Các Mẫu Cửa Nhà Tắm Đẹp Giá Rẻ Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Các Mẫu Cửa Nhà Tắm Đẹp Giá Rẻ Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

By PHONGTHINHDOOR

giá cửa nhựa nhà vệ sinh
Cửa nhựa mẫu mới – phong cách cổ điển

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm và mua các mẫu cửa nhà tắm đẹp giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh của tất cả các khách hàng, sau đây chúng tôi xin thống kê lại các mẫu cửa đã và đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Xin mời các quý khách hàng cùng tham khảo nhé:

1. Cửa nhựa ABS chiếm vị trí số một trong các mẫu cửa nhà tắm đẹp giá rẻ.

Không chỉ ở Phong Thịnh mà tất cả các địa chỉ kinh doanh khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng xác nhận cửa nhựa ABS là số 1 về khả năng chịu lực, độ thẩm mĩ cao cũng như số lượng khách hàng tìm mua.

Đây là dòng cửa nhựa cao cấp, được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Dòng cửa này được đánh giá là loại siêu chịu lực, siêu đẹp bởi nó sở hữu những mẫu thiết kế vô cùng hiện đại.

Rất nhiều các công trình lớn nhỏ như các nhà hàng, biệt thự, các khu resot, các hộ gia đình đã lựa chọn lắp cửa nhựa ABS cho nhà tắm và đều hài lòng với sự lựa chọn này. Ngoài khả năng chống nước đặc biệt, dòng cửa nhựa ABS còn có khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt, góp phần tạo sự thoải mái, an toàn cho gia chủ trong lúc sử dụng.

cua nhua gia go toilet
Cửa nhựa abs mẫu cổ điển pha màu sắc hiện đại
cua toilet nhua gia go
Mẫu cửa nhà tắm có ô kính và lá sách 
Mẫu cửa nhà tắm có lá sách

2. Cửa nhựa giống gỗ 90% – Cửa nhựa Sungyu.

Nếu bạn đang tìm hiểu về các mẫu cửa nhà tắm đẹp giá rẻ thì không nên bỏ qua loại cửa nhựa này. Bề mặt của cửa được gia công từ loại vật liệu nhựa tổng hợp có độ dày cao, vô cùng chắc chắn. Hơn nữa bên trong của cửa còn được gia công thêm gỗ tự nhiên để tạo độ chịu lực cho cánh cửa.

Có thể khẳng định rằng đây là dòng cửa có độ chắc chắn bậc nhất trong dòng phân khúc cao cấp, đồng thời độ thẩm mỹ rất cao. Hiện nay tại Phong Thịnh bề mặt các mẫu cửa nhựa giống gỗ Sungyu này đều được phủ gia đẹp một cách tinh xảo.

Nếu khách hàng muốn cửa giống gỗ tự nhiên đến 90% thì đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ xử lý sơn theo nhu cầu của khách hàng. Với vẻ đẹp mang sự thuần Việt cùng với khả năng kháng nước siêu Việt đây đích thị là một sự thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên nhà tắm.

Cửa nhựa Sungyu sơn màu trắng mã SYA

Cửa gỗ nhựa Sungyu mã SYB

3. Cửa nhựa – sự lựa chọn yêu thích cho các mẫu cửa nhà tắm đẹp giá rẻ

Hiện nay tại Phong Thịnh có rất nhiều các mẫu cửa nhựa nhà tắm đẹp giá rẻ, đa dạng về chủng loại, mức giá chỉ dao động từ vài trăm cho đến vài triệu tùy theo mẫu mã, kích thước, chủng loại. Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại cửa nhựa như cửa nhựa Malaysia, cửa nhựa vân in, cửa nhựa xếp…

Tuy nhiên nếu lựa chọn ở mức giá bình dân thì chúng ta cũng không nên đòi hỏi nó ở mức quá cao về loại cửa này. Với mức tiền vài trăm thì kết cấu của nó dừng lại ở mức chấp nhận được, tuy nhiên mẫu mã thì quý khách khỏi chê, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Nếu điều kiện không cho phép quý khách có thể lựa chọn dòng cửa này, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Hãy cũng chúng tôi tham khảo những mẫu cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa ghép thanh hoặc loại cửa nhựa đúc chắc chắn.

cửa nhà tắm
Mẫu cửa nhà tắm có ô kính
cửa toilet cao cấp
Cửa nhựa giả gỗ phòng tắm
cửa nhà vệ sinh đài loan
Cửa nhựa nhà tắm Đài Loan

4. Cửa chống cháy

Cửa chống cháy là sự lựa chọn cuối cùng trong các mẫu cửa nhà tắm đẹp giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Có thể nói loại cửa chống cháy này có độ thẩm mỹ không cao như 3 loại cửa mà chúng tôi đề cập ở trên, nhưng nó lại mang sự an toàn tốt nhất. Đây là loại cửa có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt, ngăn chặn lửa, khói lây lan sang các khu vực khác.

Hiện nay tại Phong Thịnh có các loại cửa chống cháy như cửa thoát hiểm, cửa thép chống cháy, cửa thép Hàn Quốc, cửa gỗ chống cháy. Khách hàng có thể lắp đặt tại nhà tắm hoặc các cửa ra vào để mang lại sự an toàn cho ngôi nhà và tính mạng cho các thành viên trong gia đình mình. Nếu bạn ở chung cư cao tầng thì việc lắp đặt cửa chống cháy này là rất cần thiết bởi khi có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng lây lan cục bộ. Cửa chống cháy kết hợp với thanh thoát hiểm và một số phụ kiện đi kèm sẽ là giải pháp tối ưu cho các sự cố ngoài ý muốn.

Đến với Phong Thịnh bạn sẽ được thoải mái tư vấn và lựa chọn các mẫu cửa nhà tắm đẹp giá rẻ bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, đội ngũ thiết kế có tay nghề cao. Chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng. Mọi thông tin thắc mắc các bạn hãy liên hệ theo Hotline: 0932.903.903 – 832.608.608

>>> Cửa nhựa nhà tắm

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903