Mẫu Cửa Pano – Panel Door

cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

Cửa pano – cửa gỗ pano hay cửa nhựa pano là gì ? . là dòng cửa gỗ hoặc cửa nhựa, tạo hình pano theo phong cách cổ điển (Tạo hình lồi lõm trên cánh cửa) nhưng sang trọng và ấm cúng. Cửa pano từ lâu đã là văn hóa sử dụng trong thiết kế cửa nhà cửa người Việt và được sử dụng phổ biết trong nghành nội thất và xây dựng.

Cửa pano có thể làm từ chất liệu là gỗ tự nhiên, sau đó được chạm khắc tạo hình pano hoặc nếu là tấm gỗ công nghiệp, cửa nhựa thì sẽ được ép dập dưới áp suất và nhiệt độ phù hợp để tạo hình dạng khác nhau.

Cửa gỗ Pano được sản xuất bởi Phong Thịnh Door luôn được đảm bảo chất lượng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách một số dòng cửa pano thông dụng hiện nay:

1. Cửa gỗ pano HDF: 

Pano cửa được ép đưới áp suất và nhiệt độ, tạo thành những hình pano hiện đại, cân đối và không bị cong vênh, có nhiều mẫu pano đa dạng

cửa gỗ giá rẻ phòng ngủ
Cửa gỗ pano HDF sơn màu xám đen

2. Cửa gỗ pano HDF Veneer

Giống như cửa gỗ HDF, Cửa gỗ Pano cũng được ép đưới áp suất và nhiệt độ, tạo thành những hình pano hiện đại, cân đối và không bị cong vênh. đồng thời bên ngoài còn phủ lớp da gỗ tự nhiên tạo cảm giá giống như  gỗ thật.

cửa gỗ phòng ngủ đẹp
Cửa gỗ HDF Vener 3 pano đẹp

3. Cửa nhựa pano Hàn Quốc

Đây là dòng cửa nhựa pano cao cấp, cửa được dập pano dưới điều kiện nhiệt độ vừa phải, tạo hình và màu sắc hiện đại tinh tế. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc hiện đang rất được ưu chuộng hiện nay.

cửa nhựa nhà vệ sinh
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc loại pano 6 ô (Lục hợp)

4. Cửa nhựa pano Đài Loan

Đây là dòng cửa nhựa ghép, các pano được ghép lại với nhau, dòng cửa trung cấp này thích hợp sử dụng cho cửa nhà vệ sinh.

cửa nhựa nhà vệ sinh yy-25 thay kinh va la sach
Cửa nhựa Đài Loan pano

5. Cửa nhựa pano Composite

Đây là dòng cửa gỗ nhựa composite được làm từ loại nhựa tổng hợp composite. Cửa được chay CNC các mẫu pano đa dạng cho bạn lựa chọn. Cửa có kết cấu chắc chắn thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ và cả cửa nhà vệ sinh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cửa gỗ pano cửa nhựa pano: Công ty cửa PhongThinhDoor

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0918.693.612

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Contact Me on Zalo