CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 2GL

1.900.000

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

Cửa thép chống cháy P1GIL

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY P12

1.900.000

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY ĐÔI P3

1.900.000

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY P1-GO

1.900.000

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY P1-G1BG

1.900.000

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY P1-G1B

1.900.000

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY P1-G1ab

1.900.000

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY P1-W

1.900.000

Báo giá cửa thép chống cháy tiêu chuẩn giá rẻ nhất [2023]

Sử dụng cửa thép chống cháy giá rẻ là biện pháp hiệu quả để bảo vệ an toàn tính mạng, hạn chế tối đa những thiệt hại về tài sản khi có những sự cố về cháy nổ xảy ra. Quy trình sản xuất cửa thép chống cháy cũng được thực hiện và kiểm soát nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm chất lượng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và đạt chuẩn an toàn về phòng chống cháy nổ. 
cửa thép chống cháy
Cửa chống cháy phải đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt

Báo giá cửa chống cháy bằng thép

Phong Thịnh Door chuyên cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy giá rẻ với mức giá chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

Sản phẩm

Báo giá

Cửa thép chống cháy đơn P12

2.050.000đ/m2

Cửa thép chống cháy đơn P1-GO

2.050.000đ/m2

Cửa thép chống cháy đơn P1-G1BG

2.050.000đ/m2

Cửa thép chống cháy đơn P1-G1B

2.050.000đ/m2

Cửa thép chống cháy đơn P1-G1ab

2.050.000đ/m2

Cửa thép chống cháy đơn P1-W

2.050.000đ/m2

Cửa thép chống cháy đơn P1-GREY

2.050.000đ/m2

Cửa thép chống cháy đôi 2GL

2.050.000đ/m2

Cửa thép chống cháy đôi P3

2.050.000đ/m2

Báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy

Phụ kiện

Đơn giá (VNĐ)

Ổ khóa tròn

140.000 – 220.000 VNĐ/bộ

Khóa tay gạt

320.000 – 420.000 VNĐ/bộ

Khóa tròn gạt thanh thoát hiểm

550.000 VNĐ/bộ

Bản lề

30.000 VNĐ/cái

Thanh thoát hiểm (Panic Bar)

990.000 VNĐ/bộ

Thanh thoát hiểm đôi (Panic Bar)

1.300.000 VNĐ/bộ

Tay đẩy hơi

380.000 VNĐ/bộ

Tay nắm cửa (Khi không sử dụng khóa)

100.000 VNĐ/cái

Nẹp cửa đôi

200.000 VNĐ/bộ

Ống nhòm

50.000 VNĐ/bộ

Cục hít chặn cửa

50.000 VNĐ/bộ

Cách tính giá cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy giá sẽ được tính theo m2, đơn giá này chưa bao gồm phụ kiện đi kèm và chi phí lắp đặt, vận chuyển. tùy thuộc vào kích thước lớn nhỏ mà giá có thể điều chỉnh kích thước lớn nhỏ mà giá có thể điều chỉnh khác nhau. Giá thường được tính thời gian chống cháy 60, 90, 120 phút.

Thời gian

chống cháy

Chiều cao cánh tối đa (mm) Độ dày cánh (mm) Đơn giá(vnđ/m2)

60′

2.400 40 2.050.000
90′ 2.400 40

2.250.000

120′ 2.400 40

2.420.000

Cửa thép chống cháy là gì?

Cửa chống cháy lõi thép là một phần quan trọng trong thiết kế công trình. Chức năng chính của loại cửa này là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong các khoang cháy,… để trong thời gian đó những ngôi nhà, căn hộ chưa bị cháy có thời gian để vận chuyển người và tài sản thoát hiểm nhờ cầu thang đã được trang bị cửa chống cháy.

Từ đó đảm bảo an toàn tính mạng con người cũng như ngăn chặn kịp thời việc lan truyền cháy nổ.

