Kích thước cửa nhựa Đài Loan

kích thước cửa nhựa đài loan

Kích thước cửa nhựa đài loan

kích thước cửa nhựa đài loan. Cửa nhựa đài loan là gì, cửa nhựa đài loan có dùng được cho phòng ngủ, nhà vệ sinh, kích thước cửa nhựa đài loan ?, lắp đặt cửa nhựa đài tại tphcm

kích thước cửa nhựa đài loan

Cửa nhựa Đài Loan là gì ?

Cửa nhựa Đài Loan là loại cửa nhựa ghép thanh. Cửa nhựa Đài Loan được làm từ nguyên liệu là những hạt nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu từ các nước tiên tiến do vậy cửa nhựa Đài Loan tại công ty PHONG THỊNH DOOR được xem là sản phẩm có độ bền cao và thân thiện với con người, môi trường. Đây là sản phẩm được ưu chuộng hiện nay và dần thay thế các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên ngày càng khang hiếm.

Với công nghệ pha màu sẳn bên trong vật liệu nên sản phẩm không bị tách lớp và không còn lo lắng vấn đề sơn lại giống như cửa gỗ tự nhiên. Sản phẩm cửa nhựa giả gỗ hay còn gọi là cửa nhựa Y@DOOR, cửa nhựa Đài Loan cải tiến chính là lời giải đáp cho kiểu dáng trang trí sinh động, đa dạng, mang phong cách riêng, gần gũi với thiên nhiên, đẹp hiện đại cho cho công trình.

Cửa nhựa Đài Loan có nhiều tên gọi khác nhau như: cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa vân gỗ, cửa nhựa ghép thanh, cửa nhựa gỗ cao cấp, cửa nhựa PVC cao cấp.

Ưu điểm của cửa nhựa Đài Loan:

  • Sản phẩm có độ bền cao, không con vênh
  • Chống chịu nước và và va đập
  • Không sợ mối mọt
  • Gía thành hợp túi tiền, lắp đặt nhanh

Cửa nhựa đài loan có dùng được cho phòng ngủ

Câu trả lời là CÓ.

Cửa nhựa Đài Loan có thể dùng cho cửa phòng ngủ, với kích thước lớn, bạn có thể phải trả thêm phí vượt kích thước. Thường kích thước cửa nhựa Đài Loan là 800x2000mm hoặc 800x2100mm.

Cửa nhựa đài loan có dùng được cho nhà vệ sinh

Câu trả lời là CÓ.

Cửa nhựa Đài Loan có thể dùng cho nhà vệ sinh do tính chịu nước 100%, không sợ mối mọt và nấm móc. Thường kích thước cửa nhựa Đài Loan là 800x2000mm hoặc 800x2100mm.

Các mẫu cửa nhựa Đài Loan rất thích hợp dùng làm cho cửa nhà vệ sinh. Bởi các mẫu thường có ô kính, lá sách kín, mẫu phù hợp hiện đại cho phòng bếp, cửa nhà vệ sinh

Kích thước cửa nhựa Đài Loan ?

Kích thước cửa nhựa Đài Loan có thể làm được theo kích thước yêu cầu thực tế. Nhưng với giá tiền tiêu chuẩn kích thước cửa nhựa Đài Loan tính luôn khung bao là 800x2000mm hoặc 800x2100mm.

Có thể là kích thước tùy ý nhưng không lớn hơn kích thước 800x2100mm, nếu lớn hơn thì chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí vượt kích thước chuẩn.

cấu tạo cửa nhựa đài loan

Lắp đặt cửa Nhựa Đài tại TPHCM

Phong Thịnh Door là đơn vị cung cấp nhựa Đài Loan tại TPHCM và các tỉnh Miền Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt tận nơi (lắp theo kiểu bắt vít ). Các loại cửa nhựa Đài Loan đều là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt, sau bảo hành vẫn tiếp tục bảo trì có tính phí nhân công cho thợ nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách. Cửa được lắp đặt chắc chắn, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cực kì cao, đóng mở nhẹ nhàng.

Hãy yên tâm khi lựa chọn Phong Thịnh Door là nhà cung cấp và lắp đặt cửa cho ngôi nhà cửa bạn, với đội ngũ tư vấn tận tình, kèm theo đó lá đội lắp đặt chuyên nghiệp tỉ mỹ sẽ đem đến cho bạn những bộ cửa nhựa cao cấp như ý.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc zalo: 0932.903.903 – 0832.608.608 – 0796.636.808

Rate this post

Kích thước cửa nhựa Đài Loan - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903