LỢI ÍCH KHI MUA CỬA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

cửa nhựa hàn quốc chính hãng

cửa nhựa hàn quốc chính hãng

LỢI ÍCH KHI MUA CỬA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Thời gian gần đây, CÔNG TY TNHH KUMO VIỆT NAM nhận được nhiều thông tin phản hồi từ khách hàng về việc một số đơn vị cung cấp sản phẩm CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC với giá rẻ hoặc một số nhà phân phối “mượn tên” KOS để bán hàng kém chất lượng, hàng nhái (hay được gọi là hàng loại 2).

CÔNG TY TNHH KUMO VIỆT NAM là nhà sản xuất sản phẩm mang tên “CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU KOS”.

PHONG THỊNH DOOR là đại lý cấp I phân phối chính hãng cửa sản xuất bởi KUMO VIỆT NAM

 Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm CỬA được gắn mác “CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC” hoặc “CỬA HÀN QUỐC” mà không nói rõ là của THƯƠNG HIỆU nào, nếu không phải là người am hiểu thì rất khó phân biệt được đâu là “HÀNG CHÍNH HÃNG”, đâu là hàng “KHÔNG CHÍNH HÃNG”, hay gọi là “HÀNG NGOÀI”, “HÀNG NHÁI”.

Ngoài những dấu hiệu nhận biết mà chúng tôi đã đưa ra trong các CẢNH BÁO HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG trên website https://phongthinhdoor.com/ và trang fanpage CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU KOS trước đây, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu hơn về CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA “HÀNG NGOÀI” như thế nào nhé:

1️⃣ THÉP đúng tiêu chuẩn sản xuất để cho ra sản phẩm CHẤT LƯỢNG sẽ có độ dày là 1,5mm, thì các máng thép “hàng ngoài” này sẽ được thay thế bằng loại thép mỏng hơn chỉ khoảng 0,7 yem. Bạn có thể dùng tay chạm vào để cảm nhận máng thép mỏng hay dày vì nếu cảm nhận của bạn là thép mỏng như tờ giấy thì chắc chắn, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng.

? Vị trí cần gia cố thép đúng chuẩn cho sản phẩm CHẤT LƯỢNG sẽ có 02 thanh thép gia cố dọc khung bao + 01 thanh thép gia cố ở thanh khung bao ngang phía trên. Nếu bạn kiểm tra khung bao chỉ có 02 thanh thép chạy dọc khung bao, nghĩa là sản phẩm của bạn đã bị cắt xén bớt 01 thanh thép gia cố.

? TẠI SAO CẦN PHẢI GIA CỐ THÉP ĐÚNG TIÊU CHUẨN quanh khung bao? Mục đích để tạo sự chắc chắn cho khung khi cố định vào tường, tạo sự vững chắc của 01 bộ cửa đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG.

2️⃣ VỊ TRÍ GIA CỐ LVL:

? CÁNH CỬA “ĐÚNG CHUẨN” sẽ được gia cố bằng các thanh PVC bao bọc xung quanh cánh cửa, kế lớp PVC sẽ là các thanh LVL cũng được gia cố tại 04 vị trí: 02 thanh LVL dọc + 02 thanh LVL ngang. Với các sản phẩm “hàng ngoài” sẽ được gia cố chỉ bằng 02 thanh LVL dọc, và như vậy, sản phẩm của bạn cũng đã bị cắt bớt 02 thanh LVL ngang ở 02 đầu cánh. Với vị trí gia cố LVL này, thì bạn sẽ không cảm nhận được mà chỉ có nhà sản xuất mới biết được là họ đã gia cố sản phẩm thế nào để cho cánh cửa của bạn đạt tiêu chuẩn chất lượng, tạo độ bền vững chắc theo thời gian cho cửa.

