Báo Giá Cửa Gỗ MDF Melamine, MDF Veneer, MDF Laminate

mau cua go phong ngu

Báo Giá Cửa Gỗ MDF Melamine, MDF Veneer, MDF Laminate

Cửa gỗ công nghiệp MDF. Cửa gỗ mdf phủ melamine. Ưu nhược điểm cửa gỗ MDF Melamine, cửa gỗ MDF Melamine có tốt không ?, cửa gỗ mdf melamine là gì, những mẫu cửa gỗ mdf melamine, báo giá cửa gỗ mdf phủ melamine, sản xuất và lắp cửa gỗ mdf melamine.

Cửa gỗ MDF Melamine/ MDF Laminate là gì

Cửa gỗ MDF Melamine được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ melamine cao cấp – là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặc với một lực nén trung bình, tạo ra ván gỗ cứng chắc sau đó được gia công và tạo hình thành cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine. màu cửa gỗ Melamine có rất nhiều vân gỗ và màu sắc, đặc biệt là chống trầy tốt.

Ván gỗ MDF là ván gỗ công nghiệp. MDF – là cụm từ viết tắt Medium Density Fiberboard, đây là một loại ván gỗ công nghiệp. Tấm MDF sau đó được phủ thêm lớp vân gỗ Melamine hoặc lớp vân gỗ Laminate. Chất lượng tấm vân gỗ này phụ thuộc vào nhà sản xuất

Do vậy ván gỗ MDF Melamine này cũng có nhiều loại và chất lượng khác nhau. Tại Phong Thịnh Door – Chúng tôi sản xuất cửa MDF từ ván gỗ công ty An Cường – một công ty chuyên cung cấp ván gỗ MDF chất lượng nhất cả nước.

Cửa gỗ MDF Melamine/ Laminate thực sự là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay, Dòng cửa cao cấp này thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng cửa phòng làm việc, cửa phòng khách, cửa phòng khách sạn, cửa phòng tắm…

mau cua go phong ngu

Bảng báo giá cửa gỗ MDF Melamine / MDF Laminate / MDF Veneer

✔ Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

Bộ cửa bao gồm khung và cánh có giá khoảng từ 2.100.000 – 2.200.000/m2, với kích thước khác chuẩn vui lòng cộng thêm 200.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm chỉ nhôm, phụ kiện và công lắp đặt, Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để đươc hỗ trợ và báo giá chính xác hoặc tham khảo bên dưới:

  • Công lắp đặt 300,.000/bộ
  • Khóa tay gạt: 450.000/bộ
  • Chỉ nhôm dọc: 300.000/sợi, chỉ nhôm ngang: 150.000/sợi
  • Vận chuyển 300.000/chuyến ( 4 bộ trở lên miễn phí vận chuyển)
  • Hít cửa, tay đẩy hơi…

✔ Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate

Bộ cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate gồm khung và cánh có giá khoảng từ 2.700.000 – 2.800.000/m2, với kích thước khác chuẩn vui lòng cộng thêm 200.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm chỉ nhôm, phụ kiện và công lắp đặt, Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để đươc hỗ trợ và báo giá chính xác hoặc tham khảo bên dưới:

  • Công lắp đặt 300,.000/bộ
  • Khóa tay gạt: 450.000/bộ
  • Chỉ nhôm dọc: 300.000/sợi, chỉ nhôm ngang: 150.000/sợi
  • Vận chuyển 300.000/chuyến ( 4 bộ trở lên miễn phí vận chuyển)
  • Hít cửa, tay đẩy hơi…

✔ Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneeer

Bộ cửa bao gồm khung và cánh có giá khoảng từ 1.950.000 – 2.050.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm chỉ nhôm, phụ kiện và công lắp đặt, Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để đươc hỗ trợ và báo giá chính xác hoặc tham khảo bên dưới:

Mẫu Cửa gỗ MDF có mẫu phẳng cao cấp và mạnh mẽ dùng cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ.

Hầu hết các loại cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine hoặc MDF Laminate đều được sử dụng cho cửa đi, cửa phòng ngủ hoặc cửa thông phòng. Kiểu dáng hiện đại, cho phép cửa ứng dụng dễ dàng. Kết hợp màu sắc đa dạng và sắc nét, cửa đã chiếm ưu thế tại các thành phố lớn trên cả nước.

Đôi khi Cửa gỗ MDF melamine/ laminate còn được chạy chỉ và gắn chỉ nhôm cao cấp sang trọng.

Chi phí gia công chỉ nhôm là 300.000/sợi dọc và 150.000/sợi ngang. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi chạy chỉ nhôm thẳng theo sở thích để tạo nên những bộ cửa khác biệt cho riêng mình. Nhưng hầu hết các mẫu đều chạy chỉ dọc hoặc chạy chỉ ngang song song để tạo sự lịch lãm và đẳng cấp cho bộ cửa gỗ công nghiệp.

Khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu cửa gỗ Melamine An Cường theo màu có sẵn tại showroom hoặc lựa chọn màu trên website cty An Cường.

Màu cửa rất đang dạng theo catalouge màu MDF Melamine An Cường hoặc MDF Laminate An Cường. Bạn có thể tự do lựa chọn, tuy nhiên để chắc chắn bạn nên lựa chọn từ 2 màu trở lên phòng trường hợp một trong các màu bạn chọn đã hết màu và phải chờ đợi lâu.

Lưu ý : Đơn giá cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine bao gồm cánh, khung bao và nẹp chỉ. Đơn giá trên chưa bao gồm phí chạy chỉ, kính, phụ kiện, lắp đặt, vận chuyển. Nhân viên tư vấn và bán hàng sẽ cộng thêm tiền tùy vào đơn hàng.

cua go mdf laminate cao cap

Mẫu cửa gỗ MDF Laminate chạy chỉ dọc/ ngang

Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp
Cửa được chạy 2 chỉ nhôm hợp kim dọc

cua go cao cap mdf melamine chay chi nhom

Mẫu cửa gỗ MDF Melamine chạy chỉ nhôm ngang

Hình cửa gỗ MDF thi công thực tế:

cua go cao cap mdf melamine

Cửa MDF Melamine lắp tại khách sạn quận 7

Mẫu cửa gỗ thông phòng

Hãy nhanh chân đến với hệ thống Showroom chúng tôi để xem mẫu và được tư báo giá cửa gỗ MDF melamine cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HDF

Các dòng cửa gỗ công nghiệp MDF thường được báo giá theo m2. Lấy chiều rộng khung cửa nhân với chiều cao khung cửa và nhân với đơn giá.

BẢNG GIÁ TỔNG HỢP CỬA GỖ MDF VENEER / CỬA MDF MELAMINE / CỬA MDF LAMINATE

STT LOẠI CỬA MODEL ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN

(VNĐ/m2)

CHI TIẾT
1 Cửa MDF Veneer / Ván ép phủ Veneer

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 1.750.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

2 Cửa MDF Veneer (lõi xanh chống ẩm)

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 1.900.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

3 Cửa MDF phủ

Melamine

(Mã màu cơ bản)

Phẳng 2.100.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

4 Cửa MDF phủ
Laminate
Áp dụng cho các mã
màu cơ bản)
Phẳng 2.700.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

5 Cửa WBP phủ
Laminate
(Áp dụng cho các mã
màu cơ bản)
Phẳng 3.450.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

 

° Ghi chú: đơn giá trên áp dụng cho kiểu Model phẳng, các kiểu Model có chạy rãnh âm hoặc có làm lá sách…sẽ báo giá theo bảng vẽ chi tiết. Dùng HDF siêu chống ẩm cộng thêm 300.000đ/m2

Bảng giá 2022 – Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để báo giá chính xác

>> Xem thêm:

Báo giá cửa gỗ công nghiệp

Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Mẫu cửa nhựa Đài Loan

Mẫu cửa nhựa gỗ Sungyu

mau cua go dep

Những ưu nhược điểm cửa gỗ MDF Melamine

Cửa gỗ công nghiệp MDF được ưu chuộng và dần thay thế cửa gỗ tự nhiên cũng là nhờ vào ưu điểm đặc biệt mà loại cửa này có được:

✔Cửa gỗ MDF ít cong vênh.

✔Cửa gỗ MDF đóng mở êm.

✔Cửa gỗ MDF thân thiện môi trường.

✔Cửa gỗ MDF dễ lắp đặt.

✔Cửa gỗ MDF có giá thành vừa phải.

✔Cửa gỗ MDF mẫu phẳng hoặc chạy chỉ hiện đại.

✔Cửa gỗ MDF có rất nhiều màu lựa chọn.

✔Cửa gỗ MDF làm theo kích thước yêu cầu.

Cửa gỗ MDF thích hợp sử dụng ở đâu ?

Cửa gỗ MDF thích hợp sử dụng cho phòng ngủ, cửa đi, cửa thông phòng. Cốt gỗ MDF không thích hợp dùng làm cửa nhà vệ sinh.

Cửa MDF có rất nhiều màu sắc vì vậy dễ dàng phối hợp với hầu hết các loại nội thất từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại.

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp MDF được ưu chuộng và sử dụng phổ biến cho cả biệt thự, chưng cư cao cấp, nhà phố. Một số dòng cửa MDF còn được sử dụng cho cả nhà vệ sinh nơi các xa hoặc bồn tắm có vách che.

HỆ THỐNG SHOWRROM PHONGTHINHDOOR

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0918.693.612 

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903