Cửa gỗ phòng ngủ quận 5

cửa gỗ phòng ngủ quận 5

Cửa gỗ phòng ngủ quận 5

Cửa gỗ phòng ngủ quận 5. Những loại cửa gỗ phòng ngủ quận 5, vì sao mọi người ưu thích cửa gỗ cho phòng ngủ, giá cửa gỗ phòng ngủ quận 5, lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ quận 5, cửa hàng bán cửa gỗ phòng ngủ quận 5

cửa gỗ phòng ngủ quận 5

Những loại cửa gỗ phòng ngủ đang lựa ưu chuộng tại quận 5

Quận 5 là một trong các quận phát triển tại nội thành HCM, nhu cầu sử dụng cửa ơi đây tuy không lớn do đã định hình nhà cửa cùng bất động sản, tuy nhiên sửa chữa nhà cửa và xây mới nhà cửa hiện vẫn đang tiếp diễn hằng năm. Kéo theo nhu cầu sử dụng cửa đẹp cũng khá lớn.

Cửa gỗ quận 5 trước kia hay sử dụng là loại cửa gỗ tự nhiên, qua nhiều năm sử dụng cũng đã xuống cấp và hư hỏng. Việc thay thế cửa gỗ tự nhiên là không khả thi, do cửa gỗ trước kia thường hay chèn hồ do vậy khi tháo dỡ sửa chữa sẽ bị hư hỏng.

Ngày nay hầu hết nhà sữa chữa tại quận 5 thường dùng cửa gỗ công nghiệp do tính tiện dụng khi lắp đặt và thay thế. Sau nhiều năm sử dụng có thể thay đổi mẫu cửa một cách dễ dàng mà không phải động chạm đến phần vữa hồ.

Kết luận: Cửa gỗ tại quận 5 đang được sử dụng hầu hết là cửa gỗ công nghiệp, một phần là cửa gỗ tự nhiên hiện đại.

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ quận 5

Mẫu cửa tự nhiên rất đa dạng và phong phú, cửa gỗ hiện nay thường theo xu thế giản dị để dễ dàng lau chùi và bảo quảng. Thường là những mẫu phẳng hoặc chạy ít pano, không chạm trổ cầu kì như ngày xưa – cửa gỗ cổ điển.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cũng tương tự, do xu hướng hiện đại, mà đa số các loại cửa gỗ hiện nay thường là mẫu phẳng, ít pano. Cửa gỗ công nghiệp có màu sơn bắt mắt, giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế sau này.

Các mẫu cửa gỗ hiện nay đều thiên về mẫu cửa phẳng hiện đại, đáp ứng nhu cầu căn hộ, nhà phố, khách sạn, chung cư, biệt thự. Cửa được sơn màu phù hợp với nội thất hiện đại, vừa đơn giản lại chắc chắn.

Vì sao mọi người ưu thích cửa gỗ cho phòng ngủ

Cửa gỗ phòng ngủ dù là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều đem lại cảm giác ấm cúm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Những dòng cửa gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu nếu so về phong thủy và cảm giác. Những màu vân gỗ tái hiện ngôi nhà thân thương, văn hóa của người Á Đông.

Ngoài ra cửa gỗ còn rất nhiều ưu điểm khác mà chúng ta cần phải căn nhắc lựa chọn.

Cửa gỗ tự nhiên thường chắc chắn, bền theo thời gian. tuy nhiên giá thành cao và hay cong vênh do gỗ không đủ tuổi hoặc gỗ tạp.

Cửa gỗ công nghiệp có mẫu mã và màu sắc phong phú, giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, và so với các loại cửa nhựa công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên cửa gỗ công nghiệp không có độ bền cao, tuổi thọ chỉ rơi vào khoản dưới 15 năm. Cửa gỗ công nghiệp thường không chống nước, chỉ có mộ vài loại đặt biệt mới có thể sử dụng nơi ẩm thấp (giá thành cao hơn).

Nên lựa chọn cửa gỗ phòng ngủ như thế nào ?

