Tính Năng và Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Sparlee Upvc

Cửa nhựa lõi thép Sparlee là loại cửa được làm từ nhựa UPVC cứng. Bên trong là lõi thép bọc giữa hai lớp nhựa UPVC mềm. Với cấu trúc này, cửa nhựa lõi thép Sparlee có độ bền cao, chống chịu được sự va đập, độ cách âm, cách nhiệt tốt. Đặc biệt là không bị co ngót, biến dạng hay phai màu theo thời gian.

cửa nhựa lõi thép sparlee
cửa nhựa lõi thép sparlee

Cửa nhựa shide là gì ? Cửa nhựa Sparlee là gì?

Sparlee (Shide) là thương hiệu cửa nhựa lõi thép đến từ Trung Quốc được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam

Thanh nhựa Sparlee Profile được sản xuất bởi Shide Group tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Nhãn hiệu Sparle Profile là nhãn hiệu chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam. Bởi vì, trước năm 2014 thì thanh nhựa này có nhãn hiệu là Shide Profile. Do Shide Group không đăng ký nhãn hiệu này ở Việt Nam.

Vì vậy mà có một công ty sản xuất khác tại Việt Nam đã đăng ký nhãn hiệu này và sử dụng trên sản phẩm của họ. Cho nên bắt đầu từ tháng 2 năm 2014 thì tập đoàn Shide Đại Liên chính thức sử dụng nhãn hiệu mới Sparlee Profile cho thị trường Việt Nam.

Vì vậy nếu ở thanh nhựa mang nhãn hiệu “Shide” tại Việt Nam không phải là thanh nhựa Shide Đại Liên nhé. Thanh nhựa Sparlee mới là thanh nhựa thương hiệu của tập đoàn Shide (Đại Liên) tại Việt Nam.

Đây là cũng là loại cửa nhựa lõi thép. Có lõi thép gia cường bên trong, có chất lượng tốt nhất trong các dòng cửa nhựa lõi thép nhập từ Trung Quốc.

Tại sao nên sử dụng cửa nhựa Sparlee (Shide profile)?

Cửa nhựa lõi thép Sparlee có nhiều ưu điểm hơn so với các loại cửa khác như cửa gỗ hoặc cửa nhôm. Đầu tiên, với cấu trúc bên trong là lõi thép và bọc ngoài bằng nhựa PVC. Cửa nhựa lõi thép Sparlee có độ bền cao hơn. Đặc biệt là chống chịu được sự va đập và không bị co ngót, biến dạng hay phai màu theo thời gian.

Thứ hai, cửa nhựa lõi thép Sparlee có độ cách âm, cách nhiệt tốt. Giúp giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng trong việc sử dụng điều hòa. Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép Sparlee còn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Do đó, sử dụng cửa nhựa lõi thép Sparlee là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Cửa sử dụng kính phụ kiện kim khí cao cấp, cùng lõi thép gia cường có chất lượng tốt nhất. Đây là loại cửa nhựa được rất nhiều công ty trên thị trường hiện nay sử dụng.

cửa nhựa sparlee
cửa nhựa sparlee

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép Sparlee:

Mẫu cửa nhựa lõi thép sparlee profile chính hãng có những ưu điểm vượt trội về chất lượng:

 • Độ bền cao: Cửa nhựa lõi thép Sparlee có độ bền cao. Chịu được sự va đập mạnh, không bị co ngót, biến dạng hay phai màu theo thời gian.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt: Với cấu trúc lõi thép bọc giữa hai lớp nhựa PVC mềm. Cửa nhựa lõi thép Sparlee có độ cách âm, cách nhiệt tốt.
 • Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã: Cửa nhựa lõi thép có nhiều mẫu và kiểu dáng đa dạng. Phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.
 • Giá thành rẻ: So với cửa nhôm xingfa hoặc nhôm cùng hệ thì cửa nhựa lõi thép có giá chỉ bằng 2/3.
 • Có thể sử dụng kính đơn, hoặc kính hộp.

Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép Sparlee:

Khi mua cửa nhựa lõi thép sparlee profile cũng sẽ có những nhược điểm như

 • Giá thành cao hơn so với các loại cửa khác như cửa gỗ hoặc cửa nhôm.
 • Không thể tái chế hoàn toàn được: Cửa nhựa lõi thép Sparlee không thể tái chế hoàn toàn được, gây tác động tiêu cực đến môi trường.
 • Hạn chế về mẫu và màu. Không thích hợp cho những cửa nội thất vân gỗ.
 • Cửa nhựa lõi thép luôn khá nặng, không phù hợp cho phòng ngủ hoặc wc.
cửa sổ nhựa sparlee
cửa sổ nhựa sparlee

Mặt cắt góc nhựa sparlee

Thông qua mặt cắt cửa, ta có thể thấy được cấu tạo bên trong cũng như độ dày nhựa và lõi thép bên trong.

mặt cắt góc cửa nhựa lõi thép sparlee
mặt cắt góc cửa nhựa lõi thép sparlee

Báo giá cửa nhựa lõi thép Sparlee hiện nay trên thị trường

Báo giá cửa nhựa lõi thép upvc thương hiệu Sparlee chính hãng thường cao hơn so với các loại cửa khác như cửa gỗ hoặc cửa nhôm rẻ tiền. Tuy nhiên, với các ưu điểm vượt trội như độ bền cao, độ cách âm, cách nhiệt tốt và đa dạng về kiểu dáng. Cửa nhựa lõi thép Sparlee vẫn được nhiều người lựa chọn.

