Cửa nhựa nhà vệ sinh Cần Giuộc – Long An

cửa nhựa vệ sinh cần giuộc

Cửa nhựa nhà vệ sinh Cần Giuộc. Vì sao nên sử dụng cửa nhựa cho nhà vệ sinh tại Cần Giuộc, mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh Cần Giuộc, giá cửa nhà vệ sinh Cần Giuộc, nơi mua cửa nhà vệ sinh về Cần Giuộc, lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh Cần Giuộc.

cửa nhựa vệ sinh cần giuộc

Vì sao nên sử dụng cửa nhựa cho nhà vệ sinh tại Cần Giuộc

Cần Giuộc là huyện tại TPHCM với mật độ dân cư càng cao, đây là huyện đảo với nhiều nhánh sông biển do vậy độ ẩm và muối trong không khí khá nhiều đặt biệt là vào mùa mua. Nếu sử dụng các loại cửa gỗ hoặc cửa sắt cửa nhôm thì thời gian sử dụng không bền. Do vậy việc sử dụng cửa nhựa sẽ là phương án tối ưu nhất dùng cho nhà vệ sinh tại Cần Giuộc.

Một số ưu điểm khi sử dụng cửa nhựa cho nhà vệ sinh

☑Chống nước 100%

☑Chống mối mọt 100%

☑Gía thành rẻ phù hợp

☑Sản xuất nhanh

☑Tuổi thọ cao trên 20 năm

☑Thi công nhanh chóng

☑Mẩu mả đẹp, nhiều màu sắc

☑Có ron giảm chất, cách âm tốt hơn

Mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh Cần Giuộc

Dưới đây là một số mẫu cửa phòng vệ sinh được ưu chuộng tại Cần Giuộc, có rất nhiều mẫu cửa trong từng dòng cửa, các chủng loại cửa này đều có thể làm theo kích thước thực tế, nhưng không vượt quá khổ cửa:

? Cửa nhựa Đài Loan với giá phải chăng khi cung cấp xuống Cần Giuộc, đây là dòng cửa phòng ngủ giá rẻ, thường dùng cho nhà cấp 4, phòng trọ. Đặt biệt có thể dùng như cửa nhà vệ sinh cho căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố…

? Cửa nhựa Hàn Quốc là dòng cửa nhựa cao cấp hiện nay, thường sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa đi, cửa phòng bếp hoặc cửa nhà vệ sinh nếu quý khách có đủ tài chính. Dòng cửa này đặt biệt có tuổi thọ cực cao trên 50 năm, tuy nhiên trọng lượng nhẹ hơn so với dòng cửa composite bên dưới.

? Cửa nhựa composite là một trong các dòng cửa nhựa cao cấp nhất hiện nay cùng với dòng cửa nhựa Hàn Quốc, có thể nói dòng cửa này khá đầm tay khi đóng mở, do vậy thường được sử dụng như cửa phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh cấp cho biệt thự, nhà phố, chung cư…

Báo giá cửa nhà vệ sinh Cần Giuộc

Để biết được giá chính xác từng thời điểm, hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá chính xác theo yêu cầu cửa bạn. Dưới đây là một số giá cơ bản:

☑Cửa nhựa Đài Loan: 1.950.000/bộ cánh khung

☑Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.850.000/bộ cánh khung

☑Cửa nhựa composite: 3.050.000/bộ cánh khung

☑Cửa nhựa gỗ chống nước: 3.550.000/bộ cánh khung

☑Gía trên chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.000/bộ, lắp đặt 300.000/bộ, khóa tùy loại nên có giá thực tế

Nơi mua cửa nhà vệ sinh về Cần Giuộc

Nếu bạn đang ở khu vực Cần Giuộc và muốn mua cửa nhựa nhà vệ sinh, có thể đến trực tiếp một trong những cửa hàng cửa công ty chúng tôi tại:

?Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P5, quận 8, TPHCM hoặc

?Showroom: 87, Bình Long, Bình Hưng Hào A, quận Bình Tân. Và những cửa hàng tại Quận 7, Quận 9.

Lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh Cần Giuộc

Việc thi công cửa nhà vệ sinh tại Cần Giuộc có thể được thực hiện theo 2 phương pháp lắp đặt:

Phương pháp chèn hồ: Với phương pháp lắp đặt này, cửa nhựa được mua về cho thợ xây tô chèn vào lắp trong lúc xây hoàn thiện ô tường. Việc này đòi hỏi gia chủ cần phải mua cửa về trước thời gian tô ô tường. Qúy khách lưu ý điều này.

Phương pháp lắp bắt vít: Phương pháp này chủ nhà cần phải mua cửa trước khi hoàn thiện sơn nước, chủ nhà cần phải xây chừa ô tường thống nhất kích thước trước, tránh trình trạng khi kẹt cấn trong quá trình lắp đặt sau này. Với phương pháp lắp đặt này cần chú ý phải thống nhất kích thước ô tường với bên sản xuất cửa trước và xây ô tường cho chính xác.

✅Liên hệ với chúng tôi Phong Thịnh Door – đơn vị cung cấp cửa nhựa nhà vệ sinh chuyên nghiệp. Hotline và zalo 0932.903.903 – 0832.608.608 để được tư vấn và báo giá cửa chính xác với mức giá hợp lý nhất. Có thể chúng tôi không phải nhà cung cấp với giá rẻ nhất, nhưng dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo hành luôn đảm bảo tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Cửa nhựa nhà vệ sinh Đức Hòa

Rate this post

Cửa nhựa nhà vệ sinh Cần Giuộc - Long An - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903