Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ, bảo hành dài hạn

cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ. Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ gồm những loại nào, ưu điểm cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ, giá cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ, sản xuất và thi công cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ.

cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Cửa gỗ công nghiệp là gì ?

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa có thành phần làm nên cánh cửa là ván gỗ công nghiệp. Ván gỗ công nghiệp và vật liệu tiên tiến được khuyến kích sử dụng ở tất cả mọi nơi trên thế giới, nhờ ván gỗ công nghiệp mà giảm được tình trạng phá rừng khai thác lấy gỗ. Có thể nói cửa gỗ công nghiệp là loại vật liệu thân thiện cho con người và cả thiên nhiên. Ván gỗ công nghiệp không lấy gỗ từ rừng tự nhiên mà lấy gỗ từ rừng trồng ít tuổi, sau đó xay nhuyễn thành bộ gỗ kết hợp với keo và phụ gia để ép thành tấm ván gỗ công nghiệp.

Ván gỗ công nghiệp có rất nhiều loại tùy vào từng loại và gỗ công nghiệp mà ta có các loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ gồm những loại nào

Như đã nhắc đến phía trên, tùy vào loại ván gỗ công nghiệp mà ta có thể chia cửa gỗ công nghiệp thành các loại khác nhau theo tên gọi của ván gỗ đó.

Cửa gỗ HDF sơn: đây là dòng cửa có giá khá rẻ, 2 mặt của cánh cửa được làm từ tấm HDF thường loại  không chống ẩm và kháng nước tốt. Nhưng được in pano và sơn NC khá đẹp

mẫu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ HDF
mẫu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ HDF

Cửa gỗ HDF Veneer: Đây là dòng cửa HDF mà bề mặt HDF được phủ lớp Veneer vân gỗ thật rất đẹp. Cửa này tương tự cửa HDF sơn không có khả năng chống ẩm và nước. Nhưng dùng làm cửa phòng ngủ thì khá sang trọng.

cửa gỗ công nghiệp hdf veneer
cửa gỗ công nghiệp hdf veneer

Cửa gỗ MDF Veneer: Cánh cửa được cấu tạo từ 2 tấm MDF Veneer vân gỗ thật. Cửa chắc chắn và đẹp, thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ vì cửa cũng không có khả năng kháng ẩm và chống nước.

 

Cửa gỗ MDF Melamine: Cánh được cấu tạo từ tấm gỗ MDF phủ Melamine An Cường. Tấm MDF lõi xanh chống ẩm tốt hơn so với HDF thường, nhưng cửa MDF melamine cũng không có khả năng chống nước nên không dùng cho cửa nhà vệ sinh. Một số công trình vẫn làm cửa nhà vệ sinh, tuy nhiên phải cách xa nguồn nước và phải lắp chân cánh cao hơn so với bình thường.

 

Cửa gỗ MDF Laminate: giống như cửa MDF Melamine, nhưng lại được phủ lớp Laminate cứng và bền hơn. Tấm Laminate chống trầy xướt và va đập tốt hơn nhiều lần so với tấm Melamine.

 

Cửa gỗ HDF Melamine: Đây là cửa gỗ công nghiệp siêu chống ẩm với tấm HDF chất lượng cao, không như tấm HDF thường, tấm HDF siêu chống ẩm có khả năng chống ẩm tốt, nên cũng thường dùng làm cửa nhà vệ sinh nhưng cách xa nguồn nước. Có thể sử dụng cửa này cho phòng ngủ và nhà vệ sinh khô.

mẫu cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ
mẫu cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Cửa gỗ HDF Laminate: Cửa HDF siêu chống ẩm kết hợp với phủ Laminate cứng chắc, đây là cửa công nghiệp cực kì cao cấp, với giá thành không quá đắt so với cửa gỗ tự nhiên. Nếu điều kiện cho phép, bạn nên sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp này.

 

Cửa gỗ Plastic Laminate: Đây là dòng cửa gỗ công nghiệp chống nước, cao cấp hơn cả cửa HDF siêu chống ẩm Laminate. Cửa gỗ plastic Laminate chống nước trên 20 năm. Dùng làm cửa phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh.

 

Cửa gỗ nhựa Composite: Đây là dòng cửa gỗ nhựa công nghiệp, giống như nhựa tấm composite chống nước hoàn toàn. Dùng làm cửa nhà vệ sinh và cửa phòng ngủ. Cửa này hiện đang là dòng cửa tiên tiến nhất với giá thành vừsa phải, lại có khả năng chống nước chống mối mọt hoàn toàn. Có thể nói chất liệu composite là chất liệu của nội thất tương lai thay thế hoàn toàn các chất liệu khác

 

Ưu điểm cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Cửa gỗ công nghiệp có tốt không ? Hãy cùng xem qua những ưu điểm mà cửa gỗ công nghiệp mang lại. Và ta sẽ biết tại sao loại cửa này lại trở nên phổ biến hiện nay.

 • – Cửa gỗ công nghiệp thân thiện môi trường, hạn chế phá rừng.
 • – Giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.
 • – Mẫu mã đẹp, màu sắc cực kì đa đạng.
 • – Lắp đặt dễ dàng, vận hành êm ái.
 • – Sản xuất hàng loại, thời gian sản xuất nhanh chóng.
 • – Thi công theo kích thước thực tế.

Giá cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Giá cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ cũng rất đa dạng, và hầu hết phụ thuộc vào vật liệu làm nên cửa: Dưới đây là giá một số loại cửa gỗ công nghiệp dùng cho phòng ngủ thông dụng trên thị trường Việt Nam:

 • Cửa gỗ HDF: giá không lắp: 2.100.000/bộ ; giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ
 • Cửa gỗ HDF Veneer: giá không lắp: 2.100.000/bộ ; giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ
 • Cửa gỗ MDF Veneer: giá không lắp: 2.100.000/bộ ; giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ
 • Cửa gỗ MDF Melamine: giá không lắp: 2.100.000/bộ ; giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ
 • Cửa gỗ MDF Laminate: giá không lắp: 2.100.000/bộ ; giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ
 • Cửa gỗ HDF Melamine: giá không lắp: 2.100.000/bộ ; giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ
 • Cửa gỗ HDF Laminate: giá không lắp: 2.100.000/bộ ; giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ
 • Cửa gỗ Plastic Laminate: giá không lắp: 2.100.000/bộ ; giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ
 • Cửa gỗ nhựa Composite: giá không lắp: 2.100.000/bộ ; giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ

Sản xuất và thi công cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Việc xuất cửa gỗ công nghiệp khác với cửa gỗ tự nhiên, đòi hỏi cần nhiều máy móc hơn. Do đó xưởng cửa gỗ công nghiệp yêu cầu cao hơn về máy móc. Việc thị công cửa gỗ công nghiệp hết sức dễ dàng, do lắp đặt theo phương pháp bắt vít nhanh chóng, không sợ va vẹt cửa trong và sau khi thi công. Cửa lắp theo phương pháp bắt vít ít bị cong vênh hoặc cấn kẹt như phương pháp chèn hồ.

PhongThinhDoor chuyên sản xuất và cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ. Đảm bảo chất lượng, bảo hành sau lắp đặt là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Xem thêm: Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Rate this post

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ, bảo hành dài hạn - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903