Cửa Nhựa Phòng Ngủ Giá Rẻ – Giá Tại Xưởng Nhiều Ưu Đãi

cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ

Cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ gồm những loại nào ? Nên đến cửa hàng bán cửa nhựa nào tại Tp.HCM ?. Phong Thịnh Door gởi đến quý khách hàng báo giá các loại cửa nhựa phòng ngủ trung bình và cao cấp phù hợp cho nhà phố, nhà cấp 4…

Cửa nhựa gỗ composite Sungyu lắp thực tế

Các loại cửa giá rẻ lựa chọn cho phòng ngủ

Hiện nay có rất nhiều dòng cửa nhựa trên thị trường, trong đó cửa nhựa giả gỗ thường được dùng cho phòng ngủ để thay thế cho các dòng cửa gỗ tự nhiên đắt đỏ cũng như các loại cửa gỗ công nghiệp và cửa nhôm kính.

Trong khi đó các dòng cửa nhựa Malaysia và cửa nhựa xếp lại chỉ dùng được cho nhà vệ sinh bởi chất lượng rất kém và kém thẩm mỹ không sử dụng được cho phòng ngủ.

1. Cửa nhựa Đài Loan phòng ngủ giá rẻ

Là dòng cửa nhựa cao cấp nhưng giá rẻ chỉ bằng ¼ cửa gỗ. Hiện cửa rất được ưu chuộng và tin dùng trên thị trường nhờ nhiều mẫu mã, giá thành phải chăng, tuổi thọ cao.

Cửa nhựa Đài Loan hiện có giá 1.850.000/bộ cho kích thước bé hơn 800x2100mm. giá 2.150.000/bộ cho kích thước bé hơn 900x2200mm. Đơn giá chỉ bao gồm cánh + khung. Giá chưa bao gồm bộ nẹp chỉ 300.000/bộ, công lắp 350.000/bộ.

Cửa nhựa Đài Loan có giá thành rẻ nhất trong các dòng cửa nhựa phòng hiện nay. Dòng cửa này có thể sử dụng được cho cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh nhờ khả năng chống nước và chống mối mọt tuyệt đối.

cửa giá rẻ đài loan
cửa giá rẻ đài loan ghép thanh
cửa nhựa đài loan giá rẻ
cửa nhựa đài loan mẫu đơn giản

cửa nhà vệ sinh đài loan

Cửa nhựa phòng ngủ lắp thực tế

2. Cửa nhựa Composite phòng ngủ thương hiệu Sungyu

Là dòng cửa nhựa composite cao cấp, có ưu điểm cửa gỗ và nhựa. Cửa có giá thành cao trong các dòng cửa nhựa nhưng vẫn là loại cửa có giá rẻ nếu so với các loại cửa cao cấp khác như gỗ tự nhiên hoặc thép vân gỗ.

Trọng lượng cửa phòng ngủ giá rẻ composite nặng hơn các dòng cửa nhựa giả gỗ khác nhờ tấm nhựa dày, không lo nước, mối mọt hoặc công trùng xâm nhập. Cửa được sử dụng cho phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh.

Cửa nhựa composite hiện có giá 1.850.000/bộ cho kích thước bé hơn 800x2100mm. giá 2.150.000/bộ cho kích thước bé hơn 900x2200mm. Đơn giá chỉ bao gồm cánh + khung. Giá chưa bao gồm bộ nẹp chỉ 300.000/bộ, công lắp 350.000/bộ.

cua nhua go sungyu SYB

Cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ Sungyu lắp thực tế

cửa gỗ nhựa composite

3. Cửa nhựa Hàn Quốc phòng ngủ giá rẻ

Đây là dòng cửa nhựa abs giả gỗ cao cấp trên thị trường hiện nay. Với giá thành tầm trung, rẻ hơn 1/3 so với gỗ tự nhiên, Cửa phòng ngủ giá rẻ Hàn Quốc có nhiều mẫu mã và hình dáng rất hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu nội thất khác nhau. Cửa có nhiều ưu điểm như được chế tạo từ loại cựa cực kì bền và dai ABS, khả năng chống cháy lan, chống mối mọt và công trùng.

