Tìm hiểu cách lắp đặt khóa và chốt khóa – Mẫu tay nắm cửa đẹp

Mẫu tay nắm cửa đẹp

Tìm hiểu cách lắp đặt khóa và chốt khóa – Mẫu tay nắm cửa đẹp

Mẫu tay nắm cửa đẹp. Cung cấp lắp đặt khóa – phụ kiện

S ố L i ê n L ạ c : 0932.903.903

Mẫu tay nắm cửa đẹp

Hướng dẫn lắp đặt khóa và chốt khóa

Các tay nắm cửa, cần gạt tay nắm, bộ tay cầm trang trí và chốt cửa được bán bởi những ngườibán hàng đại lý theo một bộ có sẵn và khách mua về phải tự lắp đặt. Chủ nhà sẽ cảm thấy tự hào vì đã tự thay thế ổ khóa cũ nát của họ bằng những ở khóa sáng bóng mới chất lượng hơn và thực sự mang lại cảm giác an toàn hơn cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Khóa chỉ an toàn khi người lắp đặt khóa hiểu các thành phần và cách ổ khóa được thiết kế để hoạt động.

Khi một ngôi nhà mới hoặc chủ doanh nghiệp chuyển đến một nơi ở mới của họ, Thông thường họ sẽ cho gọi thợ khóa để thay thế lại ổ khóa hiện có, thành một chìa khóa khác.

Bất kỳ ai mặt dù có chìa khóa cũ, chẳng hạn như người thân, bạn bè, hàng xóm hoặc nhân viên, đều bị không thể mở khóa để vào nhà hoặc văn phòng có thay ổ khóa mới hoặc chìa mới.

Một điều quang trọng nữa thường thấy, là những ngôi nhà mà ổ khóa không bao giờ được lắp đặt chính xác, Thông thường là những ngôi nhà xưa, những ngôi nhà khoảng 20 năm tuổi không bao giờ được khóa hoàn toàn và an toàn! . Chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp nghĩ rằng họ đã an toàn khi khóa cửa, nhưng một tên trộm có thể vào nhà bằng một con dao nhỏ, có thể mở khóa còn nhanh hơn dùng chìa khóa !.

Hai thành phần quan trọng thường bị nhiều thợ mộc và “thợ lắp đặt cửa” bỏ qua, đó là nút chốt chết (Deadbolt)  và chốt cửa một inch (nằm ngay chốt khóa tròn). Chủ nhà tự tự lắp khóa cũng thường hiểu sai các thành phần này.

Chốt chết là một phần của tay nắm hoặc đòn bẩy khóa. Nó được cấu tạo bởi hai phần, chốt giữ

Cửa đóng lại và nút chốt chết, một pít tông nửa tròn nằm trên đầu chốt. Khi cửa được đóng lại.

Chốt rơi vào lỗ của tấm chắn, nút chốt chết vẫn bị tụt xuống. Điều này làm cho chốt “khóa chết”. Nó

Không thể bị bật trở lại bằng một dụng cụ như dao hay tua vít. Nó sẽ chỉ rút lại khi xoay núm mở trên ổ khóa.

Còn đối với khóa tròn thì trên lưỡi chốt có một cái “Chốt khóa một inch” . Nó sẽ khóa lưỡi gà đúng cách chỉ khi nó được mở rộng hết inch cùng với lưỡi gà.

Tôi đã sửa vô số chốt cửa một inch mở rộng thành một lỗ sâu nửa inch. Nếu chốt cửa không khoét sâu hoàn toàn một inch, nó sẽ không khóa vào vị trí, do đó có thể được đẩy bật chốt lưỡi gà lại bằng dao nhỏ, tua vít hoặc dụng cụ tương tự.

Nếu an ninh gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn là vấn đề nghiêm trọng đối với bạn, Hãy gọi

Cho Phong Thịnh Door và nhờ kiểm tra, sửa chữa hoặc lắp đặt lại ổ khóa của bạn lên ổ khóa bảo mật cao hơn.

Một số mẫu tay nắm cửa đẹp cho bạn tham khảo:

Xem thêm: Các loại cửa trên thị trường Việt Nam

Mẫu cửa phòng đẹp 2022

Phong Thịnh Door – đơn vị sản xất và cung cấp các loại cửa uy tín chất lượng.

Phong Thịnh Door là đơn vị chung biệt cung cấp nội thất  cửa chống cháy , cửa thép chống cháy , cửa gỗ chống cháy  uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM – nhà sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp cũng như các dòng cửa nhựa giả gỗ chính hãng nhựa cửa composite, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa giả gỗ Đài Loan, khóa cửaphụ kiện cửa. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng showroom cửa của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cửa và nội thất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá các loại cửa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms. Oanh để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất. kính chúc quý khách sức khỏe, thành công!

Rate this post

Tìm hiểu cách lắp đặt khóa và chốt khóa - Mẫu tay nắm cửa đẹp - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]