Cửa chống cháy bằng thép do Phong Thịnh Door chúng tôi cung cấp đã được cục PCCC cấp giấy chứng nhận kiểm định theo quy định hiện hành và phù hợp với TCVN.

Xem thêm : Báo giá cửa chống cháy mới nhất

Cấu tạo cửa chống cháy bằng thép

Nhìn chung, các loại cửa thép chuyên dụng chống cháy có kiểu dáng bên ngoài không quá khác biệt so với các loại cửa ra vào thông thường. Tuy nhiên kết cấu cửa lại là điều làm nên khác biệt:

  • Lớp ngoài cùng của cửa chống cháy được bao bọc bởi 2 tấm thép mạ điện dày dặn, cao cấp, được kiểm định nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chống cháy.
  • Tiếp theo, chính giữa 2 tấm thép mạ điện là lớp bông thủy tinh hoặc foam cách nhiệt hoặc kết cấu giấy chịu nhiệt honeycomb giữ vai trò cách nhiệt. Trong trường hợp hỏa hoạn, 1 mặt tiếp xúc với lửa thì mặt kia vẫn được cách nhiệt và không bị đốt nóng. 
  • Khung cửa: làm bệ đỡ cho cánh cửa và là bộ phận lắp nối giữa cửa và các bức tường, thường được phủ một lớp sơn tĩnh điện an toàn. 
  • Gioăng cao su: là bộ phận được đặt bao quanh cửa, giữa các khoảng trống giữa cánh và khung cửa, đảm bảo cửa luôn được đóng kín khít, ngăn chặn khói lây lan sang nhiều khu vực. 
  • Tay co thủy lực: là một trong những phụ kiện cực kỳ cần thiết của các loại cửa thép chống cháy. Nó sẽ phát huy công dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thoát hiểm khi có cháy.
  • Các phụ kiện khác kèm theo như bản lề, tay cầm, ô cửa kính, ổ khóa,… mang lại sự hoàn thiện cho hệ thống cửa chống cháy bằng thép.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm cửa thép chống cháy

Hiện nay, không chỉ các công trình có quy mô lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học hay chung cư, tòa nhà cao tầng,… mới sử dụng phổ biến các loại cửa chống cháy mà các căn hộ, nhà ở nhỏ cũng có xu hướng chuyển sang sử dụng sản phẩm này để đảm bảo an toàn cho gia đình. Điều này là vì cửa chống cháy lõi thép sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Khả năng chống lan lửa hiệu quả: khả năng này có được là do kết cấu sản phẩm từ chất liệu thép cùng vật liệu bông thủy tinh, giấy honeycomb chống cháy tốt. Sản phẩm đảm bảo an toàn cháy nổ hơn so với các loại cửa gỗ, nhờ đó ngọn lửa được hạn chế tối đa lây lan đến nhiều khu vực khác, bảo vệ an toàn con người và tài sản. 
  • Ngăn khói cực tốt: một trong những nguy hiểm gây ra bởi các cơn cháy nổ chính là tình trạng ngộ độc khói, khó thở ở người. Và để hạn chế được sự lây lan khói trong không khí, các thiết bị cửa chống cháy đã được trang bị thêm gioăng cao su, che chắn tốt mọi kẽ hở khiến khói không thể lọt qua và lan truyền các khu vực khác. 
  • Tính an toàn cao: ngoài phát huy khả năng trong các cơn hỏa hoạn, cửa chống cháy bằng thép cũng tương tự như các cửa ra vào khác, được thiết kế để đảm bảo an toàn, tránh sự xâm nhập từ bên ngoài. Từ đó bảo vệ an toàn tuyệt đối cho căn nhà của bạn. 
  • Nhiều kiểu dáng, mẫu mã: không chỉ là thiết bị giúp bảo đảm an toàn mà các sản phẩm cửa chống cháy còn có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau mang lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà và các công trình.

Cửa chống cháy bằng thép có bao nhiêu loại trên thị trường?

