Thiết Kế Không Gian Sống Với Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên

Thiết Kế Không Gian Sống Với Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên

By PHONGTHINHDOOR

“Không gian sống là môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần”

Thiết Kế Không Gian Sống Với Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên

Khi thiết kế một không gian sống cần bổ sung nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt, vừa tiết kiệm điện năng vừa có được sức khỏe, tuy nhiên do mật độ dân số tăng dẫn đến mật đô xây dựng nhà phố và chung cư sát nhau dẫn đến việc nhà chung cư hay những ngôi nhà trong hẻm thì rất khó để có thể đón ánh sáng tự nhiên. Để khắc phục những vấn đề đó, hãy cùng cửa nhựa giả gỗ hoặc cửa nhựa lõi thép tại PhongThinhDoor được hướng dẫn theo 3 cách sau để lấy ánh sáng tự nhiên cho gian sống nhà bạn, vừa tạo được độ rộng và thông thoáng cho cả nhà.

cửa gỗ công nghiệp cao cấp

1. Xây dựng không gian mở ít tường hoặc vách năng

Thiết kế không gian mở bằng cánh giảm bớt đi những vách ngăn tạo nên những khoảng thông nhau giữa các phòng chức năng sẽ giúp cho chúng ta cảm giác được sự thông thoáng, cảm nhận được sự rộng rãi của ngôi nhà. Và cũng chính việc thiết kế không gian mở này sẽ giúp cho ánh sáng tự nhiên sẽ tràn vào ngôi nhà của bạn một cách tối đa nhất.

2. Sử dụng mặt dựng với những ô cửa sổ lớn.

Những khung cửa sổ luôn là nơi lý tưởng để chúng ta đón nắng, vì thế nếu muốn tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên này hãy thiết kế cho ngôi nhà của mình những khung cửa lớn bạn nhé.

3. Thiết kế giếng trời hoặc ban công đón nắng tự nhiên.

Giếng trời là cách lấy ánh sáng hoàn hảo cho ngôi nhà, đặc biệt là những ngôi nhà nằm trong những con phố đông đúc. Một khoảng không gian trên mái nhà được thay thế bằng lớp kính cường lực trong suốt hay kính mờ đều là cách để chúng ta mở ra cánh cửa đón những luồn ánh sáng quý giá cho ngôi nhà của mình.

>>> Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ Đẹp Giá Rẻ Dùng Cho Phòng Ngủ Và Nhà Vệ Sinh

>>> Cửa Phòng Ngủ Gỗ – Những Mẫu Cửa Gỗ Đẹp Nhất 2020

Rate this post

Thiết Kế Không Gian Sống Với Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]