? Thay vì sản phẩm của bạn có ĐỘ BỀN > 20 năm, thì với sản phẩm “hàng ngoài” cắt xén này của bạn, tuổi thọ của cửa cũng sẽ giảm gấp 10 lần. Và như vậy, thay vì bạn chỉ bỏ thêm 01 ít chi phí để mua đúng “HÀNG CHUẨN” để bền theo năm tháng, thì nay bạn sẽ sớm phải bỏ ra thêm 01 khoản chi phí “không nhỏ” để thay lại mới trong 01 khoảng thời gian ngắn sử dụng.

3️⃣ MÀU SẮC:

? Nhựa ABS là từ viết tắt của tên Acrylonitrin Butadien Styren, chứ “ABS” không phải là tên thương hiệu của sản phẩm, ABS chỉ là tên của chất liệu nhựa. Chất liệu nhựa ABS là loại nhựa AN TOÀN CHO SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG và ngày nay chất liệu nhựa ABS đang được ưa chuộng và được ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

? Thay vì sử dụng hàng “đúng chuẩn” nhựa ABS, thì các “hàng ngoài” sẽ dùng loại nhựa kém chất lượng hơn, dễ dẫn đến tình trạng màu sắc của sản phẩm “không ổn định”, “thiếu sắc nét”, “nhanh bạc màu” theo thời gian. Với con mắt của các nhà sản xuất chuyên nghiệp, sẽ phân biệt đâu là “hàng ngoài”, đâu là “hàng chính hãng” dựa trên các kinh nghiệm về kỹ thuật.

4️⃣ QUI MÔ CÔNG TY:

? Đa số, các sản phẩm “hàng ngoài”, nơi sản xuất của họ đa số là các công ty có qui mô nhỏ, không đạt chuẩn về yêu cầu nhà xưởng cao cấp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể sản xuất ra các sản phẩm có thể xuất khẩu cho thị trường trong nước và nước ngoài.

? Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về thương hiệu, nhà sản xuất của thương hiệu đó trên website và trang fanpage chính thức của họ vì các nhà sản xuất uy tín sẽ luôn cập nhật thông tin sản phẩm và nơi sản xuất ra các sản phẩm “ĐÚNG CHUẨN” như thế nào tại các trang chính thức của họ.

5️⃣ GIÁ:

? Tâm lý chung của chúng ta, khi mua sắm đều muốn giá hợp lý nhất. Khi làm nội thất nhà cũng vậy, đa số khách hàng sẽ thăm dò giá qua nhiều cửa hàng rồi quyết định chọn cửa hàng nào có giá tối ưu nhất để hợp tác. Điều này dễ gây “hụt hẫng” về sau vì bạn dễ mua nhầm “hàng ngoài”. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU thay vì chỉ so sánh giá cả.

Bất kỳ 01 sản phẩm cửa nội thất nào cũng đều phải có thương hiệu rõ ràng và đây là điều bạn cần phải quan tâm nhiều nhất vì nó thể hiện uy tín và sự cam kết về CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM của nhà sản xuất đối với sản phẩm họ tạo ra. Không dễ gì một thương hiệu một sớm một chiều “đi vào lòng người” mà không trải qua giai đoạn được người tiêu dùng trải nghiệm, đánh giá và thử thách theo thời gian để khẳng định giá trị thương hiệu của họ trên thị trường.

? Trên đây, chỉ là những chia sẻ được nêu ra để bạn nên quyết định sẽ chọn mua sản phẩm nội thất CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC “CHÍNH HÃNG” HAY ” KHÔNG CHÍNH HÃNG” nhé.

 ĐỪNG GÁNH LẤY RỦI RO VỚI HÀNG BÁN KÉM CHẤT LƯỢNG!

cửa nhựa hàn quốc chống nước

Phong Thịnh Door cung cấp uy tín các loại cửa gỗ công nghiệp, cửa phòng ngủ, cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa nhựa giả gỗ, cửa composite, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan tại TPHCM.

Khi cần mua cửa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá các loại cửa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms. Oanh để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất. kính chúc quý khách sức khỏe, thành công!

Rate this post

LỢI ÍCH KHI MUA CỬA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903