Để quý khách hàng dễ phân biệt và lựa chọn được sản phẩm phù hợp, Phong Thịnh Door sẽ đưa ra thông tin phân loại cửa thép chống cháy giá rẻ như sau:

Phân loại theo số lượng cánh

Cửa chống cháy 1 cánh                                            Đây là loại đơn giản nhất với kết cấu chỉ gồm một cánh và khung cửa chắc chắn. Tấm thép mạ kẽm cấu tạo cửa khá dày dặn, lõi trong của cửa có chứa các lớp cách nhiệt như bông thủy tinh hay honeycomb. Với kích thước không quá lớn nên loại cửa này phù hợp sử dụng cho các ngôi nhà, căn hộ chung cư hoặc cửa thoát hiểm. 
Cửa chống cháy 2 cánh Đây sẽ là loại cửa phù hợp hơn với các công trình quy mô lớn như siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà xưởng, kho hàng,… Hai cánh cửa với kết cấu từ thép mạ điện với độ dày 1mm, bản lề từ inox chắc chắn giúp tăng khả năng chịu lực và dễ dàng hơn khi đóng mở. 
Cửa chống cháy 4 cánh Loại này sẽ có kích thước lớn nhất trong các loại, thường dùng làm cửa chính trong các khu công nghiệp, trạm biến áp, kho hàng quy mô lớn,… Chất liệu thép dày cùng lõi cách nhiệt đảm bảo an toàn và ngăn chặn lan truyền cháy nổ. 

Phân loại theo cấp độ chống cháy

Cửa chống cháy 60 phút  Loại cửa thép phòng chống cháy này được cấu tạo từ 2 tấm thép mạ điện dày 0.8mm, thời gian chống chịu lửa kéo dài được 60 phút. Vượt quá thời gian này, cửa sẽ bắt đầu biến dạng và không ngăn được sự lây lan đám cháy. 
Cửa chống cháy 90 phút Tấm thép cấu tạo nên loại cửa này có độ dày 1mm, vượt qua thử nghiệm chống cháy với thời gian chịu nhiệt lên đến 90 phút. Tương tự, sau thời gian này cửa sẽ mất đi khả năng chịu nhiệt và ngăn khói. Cửa thép chống cháy 90 phút chuyên dùng cho các khu vực đông dân cư, nhiều người tập trung và qua lại. 
Cửa chống cháy 120 phút                                                                                 Cũng được kết cấu từ 2 tấm thép mạ điện dày 1mm cùng với đó là chất liệu bông thủy tinh bên trong, tăng cường khả năng chịu nhiệt của sản phẩm. Nhờ đó mà khả năng chống cháy lên đến 120 phút. Sản phẩm được khuyên dùng cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, các khu vực nhiều người qua lại hay dễ xảy ra tình trạng cháy nổ như trạm biến áp, xưởng hóa chất,…

Quy trình sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa chống cháy bằng thép

Quy trình sản xuất cửa chống cháy

Sản phẩm cửa chống cháy luôn phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, do đó sẽ cần được sản xuất theo một quy trình chuẩn, đúng kỹ thuật:

