Các loại cửa xếp trượt cho phòng ngủ, nhà vệ sinh

cửa gấp 2 cánh nhà vệ sinh

Cửa xếp trượt phòng ngủ, nhà vệ sinh

Cửa xếp trượt sẽ cho không gian rộng rãi hơn. Khi nhắc đến cửa xếp trượt, mọi người thường nghĩ ngay đến các loại cửa xếp nhôm kính, vì hầu hết cửa xếp đều được làm từ cửa xếp nhôm kính. Tuy nhiên vẫn còn nhiều loại cửa xếp làm từ các vật liệu khác như cửa gỗ hay cửa xếp nhựa giả gỗ, cửa xếp bằng sắt…

Cửa xếp gấp cho phòng ngủ và cửa xếp gấp 2 cánh cho nhà vệ sinh không còn xa lạ với nhiều nhà thầu cũng gia chủ hiện nay. Hầu hết cửa xếp trước kia đều sử dụng loại cửa nhôm kính. Tuy nhiên ngày nay cửa xếp gấp 2 cánh nhựa giả gỗ đang rất thịnh hành và phổ biết. Hãy cùng Phong Thịnh Door tìm hểu về tất cả các loại xếp trượt trên thị trường.

cửa xếp trượt
Cửa xếp trượt

Các loại cửa xếp trượt thông dụng

Cửa xếp trượt nhôm kính: Là loại cửa xếp làm từ khung nhôm kết hợp ô kính cường lực hoặc kính thường giá rẻ. Kết hợp sử dụng bộ phụ kiện thanh ray + bản lề trên và dưới sàn để gấp cửa theo đúng ý muốn. Đây là dòng cửa xếp loại trượt theo thanh ray thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong dòng cửa xếp.

Cửa xếp gỗ: Là loại cửa trượt được làm từ khuôn gỗ kết hợp với kính thường và kính thường, cũng kết hợp sử dụng bộ phụ kiện ray cửa xếp.

cửa gỗ kính mặt tiền

Cửa xếp gấp 2 cánh nhựa composite: Là loại cửa xếp trượt làm từ nhựa composite sử dụng cánh cửa composite, các loại cửa xếp trượt đều phải kết hợp thanh ray, có thể sử dụng thanh ray giá tầm trung và thanh ray cao cấp từ các hãng như Yale, Hafele…

cửa gấp nhà tắm
Cửa nhựa xếp trượt composite

Cửa xếp nhựa hàn quốc: Cũng giống như cửa xếp gấp trượt composite, cửa xếp trượt Hàn Quốc có cấu tạo từ cánh cửa nhựa Hàn Quốc kết hợp với phụ kiện thanh ray để xếp cửa.

Cửa xếp nhựa giá rẻ: Đây là loại cửa xếp dùng cho nhà vệ sinh, được sử dụng cho các nhà vệ sinh giá rẻ hoặc các gian phòng cần loại vách xếp gấp trượt theo thanh ray U trên đầu cánh cửa.

cửa nhựa xếp cao cấp
Cửa nhựa xếp cao cấp giá rẻ

Mẫu cửa xếp trượt 2 cánh: Đây là mẫu cửa được sản xuất chỉ từ 2 cánh cửa, cửa có mẫu đơn giản và hiện đại được sử dụng cho phòng ngủ và nhà vệ sinh. Bằng việc kết hợp giữa 1 cánh bên khung bao và 1 cánh gánh cho cánh bên cạnh. Đây là mẫu cửa tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo độ sang trọng hiện đại cho nội thất. Loại cửa này đang là xu hướng mới nhất hiện nay cho không gian nội thất sang trọng.

cửa gấp 2 cánh

Mẫu cửa xếp trượt 4 cánh: Đây là mẫu cửa được sử dụng cho mặt tiền, shop, hoặc khu buôn bán. Thông thường được làm cửa 4 cách chỉ được làm từ vật liệu cửa nhôm kính và cửa gỗ tự nhiên gắn kính. Mẫu cửa xếp trượt 4 cánh được sử dụng và ưu chuộng khá nhiều cho mặt tiền, shop, hoặc những nơi công cộng hàng quán.

cửa gấp nhôm kính

Cửa xếp trượt nhôm kính cho mặt tiền nhà có bền không ?

