Lắp đặt và thay cửa nhựa nhà vệ sinh tại Tp.HCM

thay cua nha ve sinh

Thay cửa nhựa nhà vệ sinh. Vì sao phải thay cửa nhà vệ sinh, những mẫu cửa nhà vệ sinh nên thay, thay cửa nhà vệ sinh có khó không ?, quy trình thay cửa nhà vệ sinh, giá thay cửa nhà vệ sinh.

thay cua nha ve sinh

Vì sao phải thay cửa nhựa nhà vệ sinh

?Do thời gian sử dụng lâu dài hoặc có thể do các nguyên nhân khác như cửa gỗ bị thấm nước hư hỏng, một số cửa giá rẻ mua về thời gian sử dụng ngắn bị xuống cấp.

?Một số cửa có kiểu hoặc màu sắc không phù hợp nên gia chủ cần thay cửa mới cho phù hợp hơn… Đều là các nguyên nhân phải thay cánh cửa nhà vệ sinh.

?Một vài trường hợp hiếm nữa là cửa gỗ hoặc cửa sắt bị cong vênh theo thời gian gây kẹt cấn, hoặc cửa bị sệ cánh, phụ kiện cửa bị hư gây gián tiếp hư phần khung cửa và cánh cửa.

?Một vài bộ cửa nhà vệ sinh không có thông gió, gây nóng bức kính hơi khó chịu mà gia chủ cũng cần phải thay đi.

?Những bộ cửa gỗ bị mối mọt ăn, mục rữa cũng cần phải thay đi. Ngoài ra còn một số nguyên nhân như căn hộ hoặc căn nhà cần làm mới toàn bộ nội thất do vậy cần thay mới cả bộ cửa nhà vệ sinh đi kèm. Nhà mới mua lại cần thay thế cửa mới để trông mới mẻ và bền chắc, tiện dụng hơn.

cửa giá rẻ

Các mẫu cửa nhà nhựa vệ sinh nên thay

Hiện nay các loại cửa có thể thay thế cho nhà vệ sinh bao gồm các loại cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa xếp, cửa nhựa giá rẻ, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa composite.

Các loại cửa nhà vệ sinh này đều có mẫu mã và hình thức cũng như chất liệu khác nhau. Các mẫu cửa này đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, do vậy tùy vào  loại cửa mà nó có độ phù hợp để làm cửa nhà vệ sinh khác nhau.

cửa composite cho phòng ngủ cửa nhà vệ sinh đồng xoài

Trong đó cửa sắt thì giá rẻ, dùng cũng khá bền nhưng lại dễ bị rỉ sét và gây tiếng ồn cao. Trong khi đó cửa gỗ tự nhiên thì đắt tiền và dễ bị mối mọt hoặc bị ngấm nước nhanh xuống cấp. Các loại cửa nhôm rẻ thì dễ bị sệ cánh, nhưng giá cũng khá rẻ. Các loại cửa nhôm đắt tiền như nhôm xịn hoặc nhôm xingfa thì giá cũng khá đắt, nhưng cửa nặng và không phù hợp nội thất với một số căn hộ và nhà phố.

Trong khi đó cửa nhựa xếp thì giá rẻ nhưng thời gian sử dụng khá kém, cửa nhựa giá rẻ cũng nằm trong trường hợp này.

Một số cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa composite là cửa phù hợp làm cửa nhà vệ sinh có độ bền cao nhất, tuy nhiên những bộ cửa này cũng có giá vừa phải.

Thay cửa nhựa nhà vệ sinh có khó không ?

Việc thay cửa nhựa nhà vệ sinh không giống như lắp đặt các loại nội thất khác. Có thể nói việc thay cửa nhựa nhà vệ sinh còn khó hơn cả việc lắp đặt cửa mới. Trước khi thay cửa nhà vệ sinh buộc phải tháo cửa cũ, và xây lại ô tường nếu ô tường bị bể (vỡ) trong quá trình tháo cửa.

Do vậy có thể nói việc thay cửa nhà vệ sinh còn khó khăn hơn là lắp đặt cửa mới, trước khi thay cửa gia chủ cần phải thuê người tháo cánh cửa cũ và sau đó đặt mua lại cánh cửa mới bằng với ô tường đã có.

Quy trình thay cửa nhựa nhà vệ sinh

Do việc thay cửa nhựa nhà vệ sinh có phần hơi phức tạp so với việc lắp cửa mới, nên chúng tôi tóm lại những phần quang trọng trong quá trình thay cửa nhà vệ sinh để khách hàng dễ dàng biết và lựa chọn thay cửa cho dễ dàng.

☑️ Thay chỉ khung cửa hay thay chỉ cánh cửa. Nếu thay cánh cửa thì việc đo đạc và thay sẽ dễ dàng hơn, chỉ việc mua cánh cửa mới bằng với cánh cửa cũ và tháo vít cánh cửa để lắp thay vào. Còn việc thay khung cửa thường rất phức tạp, việc thay khung cửa tương tương với quy trình thay cả bộ cửa mới. Dưới đây là những bước để thay cả bộ cửa mới.

☑️ Tháo cửa cũ. Trước khi thay cửa, cần xem xét là có xây lại ô tường hay không ?. Trường hợp không xây lại ô tường, mà chỉ muốn thay cửa mới, thì phải xem xét cửa cũ lúc trước được lắp theo kiểu chèn hồ (vữa) hay kiểu lắp bắt vít. Nếu là lắp theo kiểu chèn hồ thì buộc phải tháo cửa trước và trám trét lại ô tường, do lắp theo kiểu chèn hồ không thể tháo một cách bình thường  được mà phải đập vỡ cạnh tường. Trường hợp lắp đặt theo kiểu bắt vít thì cửa cũ khá dễ tháo, do vậy nếu cửa cũ lắp theo kiểu bắt vít thì có thể đo cửa và đợi đến lúc lắp cửa rồi tháo cùng lượt sẽ tiện hơn.

☑️ Đo ô tường cửa cũ. Nếu cửa lắp theo kiểu chèn hồ, thì chủ nhà cần phải thuê thợ hồ tháo cửa trước và trám trét theo kích thước cho sẵn hoặc kích thước thống nhất với đơn vị cung cấp cửa. Nếu cửa được lắp theo kiểu bắt vít, có thể thay tháo so nẹp cửa và đo nhắm chừng ô tường gần chính xác.

☑️ Chọn mẫu và màu cửa. Lựa chọn mẫu và màu cửa phù hợp với nội thất.

☑️ Lắp đặt cửa theo kiểu bắt vít. Có thể thuê đơn vị cung cấp cửa lắp đặt luôn bộ cửa theo phương pháp lắp bắt vít, phương pháp này có ưu điểm là cửa lắp đẹp, không phải vệ sinh hồ sau khi lắp, dễ dàng điều chỉnh cửa…

Giá thay cửa nhà vệ sinh

Để biết được giá chính xác từng thời điểm, hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá chính xác theo yêu cầu cửa bạn. Dưới đây là một số giá cơ bản:

  • Cửa nhựa Đài Loan: 1.850.000/bộ cánh khung
  • Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.850.000/bộ cánh khung
  • Cửa nhựa composite: 3.050.000/bộ cánh khung
  • Cửa nhựa gỗ chống nước: 3.550.000/bộ cánh khung
  • Giá trên chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.000/bộ, lắp đặt 300.000/bộ, vận chuyển 300.000/chuyến, khóa tùy loại nên có giá thực tế

Mua cửa nhựa nhà vệ sinh

Rate this post

Lắp đặt và thay cửa nhựa nhà vệ sinh tại Tp.HCM - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903