Cửa lùa, Cửa Kéo nhựa Hàn Quốc bền đẹp tiết kiệm diện tích

cua lua nhua gia go

Cửa lùa nhựa Hàn Quốc, cửa lùa nhựa giả gỗ hiện nay thường được treo trên thanh ray nhôm hợp kim sẽ sử dụng bền hơn so với cửa kéo trên thanh ray dưới đất. Các loại cửa lùa này thường được ứng dụng cho những nơi có không gian chậc hẹp nhằm tiết kiệm diện tối đa diện tích.

cua lua nhua gia go

Tìm hiểu về cửa lùa hàn quốc ray treo

Thông thường loại cửa lùa nhựa giả gỗ này khi lắp vào sẽ có độ hở so với tường lớn nên sẽ không thể cách âm tốt giống như cửa mở quay (cửa gắn bản lề). Cửa lùa treo được sử dụng rỗng rãi ở các nước như Nhật, Hàn Quốc và thường dùng để ngăn cách không gian, làm cửa nhà vệ sinh, hay cửa phòng. Cửa lùa treo không thể đảm bảo sự chắc chắn do vậy không thể sử dụng cho cửa chính hoặc cửa cần độ bảo mật cao. Tuy vậy cửa lùa có tính thẩm mỹ cao rất hiện đại nên cũng thường được sử dụng kết hợp với nội thất hiện đại.

cửa lùa nhựa nhà vệ sinh

Cửa lùa nhựa Hàn Quốc có nhiều ưu điểm so với cửa mở quay.

Cửa lùa treo có thời gian sử dụng lâu năm không sợ bị cấn hay kẹt cửa, cũng không lo sợ cong vênh co ngót. Cửa lùa nhựa Hàn Quốc có cánh làm từ cánh cửa nhựa abs Hàn Quốc, còn khung được gia công từ nhựa tổng hợp chắc chắn đồng màu để tạo vẻ thẩm mỹ. Đi kèm là bộ phụ kiện chắc chắn, có độ hãm dừng nên đóng êm.

Nên sử dụng cửa lùa treo nhựa giả gỗ (cánh được treo trên thay ray phía trên) hay cửa trượt (Cửa kéo trên thanh ray dưới đất):

Tùy vào ứng dụng và sử thích mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại cửa lùa trên. Nếu sử dụng ở những nơi dễ bị bám bẩn vào thanh ray trượt phía dưới thì bạn không nên chọn loại cửa trượt (dễ bị bụi bẩn bám vào lâu ngày gây kẹt cứng) mà phải lựa chọn loại cửa lùa treo. Thông thường cửa lùa trượt trên thanh ray thường được lắp ở tủ quần áo, tủ âm tường hoặc những nơi sạch sẽ bụi bẩn.

cửa lùa nhựa hàn quốc đẹp

Với những nơi khó bảo trì và thường xuyên bị bám bụi thì cửa lùa dạng treo là lựa chọn hợp lý, tuy nhiên độ rung lắc kéo là không tránh khỏi vì nó làm việc trên nguyên lý là trượt treo. Do vậy không nên sử dụng cho cửa lùa tủ quần áo mà chỉ nên sử dụng cho cửa vách ngăn, cửa phòng ngủ hay cửa nhà vệ sinh

Phụ kiện cửa lùa nhựa giả gỗ hay cửa lùa gỗ công nghiệp được sử dụng giống như phụ kiện dùng cho cửa lùa treo cao cấp, và được trang bị thêm bộ hãm dừng, khóa cửa lùa âm vào cánh rất hiện đại.

phụ kiện giảm chấn cửa lùa hàn quốc
phụ kiện giảm chấn cửa lùa hàn quốc
phụ kiện cửa lùa treo
phụ kiện cửa lùa treo