Khi lựa chọn cửa gỗ phòng ngủ cần căn nhắc các yếu tố như sau:

Dùng cửa gỗ tự nhiên hay dùng cửa gỗ công nghiệp ? Cửa gỗ tự nhiên có ưu và nhược điểm riêng, không phải cứ dùng gỗ tự nhiên đều tốt. Cửa gỗ công nghiệp cũng có ưu nhược điểm riêng cần xác định rõ.

Tài chính và nhu cầu sử dụng cửa như thế nào ?

Tùy trình trạng tài chính và nhu cầu sử dụng mà ta lựa chọn cửa gỗ cho phù hợp. Với tài chính tốt và yêu thích cửa gỗ tự nhiên thì có thể dùng hoặc dùng cửa gỗ công nghiệp cao cấp.

Nếu tình trạng tài chính thấp có thể sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp giá rẻ mà mẫu mã cũng rất đẹp và phù hợp dùng cho phòng ngủ

Giá cửa gỗ phòng ngủ quận 5

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay có mức giá tùy theo từng loại cửa. Cửa gỗ tự nhiên có rất nhiều giá, chúng tôi không đề cập tại đây.

Đây là đơn giá cửa gỗ công nghiệp mới nhất năm 2021.

Cửa gỗ HDF sơn dầu: giá cánh khung: 2.100.000/bộ

Cửa gỗ HDF Veneer: giá cách khung: 2.600.000/bộ

Cửa gỗ MDF Melamine: giá cách khung: 2.200.000/m2

– Cửa gỗ HDF Melamine: giá cách khung: 2.600.000/bộ

– Cửa gỗ MDF Laminate: giá cách khung: 2.800.000/bộ

– Cửa gỗ HDF Laminate: giá cách khung: 3.200.000/bộ

– Cửa gỗ chống cháy MDF Melamine: giá cách khung: 3.200.000/m2

Lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ tại quận 5

Việc lắp đặt cửa gỗ hiện nay tại quận 5 cũng giống như các lắp đặt các loại cửa gỗ hiện đại. Cửa thường đường lắp đặt theo kiểu bắt vít. Một số gia chủ vẫn thích lắp theo kiểu chèn hồ.

Lắp đặt theo kiểu chèn hồ thường khá đơn giản, chỉ việc đặt mua cửa về trước cho thợ hồ chèn.

Lắp đặt theo kiểu bắt vít phức tạp hơn một xíu, thường thợ xây dựng phải xây ô tường theo kích thước thống nhất trước để sau này dễ lắp đặt và sản xuất cửa. Thường ô tường phải xây chuẩn thì khi lắp đặt cửa mới chắc chắn và đẹp.

Mỗi phương pháp lắp đặt có ưu nhược điểm riêng như lắp chèn hồ thì khung chắc chắn, khung dễ bị cấn cửa và phải bảo vệ cửa trong quá trình xây dựng hoàn thiện. Còn lắp đặt cửa theo kiểu bắt vít rất dễ dàng và tiện lợi, cửa sau khi lắp xong đẹp hơn, độ chắc chắn đảm bảo (chỉ thua việc lắp theo kiểu chèn hồ).

Phong Thịnh Door có cửa hàng tại 1194, Phạm Thế Hiển, P5, quận 8 và số 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân. Do vậy chúng tôi rất tiện lợi và sẵn sàng lắp đặt ngay cho khách hàng tại quận 5

Cửa hàng bán cửa gỗ phòng ngủ quận 5

Phong Thịnh Door là đơn vị cung cấp cửa gỗ uy tín hơn 10 năm, các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chứng chỉ chất lượng ISO, chứng nhận xuất xứ hàng hóa rõ ràng, Hiện chúng tôi có 2 cửa hàng tại 1194, Phạm Thế Hiển, P5, quận 8số 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân. Do vậy chúng tôi rất tiện lợi và sẵn sàng lắp đặt ngay cho khách hàng tại quận 5.

Chúng tôi lắp đặt và bảo hành miễn phí 12 tháng cho khách hàng. Phong Thịnh Door với phương châm: Không cung cấp cửa giá rẻ nhất, chỉ cung cấp cửa giá hợp lý nhất kèm theo dịch vụ và bảo hành tốt nhất.

Xem thêm: cửa nhựa giả gỗ quận 5

Rate this post

Cửa gỗ phòng ngủ quận 5 - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903