Thay cửa an cường – Báo giá lắp đặt nhanh tại Tp.HCM

thay cửa gỗ an cường

Thay cửa an cường – Bảng báo giá thay cửa gỗ An Cường

Việc thay cửa gỗ công nghiệp hiện nay không còn là chuyện quá phức tạp. Này xưa cửa gỗ tự nhiên được chôn (chèn) hồ (vữa) do vậy khi cần sửa chữa cửa rất khó khăn do phải đục tường lấy khung bao ra.

Còn đối với các loại cửa gỗ công nghiệp thì việc tháo cửa và lắp cửa là hết sức đơn giản, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến khách hàng cách thay thế cửa gỗ An Cường sao cho nhanh chóng, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất có thể.

thay cửa gỗ an cường
Thay cửa gỗ an cường

I. Báo giá thay cửa gỗ An Cường

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo cho việc thay cửa gỗ An Cường. Đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào lựa chọn mà khách hàng yêu cầu.

Nếu thay dòng cửa gỗ khác hoặc cửa nhựa giả gỗ có thể tham khảo bảng này. Chỉ việc tính lại phần giá bộ cửa.

CHI TIẾT ĐVT GIÁ SỐ LƯỢNG TỔNG
Bộ cửa An Cường KT 900x2200mm m2 2.300.000 1 4.554.000
Bản lề Bộ 50.000 1 50.000
Khóa tay gạt Bộ 500.000 1 500.000
Công tháo cửa (bắt vít) Bộ 300.000 1 300.000
Công lắp mới cửa Bộ 350.000 1 350.000
Vận chuyển Chuyến 400.000 1 400.000
TỔNG CỘNG 1 6.154.000

thay cửa an cường

II. Các bước tiến hành thay cửa gỗ An Cường

B1: Khảo sát cửa hiện hữu

Trước tiên khi có yêu cầu tư vấn cần thay cửa gỗ An Cường, nhân viên tư vấn sẽ báo giá sơ bộ cho khách hàng. Việc tháo cửa có ảnh hưởng đến quy trình lắp đặt sau này.

Sau khi báo giá, kỹ thuật lắp đặt sẽ đến công trình và khảo sát xem cửa hiện hữu có tháo và thay được không ?. Việc khảo sát đòi hỏi sẽ mang theo búa hoặc đục, tua vít để tháo nẹp che nhằm mục đích kiểm tra bên trong khung tường và khung cửa. Do vậy bạn cần phải cho phép làm thợ khảo sát tháo nẹp theo yêu cầu khảo sát.

– Nếu nhận thấy cửa cửa được chèn hồ: Bạn phải thuê thêm thợ hồ tháo cửa trước, trong thời gian đó chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất cửa, đợi tới ngày có cửa sẽ giao và lắp đặt. Trường hợp này sẽ hơi bất tiện cho bạn, vì cửa buộc phải tháo trước và trám trét ô tường trong khi chờ cửa sản xuất.

– Nếu nhận thấy cửa lắp theo kiểu bắt vít: Bạn có thể lựa chọn tự tháo cửa để giảm chi phí công tháo. Hoặc để thợ tháo luôn trong ngày lắp cửa mới. Việc này sẽ thuận tiện cho khách hàng, vì trong thời gian này bạn vẫn còn cửa cũ để đóng mở tạm.

B2: Tháo cửa hiện hữa

Việc tháo cửa hiện hữu cũng vô cùng quang trọng. Tùy thuộc vào cửa cũ được lắp theo kiểu chèn hồ hay được lắp theo kiểu bắt vít.

– Nếu cửa cũng được lắp theo kiểu chèn hồ ngày xưa thì việc tháo cửa là khá khó khăn, đôi khi việc tháo khung sẽ gây nứt hoặc bể khung tường. Điều này cần gia chủ phải thuê thêm thợ hồ để trám trét. Lưu ý bộ phận lắp cửa và thay cửa sẽ không trám trét thay bạn. Thông thường bạn nên thuê thợ hồ tháo và trám lại ô tường trước.

– Trường hợp khung lắp bắt vít. Nếu bạn máy móc và có thể tháo cửa cũ trước sẽ giảm được chi phí tháo cửa cho thợ. Nếu không tháo được, chúng tôi sẽ cho thợ lắp đặt sẽ tiến hành tháo cửa và có tính thên phí tháo cửa.