Cửa nhựa Hàn Quốc hiện có giá 2.950.000/bộ cho kích thước maximum 1000x2200mm. Đơn giá chỉ bao gồm cánh + khung. Giá chưa bao gồm bộ nẹp chỉ 300.000/bộ, công lắp 350.000/bộ.

cửa nhựa hàn quốc phẳng - flush door
cửa nhựa hàn quốc mẫu phẳng – flush door

cửa nhựa hàn quốc kos116

Các loại cửa nhựa phòng ngủ được giới thiệu phía trên được chế tạo và sản xuất từ những thành phần nguyên liệu khác nhau. Có loại được chế tạo từ nhựa ABS cao cấp, hoặc từ loại nhựa PVC, hoặc từ loại nhựa gỗ composite. Những loại vật liệu này đều có tính chất khác nhau, giá thành cũng khác nhau.

Giá cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ

Cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ có nhiều mức giá, tại Phong Thịnh Door chúng tôi chuyên cung cấp những dòng có mức giá phù hợp với chất lượng. Tuyệt đối không những dòng cửa dỏm có giá quá rẻ không đảm bảo được chất lượng.

1. Giá cửa giá rẻ nhựa Đài Loan ghép thanh :

Cửa nhựa ghép thanh Đài Loan có giá khung và cánh: 1.850.000 (kt 800x2100mm) và 2.150.000 (kt 900x2200mm). Đơn giá chưa bao gồm khóa, bản lề, nẹp chỉ và công lắp đặt.

Dòng cửa phòng ngủ giá rẻ Đài Loan đã được nhiều người và nhà thầu sử dụng qua nhiều năm, Có thể nói rằng đây là dòng cửa bền, không sợ nước, chống mối mọi. Là lựa chọn cho phòng ngủ bình dân như phòng trọ, nhà xưởng, nhà dân sự cấp 4, nhà phố….

cửa nhựa đài loan yb25
Cửa giá rẻ nhựa đài loan đẹp màu đen

cua nhua dai loan gia go cao cap

2. Giá cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ loại đúc Đài Loan:

Cửa nhựa đúc Đài Loan có giá khung cánh: 2.050.000 (kt 800x2100mm) và 2.350.000 (kt 900x2150mm). Đơn giá chưa bao gồm khóa, bản lề, nẹp chỉ và công lắp đặt.

cửa nhựa đúc đài loan
Cửa nhựa Đúc Đài Loan giá rẻ

3. Giá cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ Composite:

Cửa nhựa gỗ Composite có giá khung cánh: 3.050.000 (kt 800x2100mm) và 3.150.000 (kt 900x2200mm). Đơn giá chưa bao gồm khóa, bản lề, nẹp chỉ và công lắp đặt.

Nếu so với việc mua 1 bộ cửa gỗ nặng nề, và giá thành tầm chục triệu trở lên nhưng dễ cong vênh và mối mọt thì đây là bộ cửa xứng đáng để lựa chọn tốt nhất cho nội thất hiện đại. Cửa phòng ngủ giá rẻ Composite có thể được sơn các màu hoặc phủ vân gỗ PVC, đây là dòng cửa có nhiều màu nhất để lựa chọn.

cửa nhựa composite màu trắng
cửa nhựa composite màu trắng giá rẻ

cửa composite vân gỗ cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ

4. Giá cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ Hàn Quốc:

Cửa nhựa abs Hàn Quốc có giá khung cánh: 2.950.000 (kt 900x2200mm). Đơn giá chưa bao gồm khóa, bản lề, nẹp chỉ và công lắp đặt. Nếu so với việc mua 1 bộ cửa gỗ nặng trịch và giá thành tầm chục triệu trở lên thì đây là bộ cửa xứng đáng để lựa chọn tốt nhất cho nội thất hiện đại.

cửa nhựa hàn quốc phòng ngủ
cửa nhựa hàn quốc giá rẻ cho phòng ngủ hiện đại

cửa nhựa hàn quốc có ô thoáng

Tại sao cửa nhựa lại có giá rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên?

