Cửa nhựa giả gỗ tại Mỹ Tho – Tiền Giang

cửa nhựa composite chạy chỉ nhôn

Cần mua cửa nhựa giả gỗ tại Tiền Giang ?

Cửa nhựa giả gỗ quận Tiền Giang. “Gia đình tôi và tôi gần đây đã phải tìm một ngôi nhà mới ở Thủ Đức, Việt Nam. Chúng tôi quyết định rằng cách tốt nhất để có được thứ chúng tôi cần là lên mạng và mua cửa giả gỗ. Những cánh cửa nhựa giả gỗ này vô cùng chân thực và giống như những cánh cửa gỗ truyền thống, nhưng với chi phí chỉ bằng một phần ba. Chúng tôi có thể chọn từ nhiều màu sắc, kiểu dáng, lớp hoàn thiện và kích cỡ khác nhau – tất cả đều được giao ngay trước cửa nhà chúng tôi!”

Quá trình này diễn ra dễ dàng vì tất cả đều thuận tiện: bạn chọn trực tuyến những gì bạn muốn, thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được và chờ giao hàng. Công ty Phong Thịnh Door cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi với một khoản phí bổ sung nếu muốn.

cửa nhựa giả gỗ quận thủ đức

Cửa nhựa giả gỗ là gì và khi nào bạn cần sử dụng?

Gọi tên là cửa nhựa giả gỗ – vì đây là cửa nhựa – được phủ lớp vân gỗ hoặc sơn vân gỗ. Nên bề ngoài có vẻ đẹp của vân gỗ thật.

Cửa nhựa giả gỗ là một cách tuyệt vời để có được vẻ ngoài của gỗ mà không tốn nhiều chi phí. Nó ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây khi mọi người muốn có những cánh cửa đẹp mắt mà không phải đầu tư tiền vào gỗ hoặc các vật liệu khác đòi hỏi phải bảo trì nhiều hơn theo thời gian.

Cửa nhựa giả gỗ được làm từ nhựa ABS hoặc nhựa Composite cao cấp sau đó dập nổi các hoa văn vân gỗ giống như thật, phủ lớp vân giống như gỗ thật.

Cửa nhựa giả gỗ dễ dàng lắp đặt, độ bền cao và chi phí bảo trì cực kỳ thấp. Không giống như gỗ thật, nó sẽ không cong vênh hoặc phai màu do thời tiết theo thời gian, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một lớp hoàn thiện đẹp về mặt thẩm mỹ với chi phí bảo trì tối thiểu.

Khi bạn cần làm cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà vệ sinh trong nhà thì đây là dòng cửa thích hợp nhất dùng cho bạn.

Các loại cửa nhựa giả gỗ trên thị trường?

Sự phổ biến của cửa nhựa giả gỗ ngày càng tăng trong những năm gần đây do có nhiều ưu điểm. Những cánh cửa này được thiết kế để bắt chước vẻ ngoài của gỗ tự nhiên đồng thời mang lại hiệu suất vượt trội khi bảo vệ thời tiết và cách nhiệt. Với rất nhiều loại cửa nhựa giả gỗ khác nhau trên thị trường, thật khó để quyết định loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhưng với một chút kiến thức, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt sẽ mang lại cho bạn một cánh cửa bền đẹp và lâu dài.

Một loại cửa nhựa giả gỗ là cửa nhựa đài Loan làm từ nhựa PVC. Loại cửa này được sản xuất bằng cách ghép cách thanh profile nhựa lại với nhau tạo hình pano truyền thống. Đây là loại cửa nhựa giả gỗ có giá tốt nhất, cửa này thích hợp dùng cho nhà vệ sinh hoặc cửa phòng ngủ giá rẻ. Nhược điểm là phong cách này có xu hướng thiếu cá tính so với các loại khác và có thể không phù hợp với các chủ đề thiết kế nhất định.