B3: Lựa chọn thay cửa gỗ An Cường

Nếu đã lựa chọn thay bằng cửa gỗ An Cường, bạn phải hỏi báo giá từ các đơn vị thi công thay cửa gỗ An Cường.

Tiếp tục lựa chọn kích thước, mẫu và màu theo bảng màu ván cửa An Cường. Lưu ý cửa gỗ An Cường chỉ có mẫu phẳng, không có kiểu pano.

Việc sản xuất sẽ được tiến hàng khoản từ 20 -25 ngày đối với quy trình thay cửa gỗ An Cường.

B3: Thi công thay cửa gỗ An Cường

Cửa sẽ được giao đến công trình và thợ sẽ tiến hành thay cửa gỗ An Cường cho bạn 1 ngày sau đó. Việc lắp cửa sẽ được tiến hành theo kiểu bắt vít hiện đại. Nếu ô tường có sẵn thì thợ sẽ lắp nhanh chóng, nếu cửa cũ chưa tháo thì sẽ tiến hành tháo cửa cũ ngay trong ngày lắp cửa mới.

Việc thay cửa có sử dụng máy khoan tường và máy cắt đục… Do vậy gia chủ cần nên xin phép chung cư về việc thi công nếu là căn hộ  hoặc nên thông báo hàng xóm kế bên nhà về việc thay cửa sẽ gây tiếng ồn.

Lưu ý khi cần thay cửa gỗ An Cường

Vì ô tường hiện hữu là có sẵn, đôi khi nẹp và khung bao và bộ cửa mới đóng vào không thể che hết được khuyết điểm của cửa cũ tạo ra. Gia chủ nên biết điều này.

Việc thay cửa gỗ An Cường được thực hiện bằng phương pháp bắt vít và bắn foam, silicon. Không thực hiện bằng phương pháp chèn hồ.

Việc thay cửa có thể ảnh hưởng đến nội thất xung quanh, gia chủ cần dọn dẹp trước. Tất nhiên thợ lắp sẽ cố gắn hết sức cẩn thận cho tài sản của bạn

Cửa gỗ An Cường được sản xuất bởi Phong Thịnh Door. Tức là chúng tôi trực tiếp sản xuất cửa gỗ An Cường – Bằng ván nhập từ An Cường, không phải là cửa do An Cường sản xuất.

Cấu tạo cửa gỗ An Cường

Sở dĩ cửa gỗ An Cường được yêu thích không chỉ nhờ tính năng nổi bật. Các sản phẩm còn ghi điểm nhờ màu sắc đa dạng. Tất cả là nhờ lớp phủ bề mặt – yếu tố quyết định độ bề, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm nội thất. Tập đoàn An Cường hiện sử dụng 4 loại lớp phủ:

  • Lớp phủ Melamine có khả năng chống trầy xước tốt, bề mặt không láng mịn như một số lớp phủ khác.
  • Lớp phủ Veneer thường phru bên ngoài những lát gỗ mỏng nhằm dán lên code gỗ. Nó giúp tạo cảm giác thật hơn khi nhìn gần hoặc chạm vào.
  • Lớp phủ Laminate là một dạng ảnh phủ trên bề mặt nhựa kết hợp xử lý làm nhám cho bề mặt. Nó giúp tạo cảm giác chân thật, cao cấp, chống xước cho bề mặt sản phẩm.
  • Lớp phủ Acrylic có độ bóng cực cao, độ sâu, độ phẳng khi bao phủ cửa cực tốt. Thậm chí khi nhìn nghiêng ảnh phản chiếu cũng không bị biến dạng.

Các lớp phủ còn đem đến cho những cánh cửa gỗ An Cường vẻ ngoài ấn tượng từ màu sắc. Đơn cử như lớp phủ Melamine có tới 300 màu khác nhau từ màu trơn cho tới màu vân gỗ, màu giả cổ, màu hiện đại… Tất cả đều tô điểm thêm cho gỗ thật, tạo vẻ đẹp chân thực cho gỗ công nghiệp.

Bên trong cánh cửa là khung xương gỗ thông, khung bao cửa cũng được làm từ gỗ thông hoàn toàn. Bền ngoài được hoàn thiện bằng lớp MDF melamine hoặc Laminate của An Cường. Để hình dung đầu đủ, quý khách xem cấu tạo mặc cắt vát góc bên dưới.

cấu tạo cửa gỗ an cường

Rate this post

Thay cửa an cường - Báo giá lắp đặt nhanh tại Tp.HCM - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]