  • Bước 1 – Chọn vật liệu thép sản xuất: Chất liệu thép để sản xuất ra các loại cửa chống cháy chất lượng, đạt chuẩn phải có độ dày từ 0.8 – 1.2mm. Phần thép dùng làm khung cửa thì phải đạt độ dày 1 – 1.4mm để tăng tính chịu lực và độ bền bỉ cho sản phẩm.
  • Bước 2 – Cắt phôi: dựa vào bản thiết kế sản phẩm, tiến hành pha phôi và sau đó phôi sẽ được cắt theo kích thước và số lượng yêu cầu. 
  • Bước 3 – Gấp định hình chi tiết: sau khi được cắt gọt theo đúng kích thước, các tấm thép sẽ được chuyển sang công đoạn gấp định hình theo đúng các chi tiết trong bản vẽ.
  • Bước 4 – Hàn và lắp ghép: các tấm thép sẽ được hàn và lắp nối với nhau để tạo ra định hình sản phẩm ban đầu. 
  • Bước 5 – Làm sạch và phun sơn: Tiếp theo sản phẩm sẽ được kiểm định chất lượng và tiến hành làm sạch bề mặt với dung dịch hóa chất tẩy rửa. Sau đó là bước phun sơn tĩnh điện với độ chống cháy 3 cấp độ: 60 phút, 90 phút, 120 phút.
  • Bước 6 –  Chèn thêm vật liệu cách nhiệt: bước này sẽ tiến hành bơm Polyurethane, nhét bông thủy tinh hoặc giấy cách nhiệt honeycomb theo phương pháp khuôn kín dưới áp lực cao để cửa chống cháy đạt tỷ trọng chuẩn.
  • Bước 7 – Kiểm tra chất lượng tổng thể: bước này sử dụng phương pháp nén tỷ trọng bởi máy nén thủy lực với lực tác động 1.5 tấn để kiểm tra tấm cánh. Đồng thời kiểm tra liên kết giữa cánh và khung cửa có chắc chắn, bản lề, phụ kiện có đạt chuẩn.
  • Bước 8 – Đóng gói: các sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đóng gói và xuất xưởng.

báo giá cửa chống cháy mẫu 3

Quy trình lắp đặt cửa chống cháy

  • Bước 1: Khảo sát công trình để xác định số lượng cửa với kiểu dáng, chủng loại và kích thước theo yêu cầu. 
  • Bước 2: Vận chuyển sản phẩm đến công trình cần lắp đặt vào thời điểm bàn giao. Khách hàng cùng nhân viên lắp đặt kiểm tra sơ bộ về sản phẩm để đảm bảo: sản phẩm mới còn nguyên đai, nguyên kiện, không bị móp méo, trầy xước, tróc sơn, các phụ kiện kèm theo đầy đủ,…
  • Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ lắp đặt như máy khoan, cờ lê, mỏ lết, búa sắt, búa cao su, keo silicon, đệm fit,…
  • Bước 4: Nhân viên lắp đặt kiểm tra tình trạng khung tường để lắp đặt cho phù hợp. Nếu khe hở giữa khung tường và khung cửa từ 0 – 9mm thì tiến hành lắp đặt như bình thường. Còn nếu khoảng cách vượt quá 10mm thì cần bắn thêm đệm fit với độ dày phù hợp và tiến hành bắn vít lắp khung. 
  • Bước 5: Lắp đặt các phụ kiện cửa như bản lề, tay co thủy lực, mắt thần, ổ khóa, thanh thoát hiểm,… 
  • Bước 6: Sau khi lắp đặt khung cửa và các phụ kiện kèm theo, tiến hành lắp cửa lên khung đỡ và kiểm tra tính hoàn thiện. Đảm bảo cửa đóng mở êm ái, không có khe hở, cách âm hiệu quả.

Tiêu chuẩn cửa chống cháy được quy định như thế nào?

Tiêu Chuẩn và Quy chuẩn Việt Nam quy định các yêu cầu chung về an toàn cháy cho các gian phòng, nhà và công trình xây dựng và bắt buộc áp dụng trong tất cả các giai đoạn xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa hay thay đổi công năng, đồng thời quy định phân loại kỹ thuật về cháy cho các nhà, phần và bộ phận của nhà, cho các gian phòng, cấu kiện xây dựng và vật liệu xây dựng.

Tiêu chuẩn cửa chống cháy cũng nằm trong các Tiêu Chuẩn và Quy Chuẩn này.Như bạn đã biết, công dụng chính của cửa thép chống cháy là khả năng chống chịu ở nhiệt độ cao.

Ngăn không cho lửa cháy lan ra các khu vực khác, để trong thời gian đó, người và tài sản có thể duy chuyển và thoát nạn ra an toàn. Các tiêu chuẩn dành cho cửa này bao gồm một số Tiêu Chuẩn và Quy Chuẩn được đề cập bên dưới.

