Cửa Nhựa Kéo Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ

cửa nhựa xếp giá rẻ

Cửa nhựa kéo nhà vệ sinh giá rẻ tại TpHCM. Vì sao phải cần cửa nhựa kéo ? Cửa nhựa kéo giá có rẻ không ? Có các loại cửa nhựa kéo giá rẻ nào ?

Vì một vài lý do đặc biệt hoặc điều kiện về kinh tế mà một số gia chủ tìm đến cửa nhựa kéo thay cho cửa nhựa mở quay bản lề. Có thể do nhà tắm hẹp, phòng ngủ chật chội, điều kiện kinh tế chỉ có thể mua cửa nhựa kéo nhà vệ sinh giá rẻ…

Hiện cửa nhựa kéo chia làm 2 loại cơ bản: Cửa nhựa kéo nhà vệ sinh xếp giá rẻ và cửa nhựa ray treo. Cửa nhựa kéo giá rẻ là tên gọi cho loại cửa nhựa xếp. Với các loại cửa nhựa xếp thì giá thành khá rẻ chỉ từ 500.000-800.000/bộ, với loại cửa này có thể đáp ứng nhu cầu về không gian nhỏ hẹp và điều kiện kinh tế.

Tuy nhiên vấn đề giá rẻ kèm theo đó là chất lượng, vì vậy hãy thận trọng trong việc lựa chọn và sử dụng loại cửa nhựa này. Đồng thời loại cửa này có kích thước có sẵn, do vậy khi xây ô tường cần chú ý về độ rộng cũng như chiều cao sao cho hợp với kích thước bộ cửa mua về.

giá cửa nhựa xếp

Cửa nhựa xếp phù hợp cho nhà vệ sinh chung cư, nhà vệ sinh phòng trọn nhằm tối đa diện tích và tiết kiệm kinh tế nhất.

Loại còn lại là cửa nhựa kéo nhà vệ sinh cao cấp. Với các dòng cửa này giá khác xa so với cửa nhựa xếp. Thường cửa nhựa kéo Hàn Quốc có giá từ 6.800.000 – 7.500.000/bộ. Cửa này không xếp được, chỉ có thể dùng ray treo để kéo.

Chất lượng và tuổi thọ sử dụng vô cùng bền, do sử dụng ray treo nên ko bị trình trạng kẹt cát đất dưới chân cánh như cửa nhôm. Cửa này có thể đặt làm theo kích thước thực tế cửa khách hàng, nhưng ô tường không lớp hơn 900x2100mm. Cửa nhựa kéo hàn quốc còn có thể sử dụng cho cả phòng và cả cửa kéo nhà vệ sinh bởi tính thẩm mỹ cao.

giá cửa nhựa giả gỗ
Giá cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc

Nếu bạn đang cần tìm loại cửa nhựa kéo giá rẻ thì hãy chọn mua loại cửa nhựa xếp, còn nếu bạn đang cần một loại cửa vừa thẩm mỹ, vừa bền đẹp có thể lựa chọn sang dòng cửa nhựa kéo nhà vệ sinh Hàn Quốc.

Nếu mọi người đang cần tìm loại cửa nhà vệ sinh đẹp và hiện đại lại vừa có giá rẻ phải chẳng ?, và với điều kiện kinh tế không bắt buộc, gia chủ nên sử dụng loại cửa nhựa nhà vệ sinh mở quay thông thường, bởi tính tiện dụng và giá cả hợp lý hơn như cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Hàn Quốc, Cửa nhựa composite. Đây là những loại cửa đã được chứng thực sử dụng nhiều năm trên thị trường, không sợ mối mọt, không sợ nước, cong vênh.

Tham khảo thêm:

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa abs Hàn Quốc

Cửa nhựa Composite

HỆ THỐNG SHOWRROM PHONGTHINHDOOR

Hotline: 0932.903.903 – 0918.693.612


Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Showroom: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Rate this post

Cửa Nhựa Kéo Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]