Top Những Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ Đẹp

cửa nhựa wc

Các loại cửa nhựa giả gỗ có thiết kế độc đáo

Mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp. Cùng tham khảo những mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp với các dòng cửa nhựa Hàn Quốc, Cửa nhựa composite Sungyu, Cửa nhựa Đài Loan.

Hầu hết các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp hiện nay đều có độ bền cao, không sợ nước, kháng mốt mọt và côn trùng. Rất phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Các dòng cửa nhựa giả gỗ khá đẹp, dễ phối trộn với nội thất từ hiệ đại đến cổ điển.

Bài viết xin giới thiệu đến Qúy khách những mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp đã được lắp thực tế trên thị trường. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác trên website để Qúy khách lựa chọn.

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa Hàn Quốc KOS xứng đáng là mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp với da dạng kiểu dáng và màu sắc. Kích thước làm theo thực tế yêu cầu, có thể làm được các dạng cửa đôi, cửa mẹ bồng con, cửa có ô thoáng, cửa đơn, cửa lùa treo, cửa có ô kính và thậm chí là cửa có lá sách hở như các dòng cửa gỗ.

Đây là dòng cửa nhẹ, bền và tuổi thọ cực cao. Rất được ưu chuộng hiện nay nhờ vẻ đẹp sắc nét cùng với khả năng ứng dụng linh động cho các công trình.

Cùng xem qua các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp nhựa Hàn Quốc

cửa nhựa kos giả gỗ cửa nhựa abs 204 cửa nhà vệ sinh cửa gỗ phòng ngủ đẹp mẫu cửa phòng ngủ đẹp giá cửa phòng ngủ cửa nhựa wc giá cửa phòng ngủ cửa nhựa abs kos 303e cửa phòng ngủ đẹp

Cửa nhựa Composite

Đây là dòng cửa nhựa composite với nhiều mẫu mã nhất do các mẫu đều được chạy CNC nên rất đa dạng. Cửa nhựa composite có giá thành tương đương cửa Hàn Quốc, nhưng lại có độ đầm tay khi đóng và mở cửa. Cửa có thể làm được các mẫu cửa đôi, cửa có ô kính, cửa có ô thoáng.

Cùng xem qua các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp Composite dưới đây

cửa gỗ nhựa SYB 537 cửa gỗ nhựa composite cửa phòng ngủ giả gỗ cửa composite syb 701 giá cửa composite cua phong ngu cao cap cửa gỗ nhựa composite 63NN cua composite cao cap cua nhua composite cửa composite syb 996 cửa gỗ composite giá cửa nhựa composite

Cửa nhựa Đài Loan

Đây là dòng cửa nhựa đài loan có mặt từ rất lâu trước đây tại Việt Nam, còn gọi là cửa nhựa Y@door, cửa được ưu chuộng sử dụng cho nhà vệ sinh, đôi khi cũng dùng cho phòng ngủ. Cửa có các mẫu cổ điển, ô kính kèm theo nhã nhặn.

Cửa nhựa Đài Loan chỉ làm được mẫu cửa đơn, kèm hoặc không kèm ô kính tùy lựa chọn của bạn.

Các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp Đài Loan

cửa nhựa ghép thanh đài loan cửa nhựa giá rẻ cửa nhựa giá rẻ yy 26 thanh lá sách cua nhua dai loan gia re

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr. Phong

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903