Showroom cửa tại Tp.HCM

showroom cửa chống cháy

Showroom cửa chống cháy. Cửa chống cháy  là gì và vì phải phải sử dụng cửa chống cháy ?, mẫu cửa chống cháy, giá cửa chống cháy hiện nay ?, showroom cửa chống cháy tại tphcm, lắp đặt cửa chống cháy

showroom cửa chống cháy

Cửa chống cháy là gì và vì sao phải phải sử dụng cửa chống cháy ?

Cửa chống cháy là một bộ phận ngăn cháy, có tác dụng ngăn cháy, khói lan từ khu vực này sang khu vực khác, Đồng thời cửa cũng có tác dụng như các loại cửa bình thường khác.

Cấu tạo bên trong cửa chống cháy bao gồm nhiều lớp ngăn cháy như tấm chống cháy MGO, bông thủy tinh và các tấm cách nhiệt, nhằm mục đích chống cháy lan ra khu vực an toàn.

Vì sao phải sử dụng cửa chống cháy ? dùng cửa chống cháy để bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy, ngăn không cho đám cháy lan, do vậy có thể cứu người và tài sản. Đồng thời sử dụng cửa chống cháy là để đảm bảo yêu cầu nghiệm thu phòng cháy chữa cháy theo luật định.

Ngoài ra cửa chống cháy còn các tác dụng chống đột nhập do có kết cấu cứng chắc và bền hơn các loại cửa bình thường. Cửa chống cháy dùng dùng làm cửa thoát hiểm, cửa phòng rác nhờ độ bền cao.

Các mẫu cửa chống cháy

Mẫu cửa chống cháy thường đơn giản, không thiên về tính thẩm mỹ mà thiên về khả năng bảo vệ khi xảy ra sự cố. Cửa chống cháy có thể được sơn các màu sơn tĩnh điện, thường là mẫu phẳng, kết hợp thêm ô kính nhưng hạn chế kích thước ô kính lớn.

Bề mặt cửa gỗ chống cháy được sơn PU hoặc phủ vân gỗ, trong khi cửa thép chống cháy thì được sơn tĩnh điện đơn màu.

Thường cửa chống cháy sẽ đi kèm một số phụ kiện chống cháy như tay đẩy hơi, thanh thoát hiểm…

cửa thép chống cháy kiểm định cửa chống cháy có kiểm định cửa thép chống cháy 2 cánh lệch cửa thoát hiểm P1-TTH

Giá cửa chống cháy hiện nay ?

Cửa chống cháy có giá tính theo m2, hiện nay cửa thép chống cháy 60 phút có giá 3,4tr/m2 , Trong khi cửa gỗ chống cháy có giá 3,6tr/m2. Đơn giá này chưa bao gồm công lắp đặt, phụ kiện, ô kinh, vận chuyển…

Giá cửa chống cháy năm 2023 vì sao tăng đột biến so với các năm trước ?. Vì do quy chuẩn mới QC 06/2022 buộc thay đổi kết cấu cửa chống cháy, quy trình thử nghiệm đốt test mẫu cũng như chi phí kiểm định tăng cao.

Theo QC06/2022 và Thông tư hướng dẫn từ Cục PCCC. Mỗi một công trình đòi hỏi phải đốt mẫu thử bằng mẫu thật, điều kiện yêu cầu cao hơn do vậy cửa được trang bị lớp chống cháy nhiều hơn, chất lượng hơn so với trước đây. Đó là lý do đơn giá cửa chống cháy tăng đột biến, kèm theo đó phí kiểm định cũng tăng theo. Hiện tại phí kiểm định cho 1 công trình/ 1 kích thước năm 2023 là 35tr VND.

☑Giá phụ kiện:

✔Tay đẩy hơi: 550.000/bộ

✔Thanh thoát hiểm: 1.200.000/bộ

✔Khóa tay gạt: 650.000/bộ

✔Công lắp đặt: 550.000/bộ

✔Vận chuyển: tùy công trình xa gần, thông thường nội thành giá 500.000/chuyến.

giá cửa chống cháy 2023
giá cửa chống cháy 2023

Showroom cửa chống cháy tại TpHCM

Phong Thịnh Door – Showroom cửa chống cháy uy tính tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp những loại cửa gỗ chống cháycửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn PCCC mới nhất năm 2023, đám ứng QC06/2022 của Cục CA PCCC. Nếu bạn có thời gian hãy đến xem mẫu cửa chống cháy tại các địa chỉ sau:

– 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

– 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, TPHCM

Lắp đặt cửa chống cháy TPHCM

Phong Thịnh Door chúng tôi là công ty sản xuất chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa chống cháy, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ tại TPHCM và các tỉnh miền Nam.

“Lắp đặt uy tín, bảo hành tận nơi”. Với phương châm không cung cấp hàng giá rẻ nhất, chỉ cung cấp hàng có chất lượng với giá cả phù hợp và dịch vụ lắp đặt tốt, bảo hành dài hạn.

xưởng cửa thép
xưởng cửa thép

Xem thêm: Báo giá cửa thép chống cháy tại TPHCM

Rate this post

Showroom cửa tại Tp.HCM - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]