Cửa Nhựa Phòng Ngủ Giá Rẻ – Giá Xưởng Với Nhiều Ưu Đãi

cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ

Cửa Nhựa Phòng Ngủ Giá Rẻ – Giá Xưởng Với Nhiều Ưu Đãi

By PHONGTHINHDOOR

>>> Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đài Loan

>>> Các Loại Cửa Gỗ Phòng Ngủ Cao Cấp Tại TpHCM

Cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ gồm những loại nào ? Nên đến cửa hàng bán cửa nhựa nào tại tphcm ?.

Cửa nhựa gỗ Sungyu lắp thực tế

Cửa Nhựa Phòng Ngủ Giá Rẻ – Giá Xưởng Với Nhiều Ưu Đãi

Hiện nay có rất nhiều dòng cửa nhựa trên thị trường, nhưng chung quy lại có những loại cửa nhựa sau.

Cửa nhựa Đài Loan

Là dòng cửa nhựa cao cấp nhưng giá rẻ chỉ bằng ¼ cửa gỗ. Hiện cửa rất được ưu chuộng và tin dùng trên thị trường nhờ nhiều mẫu mã, giá thành phải chăng, tuổi thọ cao.

cửa nhà vệ sinh đài loan

Cửa nhựa phòng ngủ lắp thực tế

Cửa nhựa Sungyu

Là dòng cửa nhựa gỗ composite cao cấp, có ưu điểm cửa gỗ và nhựa. Trọng lượng nặng nhờ tấm nhựa dày, không lo nước, mối mọt hoặc công trùng xâm nhập. Cửa được sử dụng cho phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh.

cua nhua go sungyu SYB

Cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ Sungyu lắp thực tế

Cửa nhựa Hàn Quốc

Đây là dòng cửa nhựa abs giả gỗ cao cấp trên thị trường hiện nay. Nhiều mẫu mã và hình dáng rất hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu nội thất khác nhau. Cửa có nhiều ưu điểm như được chế tạo từ loại cựa cực kì bền và dai ABS, khả năng chống cháy lan, chống mối mọt và công trùng.

Cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ Hàn Quốc lắp thực tế

Các loại cửa nhựa này được chế tạo và sản xuất từ những thành phần nguyên liệu khác nhau. Có loại được chế tạo từ nhựa ABS cao cấp, hoặc từ loại nhựa PVC, hoặc từ loại nhựa gỗ composite. Những loại vật liệu này đều có tính chất khác nhau, giá thành cũng khác nhau.

Tại sao cửa nhựa lại có giá rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên?

Cửa nhựa được bán với giá rẻ là do được sản xuất từ các loại nhựa – nguyên liệu rẻ hơn nhiều lần so với gỗ hoặc nhôm. Ngoài ra nguyên nhân chính là do cửa được sản xuất trên nền tảng công nghiệp hóa tự động, hầu hết công đoạn là được sản xuất trên dây chuyền vì vậy giảm được rất nhiều chi phí.

Cửa nhựa giá rẻ nhưng chất lượng lại vượt trội nhờ những ưu điểm của vật liệu nhựa như chống thấm nước, chống mối mọt, tuổi thọ trên 50 năm, sử dụng được ở những nơi ẩm ướt hoặc kháng công trùng nên có thể sử dụng ở kho hoặc nhà bếp hoặc phòng giặt ẩm ướt cả ngày.

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ lắp thực tế

Có rất nhiều loại cửa nhựa được gia chủ yêu thích, ngày nay việc thay thế cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên bằng cửa nhựa là xu hướng tất yếu. Cửa nhựa vừa có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ, cửa nhôm kính, mà cửa nhựa lại được phủ vân giả gỗ cấp lại có tuổi thọ rất cao.

cac mau cua go phong ngu dep

cua nhua dai loan gia go cao cap

Giá cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ

Cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ có nhiều mức giá, tại PhongThinhDoor chúng tôi chuyên cung cấp những dòng có mức giá phù hợp với chất lượng. Tuyệt đối không những dòng cửa dỏm có giá quá rẻ không đảm bảo được chất lượng.

Giá cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ ghép thanh Đài Loan:

Cửa nhựa ghép thanh có giá khung và cánh: 1.680.000 (kt 800x2100mm) và 1.830.000 (kt 900x2200mm). Đơn giá chưa bao gồm khóa, bản lề, nẹp chỉ và công lắp đặt.

Giá cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ loại đúc Đài Loan:

Cửa nhựa đúc Đài Loan có giá khung cánh: 1.850.000 (kt 800x2100mm) và 2.150.000 (kt 900x2200mm). Đơn giá chưa bao gồm khóa, bản lề, nẹp chỉ và công lắp đặt.

Giá cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ Sungyu:

Cửa nhựa gỗ Sungyu có giá khung cánh: 2.700.000 (kt 800x2100mm) và 1.750.000 (kt 900x2200mm). Đơn giá chưa bao gồm khóa, bản lề, nẹp chỉ và công lắp đặt.

Giá cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ Hàn Quốc:

Cửa nhựa abs Hàn Quốc có giá khung cánh: 2.800.000 (kt 900x2200mm). Đơn giá chưa bao gồm khóa, bản lề, nẹp chỉ và công lắp đặt.

Cần mua cửa nhựa phòng ngủ ở đâu giá tốt ?

Không phải cửa hàng nào cũng cung cấp cho bạn những loại cửa vừa chất lượng đảm bảo mà giá thành lại tốt như PHONGTHINHDOOR. Có những rất nhiều cửa hàng hiện nay cung cấp cửa nhựa Hàn Quốc giả mạo do công ty Việt Nam sản xuất, không phải nhựa abs. Cửa nhựa Hàn Quốc do công ty PHONGTHINHDOOR Cung cấp là sản phẩm của công ty KUMO VINA – Một công ty tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam sản xuất. Do đó cửa nhựa abs có được vẻ đẹp và chất lượng cao.

cua nhua han quoc kos 610

Ngoài ra cửa nhựa Sungy cũng do công ty Đài Loan chính hãng tại Việt Nam sản xuất. còn loại cửa nhựa Đài Loan được sản xuất bằng thanh profile ghép lại nhập từ Đài Loan.

Chính sách bảo hành sản phẩm, chính sách lắp đặt bán hàng đều hướng đến khách hàng. Hãy yên tâm khi đặt mua cửa tại công ty chúng tôi để có được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.

Cửa nhựa phòng ngủ có dùng được cho nhà vệ sinh?

Cửa nhựa phòng ngủ có thể hoàn toàn sử dụng cho nhà vệ sinh nhờ những ưu điểm cửa vật liệu nhựa như bền chắc, chống nước, chống mối mọt cũng như không sợ cong vênh.

Cửa nhựa còn có thể làm ô gió, lá sách chuyên dùng cho cửa nhà vệ sinh.

Liên hệ tư vấn và báo giá cửa tốt nhất

>>> Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0832.608.608

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Contact Me on Zalo