Báo Giá Cửa Thép Chống Cháy, Cửa Gỗ Chống Cháy Mới Nhất 2021

báo giá cửa

Bảng báo giá cửa thép chống cháy chi tiết, mới nhất 2021 do PhongThinhDoor cung cấp giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà không mất quá nhiều thời gian tham khảo.

Chúng tôi mang đến cho bạn các loại cửa chống cháy với giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toànđạt tiêu chuẩn quốc tế!

Đôi nét về PhongThinhDoor

PhongThinhDoor chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa đẹp giá rẻ, cửa nhựa phòng ngủ, cửa phòng tắm với các dòng cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa gỗ Sungyu, cửa nhựa đúc, cửa nhựa ghép thanh…

PhongThinhDoor cung cấp các loại cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng do Mỹ chứng nhận
PhongThinhDoor cung cấp các loại cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn PCCC do Cục Công An Cấp

Vì lí do có nhiều chi nhánh là các showroom mở rộng ở khắp thành phố. Để thống nhất giá cả giữa các showroom với nhau, chúng tôi thông tin đến khách hàng báo giá cửa thép chống cháy niêm yết trên website.

Vì vậy khách hàng yên tâm khi đến chọn sản phẩm cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa, cửa nhựa hàn quốc, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa giả gỗ, cửa chống cháy, cửa thép chống cháy với giá cả hợp lý.

Báo giá cửa chống cháy các loại cửa gỗ, cửa thép TPHCM

PhongThinhDoor cung cấp bảng báo giá các loại cửa gỗ, cửa thép chống cháy:

Báo giá cửa gỗ MDF chống cháy

Cửa gỗ MDF chống cháy là loại cửa được sản xuất từ các nguyên liệu có khả năng chịu lửa tốt khi có hỏa hoạn xảy ra, bao gồm khung xương, gỗ tự nhiên, tấm khoáng, lớp bông thủy tinh và gioăng cao su. Viền cửa còn có dải ngăn khói và vật liệu chèn vào khoảng trống khung cửa. Tùy vào vật liệu cũng như độ dày cửa mà thời gian chịu lửa có thể kéo dài từ 45 đến 120 phút. Dưới đây là bảng báo giá cửa chống cháy chất liệu gỗ MDF:

Đơn giá Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer

STT

Thời gian chống cháy

Chiều cao cánh tối đa

(mm)

Độ dày cánh

(mm)

Đơn giá

(VND/m2)

Mô tả

01 60’ 2.400 45 1.900.000 Mặt gỗ phẳng, vân gỗ veneer; Xoan đào, Căm xe, Oak, Ash,…

 

Đơn giá Cửa gỗ chống cháy MDF Melamine chống cháy

STT

Thời gian chống cháy

Chiều cao cánh tối đa

(mm)

Độ dày cánh

(mm)

Đơn giá

(VND/m2)

Mô tả

01 60’ 2.400 45 2.800.000 Mặt gỗ phẳng, vân gỗ melamine; Xoan đào, Căm xe, Oak, Ash,…

Chi tiết:

 • Độ dày khung 45/50 x 110mm; cánh dày 45mm (60’), 50mm (90’).
 • Mặt cửa Veneer (Xoan Đào, Ash, Oak…) phẳng, cửa bao gồm: cánh, khung bao, nẹp chỉ, sơn PU hoàn chỉnh.
 • Lõi cửa nhồi sợi bông thủy tinh chống cháy.
 • Hai tấm chống cháy có độ dày 5mm ép 2 bên lõi.
 • Ngoài cùng là lớp MDF veneer hoặc MDF Melamine dày 3mm.

Bảng giá cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là loại cửa được làm từ thép tấm, có thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Sau thời gian này, cửa sẽ mất đi khả năng kháng cháy và làm ngọn lửa lan sang không gian bên trong (hoặc bên ngoài cửa).

