Báo Giá Cửa Gỗ MDF Melamine, MDF Veneer, MDF Laminate

mau cua go phong ngu

Cửa gỗ công nghiệp MDF. Cửa gỗ mdf phủ Melamine / Lamiante. Ưu nhược điểm cửa gỗ MDF Melamine, cửa gỗ MDF Melamine có tốt không ?, cửa gỗ mdf melamine là gì ?, những mẫu cửa gỗ mdf melamine, báo giá cửa gỗ mdf phủ melamine. Nơi sản xuất và lắp cửa gỗ mdf melamine ?

cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Cửa gỗ MDF Melamine/ MDF Laminate là gì

Cửa gỗ MDF Melamine được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ melamine cao cấp – là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặc với một lực nén trung bình, tạo ra ván gỗ cứng chắc sau đó được gia công và tạo hình thành cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine. Màu cửa gỗ Melamine có rất nhiều vân gỗ và màu sắc, đặc biệt là chống trầy tốt.

Ván gỗ MDF là ván gỗ công nghiệp. MDF – là cụm từ viết tắt Medium Density Fiberboard, đây là một loại ván gỗ công nghiệp. Tấm MDF sau đó được phủ thêm lớp vân gỗ Melamine hoặc lớp vân gỗ Laminate. Chất lượng tấm vân gỗ này phụ thuộc vào nhà sản xuất

Do vậy ván gỗ MDF Melamine này cũng có nhiều loại và chất lượng khác nhau. Tại Phong Thịnh Door – Chúng tôi sản xuất cửa MDF từ ván gỗ công ty An Cường – một công ty chuyên cung cấp ván gỗ MDF chất lượng nhất cả nước.

Cửa gỗ MDF Melamine/ Laminate thực sự là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. Dòng cửa cao cấp này thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng cửa phòng làm việc, cửa phòng khách, cửa phòng khách sạn, cửa phòng tắm…

mau cua go phong ngu

Bảng báo giá cửa gỗ MDF Melamine / MDF Laminate / MDF Veneer

✔ Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

Bộ cửa bao gồm khung và cánh có giá khoảng từ 2.200.000 – 2.300.000/m2, với kích thước khác chuẩn vui lòng cộng thêm 200.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm chỉ nhôm, phụ kiện và công lắp đặt. Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để đươc hỗ trợ và báo giá chính xác hoặc tham khảo bên dưới:

  • Công lắp đặt 300,.000/bộ
  • Khóa tay gạt: 450.000/bộ
  • Chỉ nhôm dọc: 300.000/sợi, chỉ nhôm ngang: 150.000/sợi
  • Vận chuyển 300.000/chuyến ( 4 bộ trở lên miễn phí vận chuyển)
  • Hít cửa, tay đẩy hơi…

✔ Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate

Bộ cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate gồm khung và cánh có giá khoảng từ 2.700.000 – 2.800.000/m2, với kích thước khác chuẩn vui lòng cộng thêm 200.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm chỉ nhôm, phụ kiện và công lắp đặt. Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để đươc hỗ trợ và báo giá chính xác hoặc tham khảo bên dưới:

  • Công lắp đặt 300,.000/bộ
  • Khóa tay gạt: 450.000/bộ
  • Chỉ nhôm dọc: 300.000/sợi, chỉ nhôm ngang: 150.000/sợi
  • Vận chuyển 300.000/chuyến ( 4 bộ trở lên miễn phí vận chuyển)
  • Hít cửa, tay đẩy hơi…

>>> Xem thêm: Cách mở khóa cửa tay gạt khi bị kẹt và bị mất chìa đơn giản

✔ Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneeer

Bộ cửa bao gồm khung và cánh có giá khoảng từ 2.050.000 – 2.150.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm chỉ nhôm, phụ kiện và công lắp đặt, Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để đươc hỗ trợ và báo giá chính xác hoặc tham khảo bên dưới:

Mẫu Cửa gỗ MDF có mẫu phẳng cao cấp và mạnh mẽ dùng cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ.

Hầu hết các loại cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine hoặc MDF Laminate đều được sử dụng cho cửa đi, cửa phòng ngủ hoặc cửa thông phòng. Kiểu dáng hiện đại, cho phép cửa ứng dụng dễ dàng. Kết hợp màu sắc đa dạng và sắc nét, cửa đã chiếm ưu thế tại các thành phố lớn trên cả nước.

cửa gỗ ván mdf an cường  cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Đôi khi Cửa gỗ MDF melamine/ laminate còn được chạy chỉ và gắn chỉ nhôm cao cấp sang trọng.

