Phong Thịnh Door cung cấp cửa nhà vệ sinh giá rẻ tại Tp.HCM

gắn cửa nhà vệ sinh

Làm cửa nhà vệ sinh nhanh chóng thẩm mỹ với nhiều mẫu mã đẹp được cung cấp tại Tp.HCM bởi Phong Thịnh Door. Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh như cửa nhựa Đài Loan, Hàn Quốc cao cấp, Composite cao cấp, cửa gỗ chống nước cao cấp.

Bạn đang có nhu cầu cần làm cửa nhà vệ sinh, nhưng chưa biết mua ở đâu và lựa chọn mẫu cửa nào cho phù hợp với điều kiện tài chính cũng như chất lượng cho phù hợp. Nếu phải băng khoăn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline bên dưới hoặc nhắn tin qua zalo để được hỗ trợ tốt nhất.

gắn cửa nhà vệ sinh

Sau đây, Phong Thịnh Door xin giới thiệu qua những mẫu cửa để làm nhà vệ sinh cũng như giá cả cơ bản để bạn đưa ra lựa chọn cho hợp lý. Nếu bạn cần tiềm hiểu sâu về cấu tạo chủng loại, có thể gọi trực tiếp hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu mã và mặt cắt góc của từng loại cửa để dễ hình dung nhất.

1. Cửa nhựa Đài Loan làm cửa nhà vệ sinh tiết kiệm được nhiều chi phí với giá cả phù hợp nhất.

Cửa nhựa Đài Loan được ưu chuộng và thịnh hành trong các dòng cửa nhà vệ sinh nhờ nhiều ưu điểm như giá thành vừa phải hợp với túi tiền, mẫu mã dùng cho nhà vệ sinh, thêm ô kinh vẫn không tính thêm tiền, độ bền cao, không sợ nước, mối mọt và côn trùng.

Hiện nay cửa nhựa Đài Loan dùng làm cửa nhà vệ sinh có kích thước khoản 800x2000mm. Với kích thước này cửa có giá cánh và khung là 1.750.000/bộ. Bạn mua về cho thợ hồ lắp đặt theo kiểu chèn hồ và mua thêm ổ khóa để sử dụng.

Cửa Đài Loan tuy là loại rẻ nhất tại Phong Thịnh Door, tuy nhiên nếu so với thị trường thì nó cũng thuộc dòng cửa trung cấp, độ bền cao, phù hợp cả cho nhà phố, chung cư, biệt thự.

3. Tiếp theo sau chúng tôi muốn giới thiệu đến Qúy khách cửa nhựa composite làm cửa nhà vệ sinh.

Dòng cửa nhà vệ sinh này hiện đang được sử dụng ngày càng phổ biến, thay thế cho cả cửa gỗ tự nhiên. Có thể dùng làm cửa phòng ngủ vừa làm cửa nhà vệ sinh rất cao cấp. Giống như các loại cửa nhựa cao cấp khác, cửa gỗ composite có nhiều mẫu mã cùng với màu sắp phong phú. Dễ dàng lựa chọn theo nội thất có sẵn trong phòng.

Làm cửa nhà vệ sinh composite cao cấp sẽ đem đến một không gian sang trọng, tôn lên vẻ đẹp cho nội thất trong nhà. giá cả cho việc làm cửa nhựa composite cũng không quá cao chỉ ở tầm 3.550.000 – 3.950.000/bộ đã bao gồm lắp đặt và ổ khóa tròn.

Khi làm cửa nhà vê sinh composite, bạn sẽ không phải lo các vấn đề về nước, độ ẩm mọi hay côn trùng. Cửa có độ bền cao, kích thước làm theo thực tế.

giá cửa nhựa composite

3. Dòng cửa nhựa Hàn Quốc cao cấp hiện đại cánh dày 40mm

Việc làm cửa nhựa nhà vệ sinh Hàn Quốc là giải pháp tuyệt vời hiện nay, với giá thành chỉ tương đương cửa nhựa compoiste mà mẫu mã cũng màu sắc vô cùng phong phú và đẹp sắc nét.

Đây là dòng cửa nhựa hàn quốc cao cấp, nên quý khách an tâm về chất lượng, độ bền và thời hạn sử dụng. giá trọn bộ khoản 3.600.000/bộ đã bao gồm lắp đặt và ổ khóa tròn.

Đây là dòng cửa rất được yêu thích hiện nay trên thị trường. Dù chỉ có mặt khoản 5 năm trở lại đây, nhưng theo thực tế sử dụng, sự đánh giá của người tiêu dùng, kèm theo đó là chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao nên cửa được sử dụng ở hầu hết các dự án lớn chung cư cao cấp dùng cho cả cửa phòng lẫn cửa nhà vệ sinh.

Bài viết này hi vọng đem đến cho bạn cái nhìn tổng thể về việc làm cửa nhà vệ sinh để gia chủ có thể đưa ra lựa chọn cho phù hợp với điều kiện tài chính và phù hợp với thiết kế thẩm mỹ cho ngôi nhà.

cửa nhựa toilet

Bài viết liên quan

Mẫu Cửa Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ

>>> Top Những Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ Đẹp

>>> Lắp Đặt Cửa Nhựa Cao Cấp Nhà Vệ Sinh

Mẫu & giá cửa nhà vệ sinh 

Rate this post

Phong Thịnh Door cung cấp cửa nhà vệ sinh giá rẻ tại Tp.HCM - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]