Cửa hàng bán cửa phòng tại HCM ✅Uy tín chất lượng

cửa hàng bán cửa phòng ngủ hcm

Cửa hàng bán cửa phòng HCM

Cửa hàng bán cửa phòng hcm. Có phải bạn đang tìm cửa hàng bán cửa phòng ngủ tại tphcm ?, cửa hàng bán cửa phòng có những loại cửa gì ?, cửa phòng tại cửa hàng bán cửa phòng hcm giá bao nhiêu ?, cửa hàng bán cửa phòng hcm ở đâu ? cửa hàng bán cửa phòng hcm uy tín ?. Địa chỉ bán cửa phòng ngủ.

cửa hàng bán cửa phòng ngủ hcm

Có phải bạn đang tìm cửa hàng bán cửa phòng ngủ tại tphcm ?

Nếu bạn đang tìm cửa hàng bán cửa phòng ngủ uy tín, chất lượng và có giá thành hợp lý thì bạn đã đến đúng nơi. Phong Thịnh Door chúng tôi chuyên bán các loại cửa phòng ngủ, cửa đi, cửa thông phòng và các loại cửa nhà vệ sinh khác nhau trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm 1 cửa hàng bán giá rẻ nhất, đó không phải là chúng tôi. Với phương châm Phong Thinh Door – cung cấp cửa đúng chất lượng, đúng giá tiền và chính hãng. Chúng tôi không bán hàng trôi nổi và hàng giá rẻ nhất.

Tại Phong Thịnh Door – Địa chỉ bán cửa phòng ngủ chất lượng, bạn có thể tìm thấy nhiều loại cửa khác nhau, dưới đây là một trong số các sảm của chúng tôi.

cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ cửa nhựa hàn quốc kos116 cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ

Cửa hàng bán cửa phòng có những loại cửa gì ?

Các loại cửa nhựa giả gỗ

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Hàn Quốc

cửa nhựa abs hàn quốc tphcm

Cửa nhựa Composite Sungyu

cửa nhựa composite màu trắng

Các loại cửa gỗ công nghiệp

✔Cửa gỗ HDF

Cửa HDF là viết tắt của từ High Density Fiberboard, là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặt với một lực nén cao, tạo ra ván gỗ cứng chắc. Khung cửa được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy và được xử lý chống mối mọt cong vênh.

sửa cửa gỗ hcm

✔Cửa gỗ HDF Veneer

Cửa HDF Veneer là viết tắt của từ High Density Fiberboard, là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặt với một lực nén cao, tạo ra ván gỗ cứng chắc. Bề mặt được ép lớp veneer gỗ thật và được sơn PU

✔Cửa gỗ MDF Veneer

Cửa gỗ MDF Veneer được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ veneer gỗ thật cao cấp – là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặc với một lực nén trung bình, tạo ra ván gỗ cứng chắc sau đó được gia công và tạo hình thành cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer. màu cửa gỗ Veneer PU có rất nhiều màu gỗ sơn Pu vân gỗ thật.

Báo giá cửa giấu khuôn

✔Cửa gỗ MDF Melamine /Laminate

Cửa gỗ MDF Melamine được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ melamine cao cấp – là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặc với một lực nén trung bình, tạo ra ván gỗ cứng chắc sau đó được gia công và tạo hình thành cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine. màu cửa gỗ Melamine có rất nhiều vân gỗ và màu sắc, đặc biệt là chống trầy tốt.

cửa gỗ công nghiệp mdf melamine

Giá cửa tại cửa hàng bán cửa phòng HCM ?

Đơn giá niêm yết trên mạng có vẻ khách với giá bán tại cửa hàng ?

Câu trả lời là đúng

Thông thường nếu bạn đến cửa hàng bán cửa phòng hcm sẽ được báo giá cao hơn, lý do là gì ?. Vì tại cửa hàng có thể báo giá cửa lắp đặt hoàn thiện gồm những phụ kiện bạn chọn, hoặc những mẫu bạn tùy chọn có thêm ô kính, có thêm lá sách. Còn giá trên mạng đương nhiên chỉ mới bao gồm giá cánh và khung cửa.

Giá trọn bộ một số cửa phòng cho bạn tham khảo:

giá cửa nhựa Đài Loan: 1.850.000

giá cửa nhựa Hàn Quốc: 2.950.000

giá cửa gỗ composite: 3.050.000

giá cửa gỗ HDF: 2.350.000

giá cửa gỗ HDF Veneer: 2.650.000

giá cửa gỗ MDF Veneer: 1.950.000/m2

giá cửa thép phòng ngủ Hàn Quốc: 6.500.000 – 8.500.000/bộ

Có mẫu cửa tại cửa hàng bán cửa phòng hcm ?

Câu trả lời là có, tại cửa hàng cửa phòng ngủ hầu hết đều được trung bày một số mẫu cơ bản của từng loại cửa để bạn có thể xem chất liệu cũng như hình như được mẫu mã và màu sắc.

Các mẫu cắt góc của từng mẫu cửa phòng mà bạn cần tham khảo, mẫu màu cho từng loại cửa cũng như catalogues cho bạn tham khảo.

Tại đây cũng trưng bày nhiều loại phụ kiện cửa đi kèm để bạn lựa chọn.

cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ

Cửa hàng bán cửa phòng HCM uy tín ?

Cửa phòng ngủ từ lâu đã được bán trên rất nhiều quận huyện, PhongThinhDoor tự hào là một trong các cửa hàng bán cửa phòng uy tín nhất tại Tphcm.

– Chúng tôi hiện có nhiều cửa hàng hiện hiện tại Quận 8 : 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8 ;

– Cửa hàng tại Bình Tân: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân ;

Và còn nhiều cửa hàng bán cửa phòng ngủ hcm tại Quận 7, Q9, Thủ Đức.

Tại cửa hàng chúng tôi có trưng bày nhiều loại cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh khác nhau, quý khách có thể tham quan hoặc mua tại chỗ để có thể lựa được mẫu cửa phòng ngủ ưng ý nhất.

Địa chỉ bán cửa phòng ngủ uy tín chất lượng, giá cả phải chăng. Chúng tôi không bán hàng giá rẻ nhất, nhưng chất lượng và uy tín là tốt nhất.

Rate this post

Cửa hàng bán cửa phòng tại HCM ✅Uy tín chất lượng - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]