Chi phí gia công chỉ nhôm là 300.000/sợi dọc và 150.000/sợi ngang. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi chạy chỉ nhôm thẳng theo sở thích để tạo nên những bộ cửa khác biệt cho riêng mình. Nhưng hầu hết các mẫu đều chạy chỉ dọc hoặc chạy chỉ ngang song song để tạo sự lịch lãm và đẳng cấp cho bộ cửa gỗ công nghiệp.

mẫu cửa gỗ công nghiệp

cửa gỗ công nghiệm MDF 3 chỉ nhôm
cửa gỗ công nghiệm MDF melamine chạy 3 chỉ nhôm dọc cánh

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF có ô kính

Các cửa văn phòng, cửa phòng họp hoặc các cửa phòng bệnh viện thông thường yêu cầu mở thêm ô kính. Với cửa gỗ công nghiệp thì việc mở ô kính thêm phần sang trọng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc, thông thường việc này kèm sẽ đi kèm với việc tăng thêm chi phí. Những mẫu cửa có thêm ô kính luôn cuốn hút, tạo sự hiện đại và ưu điểm là lấy thêm sáng và quang trọng là có thể quan sát trong ngoài.

cửa mdf veneer

Khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu cửa gỗ Melamine An Cường theo màu có sẵn tại showroom hoặc lựa chọn màu trên website cty An Cường.

Màu cửa rất đang dạng theo catalouge màu MDF Melamine An Cường hoặc MDF Laminate An Cường. Bạn có thể tự do lựa chọn, tuy nhiên để chắc chắn bạn nên lựa chọn từ 2 màu trở lên phòng trường hợp một trong các màu bạn chọn đã hết màu và phải chờ đợi lâu.

 

cua go mdf laminate cao cap

Mẫu cửa gỗ MDF Laminate chạy chỉ dọc nhôm dọc / ngang

Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp
Cửa được chạy 2 chỉ nhôm hợp kim dọc

cửa gỗ công nghiệp mdf

Mẫu cửa gỗ MDF Melamine chạy chỉ nhôm ngang

Hình cửa gỗ MDF thi công thực tế:

cua go cao cap mdf melamine cửa gỗ Laminate mẫu chạy chỉ

Cửa gỗ MDF phòng ngủ đẹp

Cửa MDF Melamine lắp tại khách sạn quận 7

Mẫu cửa gỗ thông phòng

BẢNG GIÁ TỔNG HỢP CỬA GỖ MDF VENEER / CỬA MDF MELAMINE / CỬA MDF LAMINATE

Hãy nhanh chân đến với hệ thống Showroom chúng tôi để xem mẫu và được tư báo giá cửa gỗ MDF melamine cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HDF

Các dòng cửa gỗ công nghiệp MDF Melmiane hoặc Laminate thường được báo giá theo m2. Lấy chiều rộng khung cửa nhân với chiều cao khung cửa và nhân với đơn giá.

Bảng giá 2023 – Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để báo giá chính xác

STT LOẠI CỬA MODEL ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN

(VNĐ/m2)

CHI TIẾT
1 Cửa MDF Veneer / Ván ép phủ Veneer

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 2.050.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

2 Cửa MDF Veneer (lõi xanh chống ẩm)

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 2.150.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

3 Cửa MDF phủ

Melamine

(Mã màu cơ bản)

Phẳng 2.300.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

4 Cửa MDF phủ
Laminate
Áp dụng cho các mã
màu cơ bản)
Phẳng 2.700.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

5 Cửa HDF phủ
Laminate
(Áp dụng cho các mã
màu cơ bản)
Phẳng 3.150.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

° Ghi chú: Đơn giá trên áp dụng cho kiểu Model phẳng. Các kiểu Model có chạy rãnh âm hoặc có làm lá sách…sẽ báo giá theo bảng vẽ chi tiết. Dùng HDF siêu chống ẩm cộng thêm 300.000đ/m2

Lưu ý : Đơn giá cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine bao gồm cánh, khung bao và nẹp chỉ. Đơn giá trên chưa bao gồm phí chạy chỉ, lắp kính, phụ kiện, lắp đặt, vận chuyển. Nhân viên tư vấn và bán hàng sẽ cộng thêm tiền tùy vào đơn hàng.

mau cua go dep

Cấu tạo chung cửa gỗ công nghiệp MDF

Dưới đây là cấu tạo chung cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate hoặc MDF Melamine.

Cấu tạo cánh cửa

Bên ngoài tấm cánh cửa là 2 tấm da MDF hay còn gọi là tấm ván gỗ công nghiệp. Tấm ván gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF được nhập khẩu và sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ của Mỹ.

Tấm ván MDF được ép trên khuôn đúc sẵn và với nhiều dạng vân khác nhau nên tạo tính đa dạng cho sản phẩm. Ván MDF được phủ lên lớp Melamine hoặc Laminate.

Bên trong cánh cửa là khung xương cửa gỗ mdf được sản xuất từ gỗ tự nhiên, được cắt ngắn ghép lại bằng đinh vít sao cho phù hợp với từng hình dáng của từng loại cửa.  Cấu tạo bộ khung xương cửa gỗ xem chi tiết phía bên dưới.

Tất cả các phần trên được liên kết với nhau bằng một loại keo đặc biệt. Sau đó các cánh cửa được đưa vào máy ép nguội hoặc máy ép thuỷ lực 8 tấn ép nén trog thời gian từ 6 – 8 tiếng để tạo lực liên kết được chắc chắn cho cửa gỗ công nghiệp HDF.

