngủ nên tránh ô kính hoặc khi mở vào không gặp trực tiếp ô kính trên tường (không đối diện với gương soi hoặc kính treo).
cua phong ngu
Cánh cửa phòng ngủ cũng cần được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nội thất bên trong phòng ngủ và phù hợp với nội thất bên ngoài phòng ngủ. Màu sắc và kích thước cửa cũng phải hài hòa.  kích thước cửa theo phong thủy | màu sắc cửa theo phong thủy
Và quan trọng không kém là cánh cửa phòng ngủ nên sử dụng loại bản lề tốt để đảm bảo vận hành êm ái và bền bỉ, không gây ra sự khó chịu khi mở hoặc đóng cửa.
Lựa chọn cửa phòng ngủ phù hợp sẽ mang đến tiền tài may mắn và vượng khí dồi dào. Một cánh cửa đóng mở êm, tạo cảm giác ấm áp và thoải mái sẽ tạo giấc ngủ tốt, cảm giác an toàn hơn.

Lựa chọn phụ kiện cửa phòng ngủ

Nên chọn loại phụ kiện cửa phù hợp với phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thao tác nhiều do đó cần chọn ổ khóa nhẹ tay như khóa tròn hoặc khóa tròn tay nắm gạt. Không nên sử dụng loại khóa tay gạt cho phòng ngủ vì khá nặng nề. Có thể sử dụng thêm mắt thần để quan sát bên ngoài và hít chặn cửa để bảo vệ tránh cửa va đập.

Một số loại cửa gỗ phòng ngủ hiện nay

4. Cửa nhựa Hàn Quốc
Rate this post
0832.608.608 0932.903.903