Cửa nhựa được bán với giá rẻ là do được sản xuất từ các loại nhựa – nguyên liệu rẻ hơn nhiều lần so với gỗ hoặc nhôm. Ngoài ra nguyên nhân chính là do cửa được sản xuất trên nền tảng công nghiệp hóa tự động, hầu hết công đoạn là được sản xuất trên dây chuyền vì vậy giảm được rất nhiều chi phí.

Cửa nhựa giá rẻ nhưng chất lượng lại vượt trội nhờ những ưu điểm của vật liệu nhựa như chống thấm nước, chống mối mọt, tuổi thọ trên 50 năm, sử dụng được ở những nơi ẩm ướt hoặc kháng công trùng nên có thể sử dụng ở kho hoặc nhà bếp hoặc phòng giặt ẩm ướt cả ngày.

Cửa phòng ngủ giá rẻ nhựa Hàn Quốc

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ lắp thực tế

Có rất nhiều loại cửa nhựa được gia chủ yêu thích, ngày nay việc thay thế cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên bằng cửa nhựa là xu hướng tất yếu. Cửa nhựa vừa có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ, cửa nhôm kính, mà cửa nhựa lại được phủ vân giả gỗ cấp lại có tuổi thọ rất cao.

Tìm hiểm thêm về >>> Báo giá cửa nhựa giả gỗ  

cửa giá rẻ
Cửa phòng ngủ giá rẻ nhựa Đài Loan  

Cần mua cửa nhựa phòng ngủ ở đâu giá tốt ?

Không phải cửa hàng nào cũng cung cấp cho bạn những loại cửa vừa chất lượng đảm bảo mà giá thành lại tốt như PHONGTHINHDOOR. Có những rất nhiều cửa hàng hiện nay cung cấp cửa nhựa Hàn Quốc giả mạo do công ty Việt Nam sản xuất, không phải nhựa abs. Cửa nhựa Hàn Quốc do công ty PHONGTHINHDOOR Cung cấp là sản phẩm của công ty KUMO VINA – Một công ty tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam sản xuất. Do đó cửa nhựa abs có được vẻ đẹp và chất lượng cao.

cua nhua han quoc kos 610

Ngoài ra cửa nhựa composite thương hiệu SUNGYU cũng do công ty Đài Loan chính hãng tại Việt Nam sản xuất.

Còn loại cửa nhựa Đài Loan ghép thanh được sản xuất bằng thanh profile ghép lại nhập nguyên liệu từ Đài Loan.

Chính sách bảo hành sản phẩm, chính sách lắp đặt bán hàng đều hướng đến khách hàng. Hãy yên tâm khi đặt mua cửa tại công ty chúng tôi để có được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.

Cửa nhựa phòng ngủ có dùng được cho nhà vệ sinh?

Cửa nhựa phòng ngủ có thể hoàn toàn sử dụng cho nhà vệ sinh nhờ những ưu điểm cửa vật liệu nhựa như bền chắc, chống nước, chống mối mọt cũng như không sợ cong vênh.

Cửa nhựa còn có thể làm ô gió, lá sách chuyên dùng cho cửa nhà vệ sinh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại cửa gỗ giá rẻ, cửa gỗ công nghiệp cao cấp các loại. Các loại cửa chống cháy, cửa thoát hiểm chung cư, nhà phố…

Liên hệ tư vấn và báo giá cửa tốt nhất

>>> Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0832.608.608

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

>>> Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đài Loan

>>> Các Loại Cửa Gỗ Phòng Ngủ Cao Cấp Tại TpHCM

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903