➢ QCVN 06:2021 /BXD: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình

Quy chuẩn chỉ ra việc lựa chọn mức độ chống cháy cho các bộ phận ngăn cháyTrích dẫn: ” 2.3.2. Giới hạn chịu lửa của cấu kiện xây dựng được xác định bằng khoảng thời gian (tính bằng phút) kể từ khi bắt đầu thử chịu lửa theo chế độ nhiệt tiêu chuẩn cho đến khi xuất hiện một hoặc một số dấu hiệu nối tiếp nhau của các trạng thái giới hạn được quy định đối với cấu kiện đã cho như sau:

– Mất khả năng chịu lực (khả năng chịu lực được ký hiệu bằng chữ R);

– Mất tính toàn vẹn (tính toàn vẹn được ký hiệu bằng chữ E);

– Mất khả năng cách nhiệt (khả năng cách nhiệt được ký hiệu bằng chữ I).”Trích dẫn: ” 2.4.3….Giới hạn chịu lửa của các loại cửa và van ngăn cháy trong bộ phận ngăn cháy được quy định tại Bảng 2.”

➢ TCVN 9383:2012 Thử nghiệm khả năng chịu lửa – Cửa đi và cửa chắn ngăn cháy

➢ TCVN 2622 Tiêu chuẩn chống cháy cho nhà và công trình – Yêu cầu thiết kế.

Một số yêu cầu an toàn chung của cửa thép chống cháy giá rẻ

Cửa phải đạt yêu cầu cơ bản, dù ở mức độ chịu nhiệt và chống cháy trong khoảng thời gian bao lâu, đều phải dựa trên những yêu cầu chung dưới đây:

 • Cánh cửa sử dụng thép cán nguội 0.8mm-1,2mm, độ dày cánh 50mm – 70mm
 • Khung bao sử dụng thép cán nóng dày 1,6mm. Độ dày khung 100mm – 110mm
 • Lõi được gia cố xương thép, chất cách nhiệt honeycomb hoặc chất chống cháy.
 • Gioăng cao su ngăn cách khói, khi đóng cửa sẽ kín khít và nhẹ nhàng êm ái.
 • Tay co thủy lực giúp cửa luôn ở trạng thái đóng

Nếu thiếu bất kỳ 1 trong những yếu tố trên, thì cửa sẽ không đạt tiêu chuẩn chống cháy hoặc không đảm bảo tính an toàn trong thiết kế xây dựng

Nghiệm thu cửa chống cháy như thế nào ?

Nghiệm thu cửa chống cháy là 1 phần trong nghiệm thu hệ thống phòng cháy và chữa cháy cho tòa bộ tòa nhà hoặc công trình. Cửa chống cháy phải được cấp giấy chứng nhận bởi Cục Công An PCCC và dán tem chứng nhận thì công trình mới được nghiệm thu hoàn tất.

Để được cấp giấy chứng nhận chống cháy riêng cho mỗi công trình thì đầu tiên nhà sản xuất phải có được giấy chứng nhận chống cháy chung (Giấy chứng nhận cấp cho nhà máy được quyền sản xuất cửa chống cháy).

Sau đó mỗi lô sản xuất riêng cho công trình nào thì phải trình hồ sơ để yêu cấp cấp giấy chứng nhận và tem kiểm định cho công trình đó (Chi phí thông thường khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy vào số lượng).Vậy để được cấp giấy chứng nhận và tem kiểm định cho cửa chống cháy thì điều kiện và quy trình cần có:

  • Cửa chống cháy phải được sản xuất theo tiêu chuẩn chống cháy
  • Cửa chống cháy phải được lắp đặt hoàn thiện tại công trình (chụp ảnh cửa đã thi công, bản vẽ, hồ sơ công trình)
  • Gửi hồ sơ ra cục Công An PCCC chờ duyệt.

Để được tư vấn về các loại cửa thép chống cháy giá rẻ, cửa thoát hiểm, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0932.903.903 – 0829.348.348 – 0918.693.612 hoặc gửi thư vào email phongthinhdoor@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Báo giá cửa thép chống cháy tiêu chuẩn giá rẻ nhất [2022]

0832.608.608 0932.903.903