Cửa Gỗ Laminate Cao Cấp Là Gì ?

cua go mdf laminate cao cap

Cửa Gỗ Laminate Cao Cấp Là Gì ?

By PHONGTHINHDOOR

>>> Cửa Gỗ Plastic Laminate Cao Cấp Tại Tphcm

Để trả lời cho câu hỏi tiêu đề. Đầu tiên cần hiểu rõ cửa gỗ Laminate cao cấp cũng là một dạng cửa gỗ công nghiệp, có thể được làm từ loại ván  MDF chống ẩm hoặc ván HDF, hoặc ván Plastic. Nhưng điểm khác biệt là bề mặt được phủ lớp vân gỗ chống trầy xước cao cấp Laminate chứ không phải một loại lớp phủ bền mặt nào khác như sơn hay phun PU hay Melamine.

Xem thêm bài viết: Laminate là gì ? Để hiểu rõ hơn về vật liệu này.

cua go mdf laminate cao cap

Cửa Gỗ Laminate Cao Cấp Là Gì ?

– Vật liệu Laminate là vật liệu dán bề mặt vừa chống trầy xước vừa là lớp tạo vân gỗ thẩm mỹ cao cấp. Ván gỗ MDF hoặc HDF được phủ lớp Laminate thì được gọi là ván MDF Laminate hoặc HDF Laminate. Tương tự, cửa được làm từ ván MDF Laminate thì được gọi là cửa gỗ MDF Laminate hoặc cửa gỗ được làm từ ván HDF Laminate sẽ được gọi là cửa gỗ HDF Siêu chống ấm Laminate.

Cửa gỗ Laminate cao cấp được sử dụng bình thường cho mục đích bảo vệ, ngăn phòng và trang trí đồng thời trong các lĩnh vực khác nhau. Những cánh cửa này được thiết kế bằng cách sử dụng các tấm khối chất lượng cao với hai mặt ván dược phủ dán vân gỗ Laminate. Quá trình ép nóng, nhựa Urea Formaldehyd với nhựa REBA & phenol formaldehyd đang được sử dụng để đảm bảo độ bền liên kết cao của cửa. Nhựa phenol và nhựa Urea formaldehyd hoạt động như chất chống nước sôi và chất chống nước sôi cho cửa giúp cải thiện tuổi thọ của nó.

>>> Cửa Gỗ Công Nghiệp Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

cua go mdf laminate tphcm

Cửa gỗ Laminate cao cấp cho và cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa gỗ công nghiệp được dán lớp Laminate sử dụng hệ thống nhiều lớp cực kì bền, kết hợp từ ba lớp giấy được tẩm với nhiều loại nhựa khác nhau. Do đó, cửa có bề mặt gỗ chịu được tác động nhất quán và không bị ảnh hưởng bởi các loại thiệt hại khác thường gặp trong các địa điểm đòi hỏi khắt khe hơn. Khả năng kháng nước vượt trội so với các loại cửa gỗ thông thường khác của chúng, cửa gỗ Lamiate cũng không thấm nước. Do đó, có thể thường xuyên được làm sạch và bảo trì, mà không có nguy cơ ảnh hưởng đến hệ lớp bảo vệ Laminate bên ngoài.

>>> +89 Mẫu Cửa Gỗ Phòng Ngủ Và Cửa Nhựa Phòng Ngủ Đẹp Năm 2020

Cửa gỗ Laminate được sử dụng ở đâu?

 • Văn phòng
 • Nhà
 • Khách sạn
 • Nhà hàng
 • Học viện giáo dục

Tại sao phải sử dụng?

 • Màu sắc vân gỗ cực kì cao cấp
 • Kích thước chính xác
 • Kết cấu tốt
 • Không thấm nước
 • Chống mối mọt
 • Thiết kế sang trọng

cua go mdf melamine sang trong chay chi nhom

Cần tư vấn hoặc báo giá về cửa gỗ cao cấp MDF Melamine hoặc cửa gỗ MDF Laminate cao cấp. Xin hãy liện hệ với chúng tôi theo thông tin bên đưới, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như báo giá chính xác chi tiết cho Qúy Khách.

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms.Oanh

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Rate this post

Cửa Gỗ Laminate Cao Cấp Là Gì ? Cửa Gỗ Phòng Ngủ Cao Cấp - PHONGTHINHDOOR

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]