Báo giá cửa nhà vệ sinh Sóc Trăng

cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ

Cửa nhà vệ sinh sóc trăng. Vị trí và nhu cầu mua cửa về Sóc Trăng, giá cửa nhựa nhà vệ sinh mua về Sóc Trăng, mua cửa nhà vệ sinh Sóc Trăng ở đâu, vì sao nên mua cửa nhựa nhà vệ sinh, ưu điểm cửa nhựa dùng cho nhà vệ sinh.

cua nhua pvc nha ve sinh

Vị trí và nhu cầu mua cửa về Sóc Trăng

“Tỉnh Sóc Trăng nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích đều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long” – https://vi.wikipedia.org/

Sở hữu lợi thế lớn về kinh tế biển và vị trí chiến lược giáp ranh Cần Thơ, bất động sản Sóc Trăng đang bước vào giai đoạn chuyển mình. Cùng với chính sách thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng đã thúc đẩy việc hình thành các khu đô thị mới đa tiện ích, đáp ứng cả nhu cầu an cư và đầu tư.

Vì sao nên mua cửa nhựa nhà vệ sinh

Có thể nói khi có ý định mua cửa hầu hết mọi người có khả năng suy nghĩ đến việc sử dụng cửa gỗ. Tuy nhiên hiện nay cửa gỗ tự nhiên không còn là lựa chọn duy nhất và hợp lý nhất trong điều kiện hiện nay nữa. Đầu tiên cửa gỗ rất dễ cong vênh trong môi trường ẩm ướt, tiếp theo là gỗ hiện nay không còn nhiều, đặc biệt là gỗ đủ tuổi có đủ lõi gỗ. Có thể nói cửa gỗ ngày nay hầu hết là gỗ tạp, gỗ không đủ tuổi, gỗ ghép, nếu mua với giá dưới tầm 10tr thì chắc chắn bạn sẽ không được cánh cửa gỗ tốt, chưa kể đến gặp môi trường nước ẩm thường xuyên trong nhà vệ sinh sẽ nhanh xuống cấp sau vài năm

Còn đối với những loại cửa khác như cửa sắt thì rất dễ hoen rỉ, cửa nhôm thường xuyên bị kẹt bản lễ do hoen ố. Chỉ có loại cửa nhôm xinfa thì có thể xài bền trong nhà vệ sinh, tuy nhiên loại cửa này so với cửa nhựa thì đắt hơn và mẫu mã cũng không đẹp bằng loại cửa nhựa giả gỗ hiện nay với giá thành rẻ hơn.

Ưu điểm cửa nhựa dùng cho nhà vệ sinh

Sự phát triển ngày càng cao về nhu cầu nhà ở tại Sóc Trăng, đòi hỏi việc sử dụng cửa nhựa cho nhà vệ sinh ngày càng phổ biến. Cửa nhựa có nhiều ưu thế nổi bật hơn so với tất cả các vật liệu khác.

☑️Tính thẩm mỹ cao

☑️ Chất lượng bền bỉ

☑️ Nhiều mẫu mã đẹp

☑️ Bền màu theo thời gian

☑️Chống nước hoàn toàn

☑️Chống mối mọt hoàn toàn

☑️Sản xuất theo kích thước yêu cầu

☑️Thời gian sản xuất nhanh, lắp đặt gọn nhẹ

☑️Có ron giảm âm, đóng mở nhẹ nhàng

☑️Thời gian sử dụng từ 30 – 40 năm không cần bảo trì thay thế.

Mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh Sóc Trăng

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa composite

Cửa nhựa Đài Loan

Giá cửa nhựa nhà vệ sinh mua về Sóc Trăng

Để biết được giá chính xác từng thời điểm, hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá chính xác theo yêu cầu cửa bạn. Dưới đây là một số giá cơ bản:

Cửa nhựa Đài Loan: 1.850.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.850.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa composite: 3.050.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa gỗ chống nước: 3.550.000/bộ cánh khung

Gía trên chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.000/bộ, lắp đặt 300.000/bộ, khóa tùy loại nên có giá thực tế

Mua cửa nhà vệ sinh Sóc Trăng ở đâu

Nếu quý khách có nhu cầu mua cửa nhựa nhà vệ sinh về Sóc Trăng, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc zalo: 0932.903.903 – 0832.608.608 – 0796.636.808

Phong Thịnh Door – Cửa hàng trưng bày cửa và bán hàng trực tiếp tại TPHCM:

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, HCM

Showroom: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

Bài viết liên quan

Mẫu & giá cửa nhà vệ sinh 

Mẫu cửa & Giá cửa nhà vệ sinh Đồng Nai

Rate this post

Báo giá cửa nhà vệ sinh Sóc Trăng - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903