Những Mẫu Cửa Gỗ Phòng Ngủ Giá Rẻ Và Hiện Đại

cửa phòng ngủ

Những Mẫu Cửa Gỗ Phòng Ngủ Hiện Đại

Cửa Gỗ Phòng Ngủ Hiện Đại. Hiện nay các dòng Cửa gỗ công nghiệpcửa nhựa giả gỗ được xem là những mẫu cửa đẹp với giá thành tốt nhất hiện nay. Mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ chính là lợi thế cửa các dòng cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ và cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ.

mẫu cửa phòng ngủ hiện đại

1. Cửa gỗ công nghiệp HDF – hay còn gọi tắt là cửa gỗ HDF

Đây là dòng cửa gỗ có giá rẻ nhất thị trường cửa gỗ hiện nay, mẫu mã và màu sắc đẹp, có thể sơn đơn sắc (Cửa gỗ HDF sơn) hoặc dán vân gỗ thật và sơn PU (Cửa gỗ HDF Veneer)

Các loại cửa gỗ giá rẻ có ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, không sợ cong vênh. Nhược điểm là cửa không chịu được nước và ẩm ướt, chỉ sử dụng cho cửa đi, cửa phòng ngủ, phòng khách.

Cửa HDF sơn có giá chỉ khoản từ 1.800.000/bộ cánh và khung. Màu được sơn đơn sắc theo các màu từ C1 – C12. Cửa rất thích hợp dùng cho cửa phòng ngủ, phòng khách với giá phải chăng.

cửa thông phòng hdf 3a cửa gỗ giá rẻ phòng ngủ

2. Các mẫu cửa HDF Veneer đẹp

Cửa gỗ HDF Veneer được sơn PU vân gỗ thật, sang trọng mà giá thành lại phải chăng. Cửa có giá rẻ chỉ từ 2.350.000/bộ cánh và khung chưa bao gồm phụ kiện và công lắp.

Cửa phòng ngủ đẹp

3. Mẫu cửa MDF Phẳng

Các mẫu cửa phẳng hiện đại đơn giản nhưng mang phong cách mạnh mẽ. Cửa phẳng còn có thể chạy thêm chỉ nhôm nhấn, hoặc để nguyên tấm phẳng lịch lãm.

cửa thông phòng

 

Có nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cho phòng ngủ ?

Nếu chỉ sử dụng cho cửa phòng ngủ, phòng khách hay cửa đi, thì cửa gỗ HDF sơn và HDF Veneer cũng sẽ là lựa chọn tốt, với giá thành rẻ cạnh trang, mẫu mã phog phú và phù hợp với nội thất hiện đại. Cửa là lựa chọn cho nhà phố, chưng cư… với tài chính trung  bình bạn đã có thể mua cho mình những bộ cửa rất đẹp. Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nếu được sử dụng đúng cách tuổi thọ của nó có thể từ 15-20 năm.

Bảo quản cửa gỗ công nghiệp giá rẻ như thế nào ?

Cửa phải được lắp đặt ở nơi khô ráo, tránh nước trực tiếp. Trong quá trình sử dụng, chỉ nên dùng vài khô mềm để lau cửa. Sau một vài năm sử dụng, bạn có thể tùy ý sơn lại màu sơn theo ý thích hoặc Nếu là cửa HDF Veneer bạn có thể phun lại PU cho cửa đẹp, có thể mua sơn hoặc PU để tự sơn đều được.

Thường xuyên diệt mối làm tổ định kì trong nhà để tránh trình trạng khung bao cửa bị mối ăn.

Mua cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ ở đâu tại Tp.HCM

Nếu bạn ở các tình miền lân cận Tp.HCM như Long An và các tỉnh miền Tây, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương… đều có thể ghé sang cửa hàng Phong Thịnh Door để xem cửa tại

Cửa hàng: 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, Tp.HCM. Hoặc nhân viên tư vấn trực tiếp qua hotline: 0932.903.903 – 0832.608.608 – 0834.455.855.

Chúng tôi luôn cung cấp cửa phòn ngủ giá rẻ với mức giá tốt nhất thị trường. Lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng và bảo hành dài hạn.

Rate this post

Những Mẫu Cửa Gỗ Phòng Ngủ Giá Rẻ Và Hiện Đại - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]