Một số mẫu cửa lùa nhựa Hàn Quốc đẹp

Cánh cửa lùa nhựa abs Hàn Quốc có trọng lượng nhẹ nhưng bền chắc và dẻo dai, do vậy càng làm tăng thêm tuổi thọ cho thanh trượt ray. Nếu bạn đang tìm một cánh cửa lùa để ngăn cách phòng hoặc dùng làm cửa nhà vệ sinh để tốt đa hóa diện tích thì đây là giải pháp hợp lý nhất.

cửa lùa nhựa nhà vệ sinh hàn quốc
cửa lùa nhựa nhà vệ sinh hàn quốc
Cửa lùa phòng ngủ Hàn Quốc
Cửa lùa phòng ngủ Hàn Quốc
Cửa phòng ngủ lùa treo Hàn Quốc
Cửa phòng ngủ lùa treo Hàn Quốc
cửa nhựa lùa
cửa nhựa lùa kéo cho nhà vệ sinh
cửa lùa nhựa nhà vệ sinh
cửa lùa nhựa nhà vệ sinh gắn bên trong 
cửa lùa 2 cánh nhựa hàn quốc
cửa lùa 2 cánh nhựa hàn quốc

Xem video cửa lùa hàn quốc

Giới thiệu thêm cửa lùa gỗ

Hiện nay trên thị trường còn có loại cửa lùa gỗ MDF Melamine hiện đại, Cửa cũng rất được ưu chuộng nhờ lớp phủ vân gỗ bên ngoài rất dễ phối hợp với nội thất bên trong. Cửa lùa gỗ HDF sơn giá rẻ và cửa lùa HDF veneer cũng rất được ưu chuộng.

cửa lùa gỗ
Cửa lùa gỗ công nghiệp MDF Veneer
cua lua go gia re tphcm
Cửa lùa gỗ HDF Sơn
cửa gỗ lùa treo
Cửa lùa gỗ HDF vener

Giá cửa lùa nhà vệ sinh TPHCM

✅ Báo giá cửa lùa nhà vệ sinh Hàn Quốc hiện nay gồm giá bộ cửa + giá phụ kiện thanh ray + giá khóa cửa lùa + giá tay nắm cửa + giá lắp đặt + giá vận chuyển và giá phần khung giả trang trí thêm.

 • Giá bộ cửa lùa: 4.200.000/bộ
 • Giá phụ kiện thanh ray treo loại 1: 1.500.000/bộ
 • Giá khóa cửa lùa: 550.000/bộ
 • Giá tay nắm cửa: 150.000/bộ
 • Giá lắp đặt: 500.000/bộ
 • Giá vận chuyển: 300.000
 • Khung giả trang trí thêm: 850.000/bộ

Giá tổng mua lẻ và lắp đặt 1 bộ hoàn thiện: 6.850.000/bộ (không dùng khung giả ốp tường)

✅ Báo giá cửa lùa gỗ công nghiệp hiện nay gồm giá bộ cửa + giá phụ kiện thanh ray + giá khóa cửa lùa + giá tay nắm cửa + giá lắp đặt + giá vận chuyển và giá phần khung giả trang trí thêm.

 • Giá bộ cửa lùa: 3.200.000/bộ
 • Giá phụ kiện thanh ray treo loại 2: 1.100.000/bộ
 • Giá khóa cửa lùa: 550.000/bộ
 • Giá tay nắm cửa: 150.000/bộ
 • Giá lắp đặt: 500.000/bộ
 • Giá vận chuyển và giá phần khung giả trang trí thêm: 300.000
 • Khung giả trang trí thêm: 850.000/bộ

Giá tổng mua lẻ và lắp đặt 1 bộ hoàn thiện: 5.850.000/bộ

Cần tư vấn và báo giá về cửa lùa treo, cửa lùa nhựa hàn quốc, cửa lùa nhựa giả gỗ, cửa lùa gỗ công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0932.903.903 – 09832.608.608 – 0829.348.348 – 0796.636.808 – 0834.455.855

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Showroom: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Rate this post

Cửa lùa, Cửa Kéo nhựa Hàn Quốc bền đẹp tiết kiệm diện tích - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903