Cửa Nhựa Nên Được Sử Dụng Ở Đâu ?

cua nhua abs han quoc

Nên sử dụng cửa nhựa ở đâu?

Hiện nay ngành công nghiệp sản xuất ở Việt Nam nói riêng và công nghệ trên thế giới nói riêng ngày càng phát triển. Với những công nghệ tiên tiến đó đã cho ra đời nhiều loại vật liệu xây dựng mới trong đó có cửa nhựa giả gỗ. Cửa nhựa giả gỗ cao cấp mang đến cho không gian nhà bạn trở nên hiện đại hơn, phong cách hơn và mới mẻ hơn. Hiện nay có nhiều dòng cửa nhựa khác nhau như cửa nhựa cao cấp Hàn Quốc, cua nhua go Sungyu, cua nhua Dai Loan.

Những ưu điểm do cửa nhựa mang lại

cua nhua han quoc

Cua nhua cao cap là dòng cửa được sản xuất trên hệ thống dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn tiên tiến của Hàn Quốc và được làm từ nguồn nguyên vật liệu hoàn toàn nhập khẩu. Là sản phẩm của giả gỗ sinh động được cấu tạo từ các loại vật liệu cao cấp mới của ngành nội ngoại thất như tấm nhựa PVC, tấm nhựa gỗ Composite, giấy PVC Hollows…. Những sản phẩm này có khả năng chống nước hoàn hảo, mang đến nhiều ưu điểm khác biệt mà những loại cửa khác không có được. Các loại cửa nhựa cao cấp có thể được ứng dụng làm cửa thông phòng, cửa phòng khách hoặc cửa nhà vệ sinh rất hiệu quả.

Các phòng bếp, phòng giặt hoặc những nơi ẩm ướt, những nơi dễ bị mốt mọt hay công trùng như cửa nhà kho, cửa tầng hầm đều có thể sử dụng cửa nhựa mà không phải lo lắng.

Và ngoài các loại cao cấp, còn có những dòng phổ thông hơn đã được chứng minh sử dụng thực tế qua nhiều năm nay đó là cửa nhựa Đài Loan hay còn gọi là cửa nhựa y@door hay cửa nhựa ghép thanh. Được kếu cấu hoàn toàn từ nhựa PVC cho ra sản phẩm cao cấp.

Vậy nên sử dụng cua nhua gia go ở đâu  ?

Hiện nay cửa nhựa vân gỗ hay cửa nhựa giả gỗ được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng cũng như nội thất. Cửa nhựa giả gỗ thích hợp cho các ứng dụng trong nhà kể cả những nơi ẩm ướt nhất. Vì đặc tính là nhựa nên không sợ bị mối mọt hay hay mục rửa do môi trường ẩm ướt.

cửa gỗ nhựa composite

 

Cửa nhựa Hàn Quốc và cửa nhựa Sungyu còn có thể dùng làm cửa đôi, cửa 2 cánh, cửa cho phòng họp, cửa phòng khách sang trọng. Đôi khi bạn thấy cửa nhựa Hàn Quốc còn được dùng làm cửa lùa, cửa kéo do đặc điểm nhẹ và bền hơn cửa nhôm kính.

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp còn thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ sang trọng, tính cách âm, nhẹ, không độc hại là những ưu điểm nên sử dụng trong phòng ngủ. Cửa nhựa giả gỗ có thể nói đang dần thay thế và phổ biến hơn bao giờ hết. Tuổi thọ cao cũng là một đặc điểm nổi bật để ứng dụng cho phòng kho, phòng giặt, phòng rác…

Nếu bạn đang có tìm một cánh cửa nhựa ưng ý, liên hệ hotline 0932.903.903 – 0918.693.612 để được tư vấn và báo giá cửa nhựa.

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:[email protected]

Xem thêm: cửa gỗ công nghiệp xu thế cho căn hộ hiện đại

Rate this post

Cửa Nhựa Nên Được Sử Dụng Ở Đâu ? - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903