Thanh Lý Cửa Phòng Ngủ – Thanh Lý Cửa Nhựa WC Tại TpHCM

Thanh lý cửa phòng ngủ, thanh lý cửa nhà vệ sinh đa dạng mẫu mã có sẵn tại cửa hàng.

* Lưu ý, chúng tôi bán và thanh lý cửa (cửa có sẵn tại showroom công ty) và không nhận thanh lý lại hoặc mua lại cửa cũ.

Các mẫu cửa cần thanh lý là mẫu cửa có sẵn tại showroom, được bán với giá rẻ hơn ngoài thị trường. Giá sẽ được cập nhật tại những mẫu được đăng dưới đây:

Công ty chúng tôi hiện có một số cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh cần thanh lý như sau:

Các loại cửa phòng ngủ thanh lý – cửa nhà vệ sinh cần thanh lý

Các loại cửa cần thanh lý hiện có tại cửa hàng chúng tôi bao gồm những loại cửa phòng ngủ và nhựa nhựa nhà vệ sinh, dưới đây là các loại cửa có sẵn. Lưu ý số lượng có hạn.

Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ vân gỗ PVC

Cửa gỗ HDF sơn

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa composite

Giá cửa thanh lý: Cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh

Cửa gỗ MDF được bán với giá 2.950.000/bộ

Cửa gỗ HDF sơn trắng có giá: 1.000.000/bộ

Cửa nhựa Đài Loan được thanh lý với giá 1.250.000/bộ

Cửa nhựa Hàn Quốc được thanh lý với giá 2.400.000/bộ

Cữa nhựa composite được thanh lý với giá 2.500.000/bộ

Xem thêm bài viết: Cửa gỗ đẹp và cao cấp

Cửa thanh lý có phải là cửa cũ không ?

Các bộ cửa thanh lý là cửa của năm trước chưa bán hết, hoặc cửa của khách đã đặt nhưng không nhận, triển khai sai kích thước … Nhưng hoàn toàn là cửa mới. Chất lượng đảm bảo và vẫn được chúng tôi bảo hành theo quy định.

Cửa gỗ phòng ngủ hoặc cửa nhà vệ sinh thanh lý đều là cửa có kích thước có sẵn, màu sắc và mẫu mã cũng có sẵn. Do đây là cửa đã sản xuất có sẵn tại cửa hàng, do vậy khách hàng sẽ không đặt mẫu mã theo ý muốn.

Bảo hành cửa thanh lý phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh

Với việc thanh lý cửa phòng ngủ hoặc bán thanh lý cửa nhà vệ sinh, chúng tôi vẫn giữ nguyên tắc bảo hành cửa và phụ kiện 1 năm. Cửa thanh lý quý khách có thể tự lắp theo cách chèn hồ, chúng tôi không nhận lắp lẻ đơn hàng.

Mua cửa thanh lý ở đâu ?

Qúy khách có thể đến trực tiếp showroom tại 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8 để chọn hoặc xem mẫu cửa. Ngoài ra nếu không ưng ý mẫu cửa thanh lý, khách hàng có thể đặt mua cửa mới tại cửa hàng chúng tôi.

Hoặc cửa hàng 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM.

Cửa thanh lý có lắp ráp dễ dàng không ?

Các mẫu cửa thanh lý được cập nhật đến tháng 8/2021. Các mẫu cửa có thể hết hàng hoặc có thêm mẫu khác tùy vào nguồn đầu vào và bán ra tại công ty. Do vậy quý khách lưu ý gọi hoặc nhắn tin zalo trao đổi với nhân viên công ty để được báo giá và cung cấp những mẫu cửa phòng ngủ thanh lý hoặc những mẫu cửa thanh lý nhà vệ sinh.

HOTLINE: 0932.903.9030832.608.608 – 0829.348.348 – 0796.636.808

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Showroom: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Những điều cần biết khi bạn cần thanh lý cửa cũ

Lưu ý: Phong Thịnh Door chỉ thanh lý cửa chứ không nhận thanh lý cửa. Nếu bạn đang cần thanh lý cửa có thể tham khảo thông tin dưới đây

Để thanh lý cửa phòng ngủ tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Xác định tình trạng của cửa phòng ngủ: Đánh giá cửa phòng ngủ để xác định liệu nó còn ở trạng thái sử dụng tốt hay đã hư hỏng, cần sửa chữa hoặc thay thế.
  2. Đăng thông tin trên các trang web mua bán trực tuyến: Cung cấp thông tin về cửa phòng ngủ mà bạn muốn thanh lý trên các trang web như Chợ Tốt, Sàn Giao Dịch TMĐT, Facebook Marketplace, hoặc các diễn đàn mua bán địa phương. Đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết về cửa phòng ngủ, kèm theo hình ảnh và giá cả mong muốn.
  3. Liên hệ các cửa hàng vật liệu xây dựng: Tham khảo các cửa hàng vật liệu xây dựng tại Hồ Chí Minh và hỏi xem liệu họ có quan tâm mua lại cửa phòng ngủ cũ của bạn. Một số cửa hàng có thể mua lại để tái sử dụng hoặc tách hợp thành cửa phòng ngủ cho các dự án xây dựng khác.
  4. Tìm kiếm các đơn vị thu mua đồ cũ: Có nhiều công ty, cửa hàng hoặc cá nhân chuyên thu mua đồ cũ, bao gồm cả cửa phòng ngủ. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các đơn vị này trên internet hoặc thông qua mạng xã hội.
  5. Quảng cáo thông qua các nhóm mua bán địa phương: Tìm các nhóm mua bán địa phương trên Facebook, Zalo hoặc các ứng dụng chat nhóm để đăng thông tin về cửa phòng ngủ mà bạn muốn thanh lý.
  6. Liên hệ với các công ty chuyên thu gom đồ cũ: Có một số công ty chuyên thu gom đồ cũ, bao gồm cả nội thất, tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm kiếm thông tin và liên hệ với những công ty này để hỏi về quy trình và điều kiện thanh lý cửa phòng ngủ.

Trong quá trình thanh lý cửa phòng ngủ, hãy đảm bảo thương lượng với người mua hoặc các công ty thu mua để đạt được giá hợp lý và tiến hành giao dịch an toàn.

Xem thêm: Mẫu cửa phòng ngủ đẹp

Thanh lý cửa nhà vệ sinh giá rẻ, thanh lý cửa phòng ngủ, thanh lý cửa nhựa cũ, thanh lý cửa gỗ phòng ngủ tphcm.

Tìm hiểm thêm về >>> Báo giá cửa nhựa giả gỗ

Rate this post

Thanh Lý Cửa Phòng Ngủ - Thanh Lý Cửa Nhựa WC Tại TpHCM - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903