So Sánh Cửa Nhựa Đài Loan Và Cửa Nhựa Composite

phan biet cua nhua dai loan va cua nhua sungyu

Sao Sánh Cửa Nhựa Đài Loan Và Cửa Nhựa Composite

So Sánh Cửa Nhựa Đài Loan Và Cửa Nhựa Composite. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa nhựa khác nhau. Trong đó có vài loại cửa nhựa được sử dụng rất phổ biến như cửa nhựa Đài Loan và cửa nhựa Composite Sungyu.

Vậy làm sao để phân biệt hai loại cửa nhựa này nếu chỉ tìm hiểu trên mạng. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến quý khách sự khác nhau và ứng dụng của 2 loại cửa để có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với kinh tế và thẩm mỹ.

phan biet cua nhua dai loan va cua nhua sungyu

Cửa nhựa Đài Loancửa nhựa composite Sungyu đều do các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam sản xuất. Theo thời gian loại cửa nhựa ghép thanh Đài Loan thường được biết đến với tên gọi cửa nhựa Y@door hoặc “cửa nhựa Đài Loan”. Còn cửa nhựa Composite Sungyu thường được gọi là cửa nhựa gỗ Sungyu. Cửa nhựa Sungyu đôi khi cũng còn được gọi là “cửa nhựa Đài Loan” nhưng lại là loại cao cấp, chứ không phải là cửa nhựa ghép thanh Đài Loan trên thị trường như đã biết.

Cấu tạo cửa nhựa Sungyu

Cửa nhựa composite Sungyu được cấu tạo hoàn toàn nhựa composite – một loại nhựa kết hợp với bộ gỗ được chế tạo công nghiệp. Sau đó được đưa vào máy ép đùn thành tấm cửa nhựa composite. Cửa composite là tên gọi chung cho loại cửa nhựa này, trên thị trường hiện nay cửa nhựa Sungyu là hãng đi đầu trong việc sản xuất loại cửa này.

Cánh cửa và khugn cửa đều được cấu tạo hoàn toàn từ nhựa composite nên rất chắc chắn. Bề mặt bên ngoài cửa được phủ lớp da vân gỗ (SYB) hoặc sơn đơn màu cao cấp (SYA) hoặc sơn giả vân gỗ cao cấp (LX).

Khung cửa có ron cao cao su giảm âm. Đồng thời có 2 loại hệ khung cửa: Loại khung cố định dùng cho tường dày 105mm hoặc loại khung co giãn dùng được cho tường dày từ 100-140mm rất thuận tiện cho việc lắp đặt.

mat cat goc cua composite

 

Cấu tạo cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa loại này trước kia có thêm gọi là cửa nhựa Y@door hay cửa nhựa ghép thanh. Chúng được ghép từ các thanh profile giống như các loại cửa nhôm thường thấy trên thị trường. Cánh cửa và khung cửa đều được chế tạo hoàn toàn từ nhựa PVC cao cấp, chống cong vênh, mối mọt và kháng nước 100%.

Khung bao cửa chỉ có loại khung cố định 100mm.

Bền mặt cánh và khung cửa được phủ lớp vân giả gỗ tùy theo yêu cầu của quý khách (Chọn màu theo màu có sẵn).

cấu tạo cửa nhựa đài loan

Mẫu mã cửa nhựa Sungyu

Cua go composite

Mẫu mã cửa nhựa Đài loan

cua nhua pvc nha ve sinh

Giá cửa nhựa composite Sungyu và Cửa nhựa Đài Loan

Hiện nay cửa nhựa Composite có giá bán cánh và khung lần lượt: Mã SYB 2.750.000/bộ, Mã SYA 2.980.000/bộ, Mã LX 3.350.000/bộ

Cửa nhựa Đài Loan có giá bán khung + cánh: 1.750.000/bộ

Đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ, công lắp, phụ kiện và vận chuyển

cua nhua dai loan gia re

Ứng dụng cửa nhựa Sungyu và cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Sungyucửa nhựa giả gỗ Đài loan có nhược điểm là không thể sử dụng trực tiếp ngoài trời nắng giống như cửa nhựa Hàn Quốc. Do đó chúng chỉ nên sử dụng cho cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh trong nhà.

Cửa nhựa Sungyu có độ chắc chắn và độ bền cao, đóng cửa êm, nhiều mẫu mã đẹp nên có thể sử dụng được như cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh. Đây là loại cửa cao cấp đang được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường.

Còn cửa nhựa Đài Loan là loại cửa ghép thanh, nên về độ chống ồn không được tốt bằng cửa nhựa composite và cửa nhựa Hàn Quốc. Cửa nhựa Đài Loan đôi lúc cũng được sử dụng như cửa phòng, cửa thông phòng, phòng khách.

Cả hai loại cửa này đều kháng nước và kháng mối mọt hoàn toàn. Do đó có thể thoải mái sử dụng ở những nơi ẩm ướt hoặc dầu mỡ như cửa nhà vệ sinh, cửa nhựa wc, cửa phòng bếp, phòng giặt.

Mua cửa nhựa Composite và cửa nhựa Đài Loan ở đâu ?

Nếu cần mua cửa nhựa Đài Loan và cửa nhựa Composite hãy đến ngay PhongThinhDoor để mua được cửa chính hãng, giá cả tốt nhất. PhongThinhDoor là nhà cung cấp cửa nhựa Sungyu tốt nhất, lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi. HOTLINE: 0932.903.9030918.693.612

Xem thêm: So Sánh Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Và Cửa Nhựa Đài Loan

1.3/5 - (3 bình chọn)

So Sánh Cửa Nhựa Đài Loan Và Cửa Nhựa Composite - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]