Cửa nhựa cao cấp Tp.HCM✅Uy tín chất lượng

cửa nhựa cao cấp hcm

Cửa nhựa cao cấp tphcm

Cửa nhựa cao cấp tphcm. Cửa nhựa cao cấp gồm những loại nào ?, vì sao nên dùng cửa nhựa cao cấp tại TPHCM, giá cửa nhựa cao cấp tphcm, đơn vị cung cấp và lắp cửa nhựa cao cấp tphcm, mẫu cửa nhựa cao cấp tphcm.

cửa nhựa cao cấp hcm

Cửa nhựa cao cấp gồm những loại nào ?

Cửa nhựa cao cấp bao gồm các loại cửa nhựa vừa có độ bền cao vừa có tính thẩm mỹ. Các loại cửa nhựa cao cấp đều có thể dùng cho cửa phòng ngủ lẫn cửa nhựa nhà vệ sinh.

Chất liệu làm cửa nhựa cao cấp thường là các loại vật liệu như nhựa PVC nguyên chất không tái chế, nhựa tổng hợp ABS, hoặc nhựa tiên tiến nhất là composite.

Các loại cửa nhựa cao cấp hiện nay gồm những loại cửa nhựa sau đây:

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa composite

Cửa nhựa gỗ chống nước

Vì sao nên dùng cửa nhựa cao cấp tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển nhất cả nước, có tỷ lệ xây dựng và yêu cầu về thẩm mỹ cao. Cửa nhựa cao cấp có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe về giá cả phải chăng mà lại có được bộ cửa vừa bền chắc, lại vừa chống nước, chống mối mọt như tâm ý của nhiều gia chủ. Đặc biệt cửa có độ bền cao, không phải bảo trì hay thay thế trong thời gian rất dài, vì vậy rất phù hợp sử dụng tại các đô thị.

Có thể nói các dòng cửa nhựa cao cấp có rất nhiều ưu điểm cũng như mẫu mã cùng màu sắc vô cùng phong phú. Đó là những lý do vì sao cần phải sử dụng cửa nhựa cao cấp cho căn nhà của mình.

Cửa nhựa cao cấp nhưng có giá chỉ bằng 1/3 so với cửa gỗ tự nhiên, mà độ bền, tính chống ồn, đóng mở nhẹ nhàng kèm theo đó là tuổi thọ cực cao, không sợ nấm móc, mối mọt hay môi trường nước ẩm ướt.

Tất cả những lý do trên khẳng định cho việc vì sao nên dùng cửa nhựa cao cấp, nếu bạn đã và từng dùng qua loại cửa này thì chắc chắn sẽ cảm nhận được tính ổn định và độ bền của nó.

Cửa nhựa cao cấp dùng cho loại cửa nào ?

Do là cửa nhựa cao cấp tphcm, vì vậy cửa có thể sử dụng cho rất tốt cho cả cửa thông phòng, và cửa nhà vệ sinh, phòng giặt, phòng bếp đều được. Chống nước, chống mối mọt hoàn toàn do vậy nếu là cửa trong nhà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cửa nhựa cao cấp để sử dụng.

Tuy nhiên là dòng cửa nhựa nên không chắc chắn được như cửa thép, cửa sắt do vậy cửa nhựa không được sử dụng như cửa ngoài nhà hoặc cửa chính, bạn cần lưu ý điều này.

Mẫu cửa nhựa cao cấp tphcm

Mộ số mẫu cửa nhựa cao cấp hiện nay, hầu hết các mẫu đều có thể làm thêm ô kính, chạy thêm chỉ nhôm, chạy chỉ phào (với loại cửa nhựa composite), làm lá sách, ô thông gió (ô fix cố định)…

✔Cửa nhựa Đài Loan

✔Cửa nhựa Hàn Quốc

✔Cửa nhựa composite

✔Cửa nhựa gỗ chống nước

Giá cửa nhựa cao cấp tphcm

Hầu hết các loại cửa nhựa cao cấp đều có giá phải chăng, không quá đắt so với các loại cửa khác. Dưới đây là một số loại cửa

✔Cửa nhựa Đài Loan: 1.850.000/bộ cánh khung

✔Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.850.000/bộ cánh khung

✔Cửa nhựa composite: 3.050.000/bộ cánh khung

✔Cửa nhựa gỗ chống nướ: 3.550.000/bộ cánh khung

✔Gía trên chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.000/bộ, lắp đặt 300.000/bộ, khóa tùy loại

Đơn vị cung cấp và lắp cửa nhựa cao cấp tphcm

Phong Thịnh Door là đơn vị cung cấp cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa cao cấp, cửa thép chống cháy, cửa nhựa giả gỗ tại Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt tận nơi (lắp theo kiểu bắt vít ). Các loại cửa nhựa cao cấp đều là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt, sau bảo hành vẫn tiếp tục bảo trì có tính phí nhân công cho thợ nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách. Cửa được lắp đặt chắc chắn, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cực kì cao, đóng mở nhẹ nhàng.

Hãy yên tâm khi lựa chọn Phong Thịnh Door là nhà cung cấp và lắp đặt cửa cho ngôi nhà cửa bạn, với đội ngũ tư vấn tận tình, kèm theo đó lá đội lắp đặt chuyên nghiệp tỉ mỹ sẽ đem đến cho bạn những bộ cửa nhựa cao cấp như ý.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc zalo: 0932.903.903 – 0832.608.608 – 0796.636.808

Rate this post

Cửa nhựa cao cấp Tp.HCM✅Uy tín chất lượng - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903