STT

Thời gian chống cháy

Chiều cao cánh tối đa

(mm)

Độ dày cánh

(mm)

Đơn giá

(VND/m2)

Mô tả

01 60’ 2.400 40 1.900.000 Mặt gỗ phẳng, vân gỗ melamine; Xoan đào, Căm xe, Oak, Ash,…

Báo giá phụ kiện cửa chống cháy

Dưới đây là bảng báo giá các loại phụ kiện dành cho cửa chống cháy PhongThinhDoor đang cung cấp:

STT Phụ kiện Mô tả Đơn giá

(VNĐ)

Đơn vị tính
1 Ổ khóa tròn Inox xuất xứ Đài Loan 140.000 VNĐ/bộ
Inox xuất xứ Đài Loan (Loại tốt) 220.000 VNĐ/bộ
2 Khóa tay gạt Inox xuất xứ Đài Loan (Loại nhỏ) 320.000 VNĐ/bộ
Inox xuất xứ Đài Loan (Loại lớn) 420.000 VNĐ/bộ
3 Khóa tròn gạt thanh thoát hiểm Inox xuất xứ Đài Loan 550.000 VNĐ/bộ
4 Bản lề Inox dày 3mm 30.000 VNĐ/cái
5 Thanh thoát hiểm (Panic Bar) Xuất xứ Đài Loan (Xem mẫu) 990.000 VNĐ/bộ
6 Thanh thoát hiểm đôi (Panic Bar) Xuất xứ Đài Loan (Xem mẫu) 1.300.000 VNĐ/bộ
7 Tay đẩy hơi Xuất xứ Đài Loan (Xem mẫu) 380.000 VNĐ/bộ
8 Tay nắm cửa (Khi không sử dụng khóa) Inox 100.000 VNĐ/cái
9 Nẹp cửa đôi 02 nẹp bánh ú + 02 chốt âm 200.000 VNĐ/bộ
10 Ống nhòm Dùng quan sát bên ngoài 50.000 VNĐ/bộ
11 Cục hít chặn cửa Chặn khi mở cửa 50.000 VNĐ/bộ

Toàn bộ các sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép chống cháy của PhongThinhDoor được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Hàn Quốc, Đài Loan và được thiết kế  đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và yêu cầu khắt khe về phòng cháy chữa cháy (có khả năng chống cháy 60 phút, 120 phút, 180 phút tùy theo các dòng sản phẩm) nhưng có giá hợp túi tiền cửa người Việt. Các sản phẩm cửa chống cháy giá rẻ vẫn đảm bảo yêu cầu về phòng cháy và chữ cháy, các yêu cầu về thẩm mĩ cũng như chất lượng.

Lưu ý: Báo Giá cửa thép chống cháy và cửa gỗ chống cháy trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm biến động giá cả trên thị trường, khách hàng vui lòng yêu cầu nhân viên kinh doanh báo giá chi tiết. Phụ kiện cửa gồm có nẹp chỉ chạy theo yêu cầu, bản lề, khóa, tay nắm cửa, mắt thần, tay đẩy hơn, chặn cửa,…khách hàng có thể chọn nhiều loại phù hợp với sở thích điều kiện kinh tế.

Cách kiểm định đơn giản cửa chống cháy

Mỗi thiết bị cửa chống cháy đều được thiết kế với các chức năng an toàn riêng. Điều quan trọng khi lựa chọn một sản phẩm ngoài báo giá cửa chống cháy còn cần đảm bảo các thành phần chức năng hoạt động tối ưu:

 • Khung cửa: đảm nhận vai trò chính là bộ khung đỡ cánh cửa và kết nối giữa cánh cửa và tường. Khả năng chống cháy của khung cửa thường sẽ tương đương với tường.
 • Bản lề: là phụ kiện quan trọng giúp kết nối cánh cửa và khung, đồng thời cũng là giá đỡ chắc chắn cho các cánh cửa. Hầu hết các loại cửa chống cháy hiện nay đều sử dụng bản lề inox cao cấp, độ bền cao. 
 • Gioăng cao su: nằm ở vị trí tiếp giáp giữa cánh và khung cửa, giúp chặn các khoảng trống giữa 2 bộ phận này, từ đó ngăn chặn khói không thể lan nhanh. 
 • Ô cửa kính: thông thường sử dụng ô cửa kính nhỏ để giúp quan sát qua lại giữa 2 bên, theo dõi tình hình cháy nổ hay phát hiện người. Loại ô cửa này làm từ chất liệu kính cường lực chống cháy, độ dày tối thiểu là 10mm. 
 • Phụ kiện đi kèm: bao gồm tay co thủy lực, ổ khóa, khóa tay gạt, thanh thoát hiểm, ống nhòm, tay đẩy hơi,… giúp hỗ trợ đóng/mở cửa. 