Cửa xếp gấp trượt 4 cánh nhôm kính được sử dụng khá phổ biến cho cửa mặt tiền, cửa ban công, hồ bơi hay những ô cửa có kích thước rộng từ 2.5 – 3.6m. Với kết cấu vững chắc kết hợp với chuyển động trượt xếp linh hoạt gọn gàn, cửa xếp trượt nhôm kính được rất nhiều gia chủ và cửa hàng lựa chọn

Do cửa xếp nhôm kính làm đa số từ từ nhôm cao cấp kết hợp với các tấm kính cường lực cùng với bộ phụ kện ray trượt lùa cao cấp do vậy cửa có chất lượng

cửa gấp nhôm kính

Cửa xếp trượt nhựa cao cấp cho phòng ngủ và nhà vệ sinh

Cửa xếp gấp 2 cánh cho phòng ngủ và cho nhà thường được làm từ gỗ tự nhiên hoặc từ nhựa giả gỗ. Những mẫu cửa xếp trượt cho phòng ngủ vừa hiện đại lại có thể mở rộng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Thông thường cửa xếp trượt phòng ngủ dùng cho những phòng ngủ hoặc phòng khách có không gian rộng rãi và yêu cầu bộ cửa có thể mở rộng tối đa mà không chiếm phần diện tích phòng ngủ.

Với cửa xếp dùng cho nhà vệ sinh thường với mục đích tiết kiệm không gian, thường được làm 2 cánh xếp gấp vào nhau thay vì trượt vào nhau, cửa khi lắp vào đảm bảo được độ thẩm mỹ và hiện đại cho nội thất.

cửa gấp 2 cánh nhà vệ sinh

Cửa xếp trượt nhựa giá rẻ cho nhà vệ sinh

Đây là dòng cửa nhựa giá rẻ, loại cửa xếp trượt này có giá chỉ dưới 1tr đồng. và thường sử dụng cho các nhà vệ sinh giá rẻ, với cơ chế xếp trượt và gấp của nhiều cánh lá nhựa nhỏ tạo thành hình zizac xếp trượt vào nhau. Dòng cửa này chỉ thích hợp dùng cho nhà trọ, nhà cấp 4 bình dân… Với thiêu chí giới thiệu đầy đủ cho gia chủ biết đến loại cửa này cũng được phân vào dòng cửa xếp trượt.

cửa nhựa xếp nhà vệ sinh tại tphcm

Báo giá cửa xếp trượt

Cửa xếp kèm theo ray trượt thường có giá thành khá cao so với các bộ cửa thông thường:

Cửa xếp nhôm kính: 3.600.000/m2 – 4.500.000/m2 tùy theo phụ kiện

Cửa xếp nhựa composite 2 cánh: 9.500.000/bộ

Cửa xếp nhựa Hàn Quốc: 9.300.000/bộ

Cửa xếp giá rẻ nhà vệ sinh: 950.000/bộ

Những lưu ý khi sử dụng cửa xếp trượt

Cửa xếp là dòng cửa đặt biệt, hoạt động chủ yếu dự trên bộ phụ kiện. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng bộ cửa xếp:

+ Khi đóng mở cửa phải nhẹ nhàng, không đóng gấp quá nhanh tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ phụ kiện

+ Nên có thời gian bảo trì bằn cách lau chìu phụ kiện, tra dầu mỡ nếu cần thiết

+ Cửa có độ rung lắc nhẹ khi so sánh với cửa mở quay, đây là điều bình thường

+ Nếu là cửa xếp trượt nhôm kính, nên tránh va chạm mạnh tránh vỡ kính

Mua cửa xếp trượt ở đâu ?

Tại Phong Thịnh Door chúng tôi cung cấp loại cửa xếp cho phòng ngủ và cửa gấp cho nhà vệ sinh. Liên hệ với hotline và zalo bên dưới, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng và hỗ trợ tư vấn báo giá cho bạn.

Các loại cửa xếp gấp, cửa xếp kéo hoặc trượt loại nhôm kính cho mặt tiền nhà có bền không ?, cửa xếp trượt nhựa cao cấp cho phòng ngủ, cửa xếp trượt nhựa giá rẻ cho nhà vệ sinh, báo giá cửa xếp trượt, Những lưu ý khi sử dụng cửa xếp trượt

cửa xếp nhựa nhà vệ sinh

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903