Tổng hợp catalogue các mẫu cửa nhựa composite

mẫu cửa nhựa composite sơn vân gỗ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhựa composite với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu catalogue cửa nhựa composite được ưa chuộng và sử dụng phổ biến:

cửa thông phòng nhựa hàn quốc
cửa thông phòng nhựa hàn quốc
  1. Mẫu cửa nhựa composite vân gỗ: là loại cửa được làm bằng chất liệu nhựa composite mô phỏng hoàn hảo vân gỗ tự nhiên. Mẫu mã đa dạng, có nhiều màu sắc để lựa chọn.
  2. Mẫu cửa nhựa composite phẳng: là loại cửa được thiết kế đơn giản, phẳng và trơn. Thường được sử dụng cho các công trình kiến trúc hiện đại, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế.
  3. Cửa composite gắn chỉ nhôm: Là loại cửa composite phẳng, và được trang trí thêm các loại chỉ nhôm đẹp và đẳng cấp. Thường dùng cho các công trình theo nội thất hiện đại và mạnh mẽ
  4. Cửa composite gắn phào chỉ nổi tân cổ điển: Là loại cửa được gắn thêm phào chỉ nổi đẳng cấp. Dòng cửa composite phào chỉ nổi sử dụng cho các biệt thự thiết kế tân cổ, đẹp và đẳng cấp
  5. Mẫu cửa nhựa composite giảm âm phòng ngủ: là loại cửa được thiết kế đặc biệt để cách âm tốt, giúp tăng cường sự yên tĩnh và thoải mái cho không gian sống.
  6. Mẫu cửa nhựa composite sơn 2K: Là loại cửa được sơn theo các màu đơn sắc từ các màu trắng, trắng mờ, nâu, đỏ, hồng, xám, đen… Đây là loại cửa có độ sơn đẹp nhất trong dòng cửa nhựa.
  7. Mẫu cửa nhựa composite sơn vân gỗ cao cấp: Đây là loại cửa composite được sơn vân gỗ cao cấp với mã hiệu LX (Luxury). Màu được sơn vân gỗ đẹp, thực và đẳng cấp
  8. Mẫu cửa nhựa composite chống nước: là loại cửa được chế tạo từ chất liệu chống nước, giúp bảo vệ cho các không gian ẩm ướt, như phòng tắm, bếp và nhà vệ sinh.

Trên đây là một số mẫu cửa nhựa composite được sử dụng phổ biến trên thị trường. Chúc bạn tìm được mẫu cửa nhựa composite ưng ý cho không gian sống của mình.

Xem: Menu sản phẩm cửa composite

Xem báo giá cửa composite

Tổng hợp các mẫu cửa nhựa composite catalouge

Dưới đây là catalouge cửa composite thông dụng. Và còn rất nhiều mẫu biến tấu khác hoặc làm theo yêu cầu mà bạn có thể tham khảo tại menu sản phẩm cửa nhựa composite trên website phongthinhdoor.com.

Xem thêm: 150+ Mẫu cửa compsite thực tế

mẫu cửa nhựa composite hiện đại
mẫu cửa composite hiện đại
mẫu cửa nhựa composite sơn vân gỗ
mẫu cửa nhựa composite
mẫu cửa composite sơn vân gỗ
mẫu cửa composite vân gỗ
mẫu cửa composite vân gỗ
mẫu cửa composite
mẫu cửa nhựa composite đẹp
mẫu cửa nhựa composite đẹp
mẫu cửa nhựa composite vân gỗ
mẫu cửa nhựa composite
mẫu cửa composite dán decal
mẫu cửa composite đẹp
Rate this post

Tổng hợp catalogue các mẫu cửa nhựa composite - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]