Phân loại cửa chống cháy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa chống cháy, mỗi loại sẽ có kiểu dáng, kích thước và đặc tính khác nhau phù hợp với từng công trình. Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt các sản phẩm, chúng tôi đã phân loại sản phẩm theo các tiêu chí dưới đây:

Theo số lượng cánh cửa

 • Cửa chống cháy 1 cánh: đây là loại cửa chống cháy với 1 cánh dày dặn gắn liền với khung viền cửa. Sản phẩm đặc biệt được gắn lớp lõi cách nhiệt honeycomb, tăng cường khả năng chống cháy. Loại cửa 1 cánh thường được sử dụng lắp đặt ở các không gian có quy mô nhỏ như nhà ở, các tầng chung cư, văn phòng hoặc những nơi yêu cầu đảm bảo PCCC.
 • Cửa chống cháy 2 cánh: là loại cửa được sử dụng phổ biến hơn cho các tòa nhà lớn, chung cư, trung tâm thương mại hay nhà xưởng, kho chứa hàng,… để hạn chế tối đa các rủi ro từ cháy nổ. Với cấu tạo cửa 3 lớp: 2 lớp ngoài là thép mạ điện chống hoen gỉ, lớp giữa từ Magie Oxide, lớp khoáng, bông thủy tinh. Bản lề cũng được thiết kế chắc chắn để chịu lực từ 2 cánh cửa mà không gây ra tiếng ồn hay nặng nề khi đóng mở. 

Theo tiêu chuẩn chống cháy

 • Cửa chống cháy 60 phút: sở dĩ sản phẩm có cái tên là cửa chống cháy 60 phút là bởi khả năng chịu lửa của nó rơi vào khoảng 60 phút. Khi quá thời gian này, cửa sẽ bị biến dạng bởi nhiệt và mất đi khả năng cách nhiệt, ngăn khói, ngăn ngọn lửa lan ra xung quanh. Loại này được kết cấu từ 2 tấm thép mạ điện với bề dày 0.8mm. 
 • Cửa chống cháy 90 phút: tương tự, loại cửa này cũng được cấu tạo từ 2 tấm thép mạ điện có độ dày 1mm. Sản phẩm đã được thử nghiệm chống cháy theo tiêu chuẩn và có thời gian chịu lửa đến 90 phút. Sau thời gian này, cửa cũng sẽ bị biến dạng và mất khả năng chống cháy cũng như ngăn lửa, ngăn khói. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các khu dân cư đông, khu vực thoát hiểm, hành lang đông người,…

Cửa chống cháy 120 phút: cấu tạo nên cửa chống cháy 120 phút cũng là 2 tấm thép mạ điện độ dày 1mm, lớp lõi bên trong còn là MGO tỉ trọng cao, kết hợp với các chất liệu như lớp khoáng, bông thủy tinh, gioăng cao su chặn khói. Với khả năng chống cháy cao, loại cửa này được dùng tại các khu vực cộng đồng như trung tâm mua sắm, chung cư, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, kho hàng, nhà xưởng,…

Một số mẫu cửa chống cháy chất lượng tại Phong Thịnh Door

Mẫu 1 cửa chống cháy

Mẫu 2 cửa chống cháy

báo giá cửa chống cháy mẫu 3

Báo giá cửa chống cháy mẫu 4

Liên hệ với Công Ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những câu hỏi mà bạn còn thắc mắc liên quan đến cửa nội thất, cửa chống cháy giá rẻ.

Hãy nhanh chân đến với hệ thống Showroom chúng tôi để xem mẫu và được tư vấn chọn cửa tận tình.

>>> Xem thêm : Cửa chống cháy tại TP.HCM

HỆ THỐNG SHOWRROM PHONGTHINHDOOR

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr. Phong

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Showroom: Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Showroom: Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Showroom: Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Contact Me on Zalo