Chọn khóa từ cho cửa gỗ, cửa nhựa như thế nào

Trong khi nhu cầu sủa dụng cửa gỗ công nghiệp ngày càng cao thì khoá từ đã dần phổ cập hơn trong những năm quay về đây nhờ những tiện ích & mức bảo mật mà dòng khoá này đưa đến.

Khóa từ dành cho cửa gỗ công nghiệp

Trên trị trường hiện nay đại đa số những dòng khoá từ được nhập khẩu từ những quốc gia như Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ…với rất nhiều thương hiệu. Các loại khóa này rất đa dạng về cả xuất xứ, chức năng & độ ổn định trong quá trình sử dụng. Do vậy bạn cần phải căn nhắc lựa chọn các dòng khoá phù hợp để bảo vệ căn hộ mình.

Tư vấn sử dụng khoá từ cho cửa gỗ (cửa gỗ công nghiệp)

Khoá từ hay còn gọi khoá kỹ thuật số, ngày nay đang được sử dụng phổ biến nhờ các tính năng ưu việt, hiện đại với mức độ bảo mật & tiện lợi cao. Tuỳ thuộc chức năng sử dụng chúng ta có những lựa chọn riêng cho công trình của mình. Khoá từ ngày nay thường bao gồm các chế độ mở cửa bằng tác nhân như thẻ từ, vân tay, mã số bảo mật hoặc chìa khoá cơ.

Khoá từ giúp cho việc thao tác đóng mở khoá cánh cửa trở nên tiện lợi hơn đồng thời bảo mật cao hơn, Khoá từ thường được sử dụng cho cánh cửa chính các nhà, cánh cửa phòng quan trọng trong nhà, cửa phòng thi công lãnh đạo trong những cơ quan, cánh cửa phòng khách sạn hay các phòng chức năng…

Với mỗi cánh cửa gỗ công nghiệp chúng ta nên lựa chọn khoá từ như thế nào?

Đối với các hệ cánh cửa phòng nghỉ cho khách sạn thông thường chủ đầu tư chỉ nên chọn các dòng khoá có chức năng thẻ từ & khoá cơ dự phòng không nên sử dụng những dòng khoá với chức năng mã số & vân tay. Cơ bản cửa phòng khách sạn luôn được làm mới quý khách với lượng khách ra vào liên tục không cố định nên khoá thẻ từ là giải pháp tối ưu & linh hoạt nhất, Không chỉ giúp cho công tác quản lý khách gọn nhẹ, Thuận tiện đổ quá trình phục vụ phòng và yên tâm khi khách hàng vô tình làm mất chìa khoá.

Khóa từ dành cho cửa gỗ công nghiệp
Khóa từ cao cấp cho căn hộ
Đối với những hệ cửa chính, mà chúng ta nên sử dụng. Những dòng khoá, có chế độ mở khoá vân tay và mã số. Với đối tượng sử dụng ổn định, ít thay đổi mã số & vân tay cá nhân. Trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Chúng ta, cũng cần lưu ý đối với mỗi độ dày cánh cửa khác nhau. Lại yêu cầu những loại thân, và ruột khóa từ khác nhau. Thông thường nhất khóa từ, nên lắp đặt đổ những cửa có độ dày cánh từ 40 – 42mm.

Đa số khách hàng, vẫn thường băn khoăn rằng mở khoá ra sao khi bất chợt hết pin. Mà lại quên mang theo chìa khoá dự phòng?
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong trường hợp này. Đa phần căn hộ chế tạo khoá ngày nay, đều đã tính toán tới trường hợp này. Bao giờ trên mỗi bộ khoá thường các nhà chế tạo sẽ tích hợp những nguồn cấp điện ngoài bằng pin tiểu dự phòng trường hợp hết pin bất chợt, thông thường chấu nạp pin này nằm bên dưới đáy mỗi bộ khoá. nhiều bộ khoá những chung cư sản xuất để điểm thay pin ở mặt ngoài cửa giúp đổ chủ căn hộ có thể thay pin bất cứ lúc nào kề cả khi đang đứng ở ngoài.

Khóa từ cho cửa gỗ công nghiệp
Khóa từ dành cho cửa gỗ công nghiệp

Các dòng ổ khóa từ cho của gỗ công nghiệp được đánh giá ổn định nhất hiên nay.

Đối với lĩnh vực sản xuất cung ứng khóa từ một số tên tuổi với phong phú sản phẩm khóa từ có độ ổn định và độ bền cao sử dụng được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến như Adel, Vickini, Sam sung, Hafele,…

Ưu điểm khóa từ

  • Với thời đại hiện nay khóa cơ truyền thống dần dần sẽ lỗi thời về độ an ninh của khóa. Việc lựa chọn tốt nhất cho bạn là khóa cửa vân tay với số tiền xứng đáng với độ tin cậy và tiện lợi khi sử dụng của nó.
  • Khóa vân tay không lo quên hay mất chìa khóa: bởi chức năng chính là sử dụng vân tay để mở cửa, còn khóa cơ chỉ là trường hợp hi hữu như khóa hết pin hay vân tay không nhận thì mới dùng đến.
  • Không cửa vân tay không lo quên mật mã: Khi lắp đặt khóa cửa vân tay dùng cho chung cư bạn sẽ không cần phải lo lắng việc nhớ mật mã, giống như các loại khóa điện tử dùng mã pin để mở.
  • Khóa điện tử tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau: Vân tay, khuôn mặt, thẻ từ, mật khẩu, chìa cơ, app điện thoại. Tính tiện nghi cao sang trọng thêm cho căn hộ chung cư.
  • Khi sử dụng khóa cửa vân tay dùng cho chung cư bạn có thể dễ dàng quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của mình. Thiết kế mang tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng
  • Khóa vân tay có lượng lưu trữ lớn thường từ 30 – 150 vân tay.
  • Tuổi thọ sản phẩm cao, dung lượng pin hỗ trợ lâu.
  • Có các chức năng cảnh báo bằng âm thanh đối với các trường hợp chống phá và cảnh báo an toàn.
  • Chế độ khóa tự động sau khi đóng 3s.
  • Sử dụng tiện lợi cho người già, trẻ nhỏ.

Tham khảo một số mẫu cửa gỗ công nghiệp của chúng tôi:

Cửa gỗ HDF.

Cửa gỗ HDF veneer.

Cửa gỗ MDF veneer.

Cửa gỗ MDF melamine.

Cửa nhựa composite

>>> Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr Phong

Showroom 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Xem thêm: Báo giá phụ kiện cửa

Rate this post

Chọn khóa từ cho cửa gỗ, cửa nhựa như thế nào - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903