MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÔNG DỤNG 2023

cua phong ngu panel

TOP những mẫu cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp thông dụng nhất 2020. Các dòng cửa này đang và sẽ được sử dụng và được nhiều gia chủ quan cũng như được nhiều kiến trúc sư đánh giá cao.

cửa gỗ công nghiệp

Xu hướng thiết kế cửa gỗ công nghiệp hiện đại không còn xa lạ, các mẫu phẳng kết hợp với vân gỗ thật cửa dòng cửa gỗ cao cấp HDF/MDF Melamine hay Laminate. Hãy cùng điểm danh qua các mẫu cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp sang trọng dưới đây nhé.

1, Mẫu cửa gỗ MDF Melamine

Mẫu cửa gỗ MDF melamine

2, Mẫu cửa gỗ HDF Veneer

Các dòng cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer vừa cổ kính vừa giống như gỗ thật tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cửa gia chủ.

mẫu cửa gỗ hdf veneer

3, Mẫu cửa gỗ HDF

Các dòng cửa HDF/MDF sơn vừa phá cách với nhiều màu sơn hấp dẫn, hợp màu sắc phong thủy cho người có bản mệnh tương ứng. Đây là mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp giá rẻ. Thích hợp dùng cho phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc.

cửa gỗ giá rẻ phòng ngủ
Mẫu cửa gỗ hdf sơn đẹp

4, Mẫu cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên vẫn là dòng cổ kính và đẳng cấp, vẫn luôn là dòng được ưu chuộng theo năm tháng.  Cửa gỗ tự nhiên luôn là dòng cao cấp do giá rất đắt so với các loại cửa khác. Những mẫu cửa gỗ này thường ít đa dạng hơn so với cửa gỗ công nghiệp.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp

5, Mẫu cửa gỗ MDF Laminate

Cửa gỗ công nghiệp Hàn Quốc hay còn gọi là cửa gỗ MDF phủ Laminate đem đến vẻ đẹp mang phong cách Hàn Quốc, tôn lên sự sang trọng đẳng cấp. Mẫu cửa gỗ Hàn Quốc tôn lên vẻ sang trọng, thích hợp dùng cho phòng họp, phòng khách, phòng ngủ, cửa thông phòng.

mau cua go dep

 Xem thêm >>các mẫu cửa gỗ đẹp<< hoặc >> 10 + mẫu cửa gỗ đẹp<< Tại cửa hàng chúng tôi.

Các Mẫu Cửa Phẳng Đẹp Và Hiện Đại

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903