Đơn giá cửa nhựa lõi thép sparlee được cấu thành từ 3 yếu tố: đơn giá thanh sparlee profile, đơn giá kính và đơn giá bộ phụ kiện đi kèm.
Bảng giá cửa nhựa lõi thép sparlee sử dụng kính thường 5mm

Bảng giá cửa nhựa lõi thép sparlee sử dụng kính thường 5mm

TT Tên sản phẩm Nhựa Tín kim, Sparlee, Shide kính trắng 5mm
1 Vách kính cố định 850.000 – 950.000
2 Cửa sổ mở trượt 990.000 – 1.999.000
3 Cửa sổ mở quay 1.210.000 – 1.348.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay 1.250.000 – 1.550.000
5 Cửa đi 2 cánh mở quay 1.263.000 – 1.586.000
6 Cửa đi 2 cánh mở trượt 1.070.000 – 1.504.000
7 Cửa đi 4 cánh mở trượt hoặc 2 cánh mở trượt, 2 cánh cố định 1.043.000 – 1.345.000

Giá chưa bao gồm phụ kiện, thuế VAT và chi phí lắp đặt.

Tính năng và đặc điểm của cửa nhựa lõi thép Sparlee

Chất liệu và cấu tạo của cửa nhựa lõi thép Sparlee

Chất liệu và cấu tạo của cửa nhựa lõi thép Sparlee

 • Nhựa PVC cứng: Là chất liệu bên ngoài của cửa nhựa lõi thép Sparlee, có độ bền cao.
 • Lõi thép: Nằm ở giữa hai lớp nhựa PVC mềm. Lõi thép là yếu tố quan trọng giúp cho cửa nhựa lõi thép Sparlee có độ bền cao và chống chịu được sự va đập.
 • Nhựa PVC mềm: Là lớp phủ bên trong cùng của cửa nhựa lõi thép Sparlee. Giúp cho cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn.
 • Độ bền và độ cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép Sparlee
cửa nhựa sparlee profile
cửa nhựa sparlee profile

Độ bền và độ cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép Sparlee

Cửa nhựa lõi thép Sparlee có độ bền cao, chịu được sự va đập mạnh, không bị co ngót, biến dạng hay phai màu theo thời gian. Với cấu trúc lõi thép bọc giữa hai lớp nhựa PVC mềm, cửa nhựa lõi thép Sparlee có độ cách âm, cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng trong việc sử dụng điều hòa.

Mẫu cửa nhựa lõi thép sparlee profifle

1. Mẫu cửa 4 cánh mặt tiền

Cửa Upvc 4 cánh mặt tiền là sản phẩm cửa chính được làm từ chất liệu Upvc cao cấp, thiết kế với 4 cánh mở ra, phù hợp với các kiến trúc mặt tiền hiện đại.

Sản phẩm được thiết kế với độ dày của tấm Upvc từ 2mm đến 2.5mm, đảm bảo độ bền và độ cách nhiệt cao. Cửa được lắp đặt với khóa chống trộm, tăng tính an toàn cho ngôi nhà của bạn.

cửa nhựa lõi thép sparlee 4 cánh
cửa nhựa lõi thép sparlee 4 cánh

2. Mẫu cửa đi 2 cánh

Cửa nhựa UPVC dễ dàng được thiết kế với các mẫu cửa đi 2 cánh đẹp. Các mẫu cửa đi có đố và không có đố, hoặc các mẫu cửa đi 2 cánh có ô thoáng…

cửa nhựa lõi thép 2 cánh
cửa nhựa lõi thép 2 cánh

3. Mẫu cửa 1 cánh

Mẫu cửa 1 cánh thích hợp sử dụng cho phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, với khả năng bền bỉ, đây cũng là lựa chọn cho cửa nội thất trong trong nha. Tuy nhiên hạn chế là mẫu cửa này chỉ có màu trắng hoặc màu nâu gỗ.

cửa nhựa lõi thép 1 cánh
cửa nhựa lõi thép sparlee 1 cánh

4. Mẫu cửa sổ

Có nhiều mẫu cửa sổ khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên mạng về loại cửa UPVC. Có các mẫu cửa sổ 4 cánh, cửa 3 cánh, cửa 2 cánh và cửa 1 cánh…

cửa sổ nhựa UPVC
cửa nhựa lõi thép sparlee 1 cánh

Cách lựa chọn và sử dụng cửa nhựa lõi thép Sparlee

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép Sparlee. Khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép Sparlee, bạn cần chú ý đến kích thước, màu sắc, kiểu dáng và chất lượng của cửa.

Nên chọn một nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, cần lưu ý đến giá cả và tính năng của sản phẩm để quyết định lựa chọn phù hợp.

Cách sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép Sparlee:

Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép Sparlee, bạn cần chú ý không để va đập mạnh vào cửa để tránh làm hỏng cửa. Nên vệ sinh cửa định kỳ để giữ cho cửa luôn sạch đẹp và tránh bị bám bụi. Đối với bảo quản, nên dùng khăn mềm và dung dịch vệ sinh nhẹ để lau cửa.

giá cửa nhựa lõi thép sparlee
giá cửa nhựa lõi thép sparlee

Địa chỉ bán cửa nhựa lõi thép Sparlee

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng bán cửa nhựa lõi thép sparlee với rất nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng có xuất xứ rõ ràng, thậm chí nhiều thương hiệu còn lạ hàng giả kém chất lượng. Bạn nên chọn cửa hàng có độ uy tín cao

Cửa nhựa lõi thép khá phổ biến và dễ tìm thấy ở các cửa hàng vật liệu xây dựng. Cửa hàng nội thất hoặc trên các trang thương mại điện tử tuy nhiên nên lựa chọn cửa hàng có địa chỉ cửa hàng rõ ràng để có thể xem được mẫu cửa và cấu tạo cửa.

Xem thêm:

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

5/5 - (1 bình chọn)

Tính Năng và Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Sparlee Upvc - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903