Cấu tạo nẹp cửa

Được làm từ gỗ cứng hoặc làm từ gỗ thông nhập khẩu đã qua xử lí hấp sấy, khung gỗ được trải qua các công đoạn để tạo hình khung bao bằng các máy móc hiện đại. Phần nẹp cửa có tác dụng như một sợi dây liên kết hoàn hảo giữa khung bao và ô chờ trên tường, giúp cửa khi gắn vào nhìn sẽ không bị hớ mà trông sẽ rất hài hoà.

Cấu tạo khung xương cửa gỗ MDF, HDF ?

Cấu tạo khung xương cửa gỗ MDF cơ bản được làm từ gỗ tự nhiên hoặc làm từ gỗ thông nhập khẩu đã qua xử lí hấp sấy, khung gỗ được trải qua các công đoạn để tạo hình khung bao bằng các máy móc hiện đại.

Khung xương cửa gỗ sẽ được ghép nối với nhau bằng đinh vít và súng bắng đinh U để kết nối khung lại với nhau chắc chắn. Bên trong cá phần rỗng của khung xương sẽ được chèn giấy honeycomb để tăng tính cách âm cách nhiệt cho sản phẩm.

Ngoài ra khung xương cửa gỗ mdf còn được gia cố bằng keo gỗ chuyên dụng để kết nối với phần mặt tấm ván ép công nghiệp.

Khung xương cửa gỗ thông thường được kết nối bằng 3 thanh dọc chính và 2 thanh ngang chính tạo thành hình chữ nhật vuông vức. Sau đó sẽ kết nối các phần xương lại với nhau bằng các thanh đòn ngắn dọc và ngang hình thành bộ khung chắc chắn.

Bề mặt khung xương được cắt chéo sole để triệt tiêu sớ gỗ hạn chế, chống cong vênh, hạn chế tối đa sự co ngót biến dạng khi sấy. Lớp lõi ở giữa là tấm honeycomb có hình dạng lưới tổ ong tạo cho cánh cửa được cứng cáp, cách âm, cách nhiệt tối ưu.

cấu tạo cửa gỗ an cường

Những ưu điểm cửa gỗ MDF Melamine

Cửa gỗ công nghiệp MDF được ưu chuộng và dần thay thế cửa gỗ tự nhiên cũng là nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội mà loại cửa này có được:

✔Cửa gỗ MDF ít cong vênh.

✔Cửa gỗ MDF đóng mở êm.

✔Cửa gỗ MDF thân thiện môi trường.

✔Cửa gỗ MDF dễ lắp đặt.

✔Cửa gỗ MDF có giá thành vừa phải.

✔Cửa gỗ MDF có nhiều màu vân gỗ hoặc mẫu phẳng hoặc chạy chỉ hiện đại.

✔Cửa gỗ MDF làm theo kích thước yêu cầu.

✔Sản phẩm cửa gỗ MDF Laminate/ Melamine chống trầy xước tốt

Nhược điểm cửa gỗ MDF Melamine

Bất cứ dòng cửa nào cũng có nhược điểm của nó mà khách hàng cần lưu ý

Cửa gỗ MDF Melamine không thể tạo hình pano hoặc rất khó tạo hình pano. Hầu hết cửa MDF melamine đều làm mẫu phẳng, chạy thêm chỉ nhôm hoặc chĩ lõm trang trí, hoặc gắp thêm phào chỉ nổi.

Cửa gỗ MDF Melamine chỉ chống ẩm chứ không chống nước và chống thấm, do vậy không được sử dụng cho khu vực nhà vệ sinh hoặc khu vực ẩm ướt thường xuyên.

Cửa gỗ MDF thích hợp sử dụng ở đâu ?

Cửa gỗ MDF thích hợp sử dụng cho phòng ngủ, cửa đi, cửa thông phòng. Cốt gỗ MDF không thích hợp dùng làm cửa nhà vệ sinh.

Dòng cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate/ Melamine có rất nhiều màu sắc vì vậy dễ dàng phối hợp với hầu hết các loại nội thất từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại.

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp MDF được ưu chuộng và sử dụng phổ biến cho cả biệt thự, chưng cư cao cấp, nhà phố. Một số dòng cửa MDF còn được sử dụng cho cả nhà vệ sinh nơi cách xa nguồn nước hoặc bồn tắm có vách che.

cửa gỗ MDF cao cấp
cửa gỗ MDF cao cấp
cửa gỗ công nghiệp Laminate
cửa gỗ công nghiệp Laminate cho phòng ngủ
cửa gỗ mdf Laminate phòng ngủ đẹp
cửa gỗ mdf Laminate phòng ngủ đẹp
cửa gỗ công nghiệp mẫu phẳng MDF
cửa gỗ công nghiệp mẫu phẳng MDF

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0832.608.608 – 0829.348.348 – 0834.455.855 – 0796.636.608 

>> Xem thêm:

Báo giá cửa gỗ công nghiệp

Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Mẫu cửa nhựa Đài Loan

Mẫu cửa nhựa gỗ composite

0832.608.608 0932.903.903