Dòng cửa nhựa Hàn Quốc được sản xuất từ nhựa ABS – Một loại nhựa cao cấp. Cửa có độ bền cao, không phải bảo trì theo thời gian sử dụng, vì nhựa ABS rất bền và được phủ lớp màu như gỗ thật. Nó cũng cung cấp khả năng cách âm tốt hơn và hiệu quả năng lượng cũng như khả năng chống mục nát và hư hỏng do độ ẩm, công trùng. Đây là dòng cửa cao cấp thích hợp cho cửa đi, cửa cho phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Dòng cửa nhựa Hàn Quốc được sản xuất từ nhựa ABS – Một loại nhựa cao cấp. Cửa có độ bền cao, không phải bảo trì theo thời gian sử dụng, vì nhựa ABS rất bền và được phủ lớp màu như gỗ thật. Nó cũng cung cấp khả năng cách âm tốt hơn và hiệu quả năng lượng cũng như khả năng chống mục nát và hư hỏng do độ ẩm, công trùng. Đây là dòng cửa cao cấp thích hợp cho cửa đi, cửa cho phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Giá hoàn thiện 1 bộ cửa nhựa giả gỗ tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Có một cánh cửa chắc chắn và đáng tin cậy, có độ bền cao là điều quan trọng trong bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào. Tại quận Thủ Đức, mức giá lắp đặt hoàn thiện cho một bộ cửa nhựa giả gỗ khiến nó trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm một bộ cửa đẹp và giá phải chăng. Ngoài ra, những cánh cửa này yêu cầu bảo trì tối thiểu và không có khả năng bị nước hay mối mọt so với các tùy chọn gỗ truyền thống.

Gía bán hoàn thiện 1 bộ cửa được tính như sau: Giá bộ cửa + Phụ kiện + Nhân công + Vận chuyển

Ví dụ:

Giá bộ cửa nhựa ABS Hàn Quốc là 2.950.000 + bộ nẹp 400.0000

Phụ kiện: khóa tròn 150.000/bộ

Công lắp: 300.000/bộ

Vận chuyển: 350.000/chuyến ( Mua từ 4 bộ miễn phí vận chuyển ra chàn xe tại TPHCM)

Tống giá lắp hoàn thiện 1 bộ cửa tại Mỹ Tho – Tiền Giang : 2.950.000 + 400.000 + 150.000 + 300.000 + 350.000 = 4.150.000/bộ (Khách tự nhận hàng tại chành xe dưới Tiền Giang).

cửa thông phòng có ô thoáng rỗng

Những cách khác nhau để lắp đặt cửa nhựa giả gỗ tại Mỹ Tho

Lắp đặt cửa giả gỗ tại Tiền Giang có thể là một cách tuyệt vời để mang vẻ ngoài của gỗ thật vào bất kỳ ngôi nhà nào mà không tốn nhiều chi phí hoặc bảo trì cần thiết như cửa gỗ thật. Cửa giả gỗ được làm từ nhiều loại vật liệu như nhựa ABS, nhựa Composite và nhựa PVC, nhưng phổ biến nhất là ABS và khung composite với tấm cửa nhựa giả trông giống như thật.

Việc lắp đặt một trong những cửa này tương đối đơn giản, bởi bộ khung được thiết kế thông minh dễ dàng lắp theo kiểu bắt vít. Nếu chỉ thay cánh cửa thì việc lắp đặt phổ biến nhất là sử dụng các bộ lắp ráp sẵn bao gồm bản lề và cánh cửa mới để gắn trực tiếp vào khung hiện có hoặc thay cho cả bộ cửa cũ.

Một lựa chọn khác là để cửa giả gỗ được chế tạo nguyên bộ theo thông số kỹ thuật của bạn và được lắp đặt bởi một nhà thầu hoặc thợ hồ; phương pháp này có thể yêu cầu thêm trám trét, chèn hồ vữa vào khung và tường. Phương pháp lắp này còn gọi là phương pháp chèn hồ.

Cần mua cửa nhựa giả gỗ tại Tiền Giang ?, giá hoàn thiện 1 bộ cửa nhựa giả gỗ quận Tiền Giang, thi công và lắp đặt cửa nhựa giả gỗ Tiền Giang.

Rate this post

Cửa nhựa giả gỗ tại Mỹ Tho - Tiền Giang - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903