Những Mẫu Cửa Phòng Khách đẹp

cua nhua abs han quoc phong ngu

Phòng khách là nơi tiếp đón người thân bạn và bạn bè, cũng là nơi tụ họp của gia đình trong những dịp thăm hỏi. Là không gian công cộng cũng có thể là không gia riêng tư cho khách ở lại khi ghé thăm gia  chủ. Do vậy việc lựa chọn cửa gỗ hoặc cửa cho phòng khách cũng phải được chú ý và quan tâm nhiều khi lựa chọn nội thất.

cửa nhựa giả gỗ giá rẻ
cửa nhựa giả gỗ giá rẻ composite sungyu

Những Mẫu Cửa Phòng Khách đẹp

Cần làm cửa gỗ cho phòng khách? Cần làm cửa nhựa giả gỗ phòng khách ? Những mẫu cửa gỗ đẹp nào cho phòng khách đang được nhiều gia chủ sử dụng nhiều nhất hiện nay? Có nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp cho phòng khách?, cửa phòng khách nên chọn như thế nào?.

Phòng khách cũng là nơi mà bạn gặp gỡ giao lưu, tiếp khách khứa hoặc là nơi thư giãn sau những giờ làm việc của các thành viên trong gia đình. Một bộ cửa cho phòng khách đẹp cần kết hợp đầy đủ các yếu tố về chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ.  Cửa phòng khách có thể là những mẫu đơn giản hiện đại hoặc những mẫu chạy chỉ nhấn sang trọng. Cửa cũng có thể mở thêm ô kính lấy sáng hoặc là thêm ô thoáng phía trên đầu cánh cửa.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp 2 cánh
Mẫu cửa gỗ công nghiệp 2 cánh sử dụng bản lề sàn
cửa gỗ đẹp
Cửa gỗ composite Sungyu

Những mẫu cửa gỗ đẹp dùng cho phòng khách nào hợp lý nhất ?.

Mẫu cửa phòng khách thông thường được thiết kế những dạng pano hoặc cửa phẳng và thêm ô kính mờ hoặc ô kính trong cỡ lớn. Đây là đặc điểm khác biệt so với cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ. Cửa gỗ phòng khách có thể được lựa chọn theo hướng cổ điển hoặc kiểu hiện đại đều được.

Mẫu cửa gỗ phòng khách có thể làm loại có ô kính cỡ lớn, khách có thể tham khảo thêm những mẫu cửa nhựa Hàn Quốc mở ô kính lớn tương tự rất đẹp.

Hoặc có thể lựa chọn những mẫu phải chạy thêm chỉ nhôm sang trọng như mẫu cửa gỗ công nghiệp phía dưới.

 

Mẫu cửa gỗ thông phòng

Sử dụng ô kính mờ lớn cho cửa phòng khách là hợp lý.

Cửa kính khung gỗ có 2 loại: Một loại là bên ngoài được làm bằng khung gỗ và phần giữa sẽ là ô kính lớn, hoặc có thể chọn chia nhỏ nhiều ô kính theo những pano có sẵn trên cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa gỗ tự nhiên. Độ dày kính ở đây PHONGTHINHDOOR sử dụng là kính cường lực có độ dày trên 5mm.

cua nhua han quoc kos 202-w0901

Cửa kính khung gỗ hay cửa phòng khách nếu làm loại có ô kính thì sự bảo mật sẽ không còn được tốt như cửa phòng ngủ, do vậy nếu cần thêm sự bảo mật, bạn nên trang  bị thêm hai lớp cửa, cửa cuốn bằng thép ở ngoài và cửa gỗ bên trong. Thứ nhất là để tăng độ an ninh cho ngôi nhà cũng như bảo vệ cánh cửa gỗ phòng khách bên trong.

Nếu bạn lựa chọn mẫu cửa gỗ phòng khách không có ô kính thì sự bảo mật sẽ tăng lên rất nhiều, sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một số mẫu cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ hoặc cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ cho bạn tham khảo và lựa chọn chính xác theo nhu cầu thự tế của từng nhà.

giá cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc

Cửa gỗ cho phòng khách pano hoặc chạm khắc..

Cửa dùng pano gỗ có hai loại: loại chạm khắc và loại thiết kế đơn giản: Loại chạm khắc thường sử dụng cho các cánh cửa gỗ tự nhiên có diện tích lớn. Mẫu cửa phòng khách  thông dụng hơn là cửa nhựa giả gỗ.

cua nhua nha ve sinh han quoc kos 110-mt104

Bên trên là một số mẫu cửa gỗ đẹp cho phòng khách được làm bằng gỗ gỗ đỏ mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn ngoài ra còn rất nhiều mẫu cửa khác cả về cửa gỗ 2 cánh và cửa gỗ 4 cánh dùng cho phòng khách rất đẹp tại cửa gỗ PHONGTHINHDOOR.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms.Oanh

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Rate this post

Những Mẫu Cửa Phòng Khách đẹp - Mẫu Cửa Gỗ, Cửa Nhựa Cao Cấp PHONGTHINHDOOR

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]