Thiết kế phòng ngủ và nhà vệ sinh sử dụng cửa nhựa giả gỗ

abs door

Thiết kế phòng ngủ và nhà vệ sinh sử dụng cửa nhựa giả gỗ

cửa nhựa hàn quốc kos

Cửa nhựa phòng ngủ 

Cánh cửa là một vật quan trọng trong bất cứ công trình nào. Cửa là nơi để giao lưu với thế giới bên ngoại cũng là nơi tiếp đón những điều mới mẻ. Cánh cửa nói chung có vai trò bảo vệ căn nhà, công trình khỏi những tác nhân bên ngoài. Trong phong thủy, cửa có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

>>> Phong thủy khi chọn cửa phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ và nhà vệ sinh sử dụng cửa nhựa giả gỗ là một trong các mẫu thiết kế được yêu thích nhất hiện nay. Cùng khám phá về loại hình này thông qua bài viết dưới đây.

1, Cửa nhựa giả gỗ là gì?

Thiết kế phòng ngủ và nhà vệ sinh sử dụng cửa nhựa giả gỗ là cửa nhựa được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Nhật Bản nhưng lại vó diện mạo như những chiếc cửa gỗ. Nói cách khác, cửa có đặc tính và giữ được tính chất của cửa nhựa và sở hữu vẻ đẹp của những chiếc cửa gỗ.

 

Cửa nhựa giả gỗ hiện nay không còn khó kiếm tìm trên thị trường. Chúng ta có thể thấy chúng ở bất cứ nơi đâu từ các công trình cao cấp cho đến căn hộ, nhà ở. Người ta tìm kiếm loại cửa này nhiều hơn bởi sự ưu việt và tính năng của chúng.

cửa nhựa giả gỗ quận thủ đức

2, Thiết kế phòng ngủ và nhà vệ sinh sử dụng cửa nhựa giả gỗ

Phòng ngủ và phòng vệ sinh đều là hai căn phòng quan trọng trong nội thất nhà cửa. Một phòng cần đến không gian riêng tư, một căn phòng cần đảm bảo kín không cho không khí trong đó lan tràn ra ngoài.

Cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ cần có các đặc tính như sự bền bỉ, kín đáo, màu sắc giúp ngăn chặn ánh sáng. Ngoài ra, cửa phòng ngủ còn phải đảm bảo:

  • Cửa chất lượng cao có thể ngăn ngừa âm thanh, ánh sáng và cách nhiệt tốt.
  • Có tuổi thọ cao, độ bền lớn.
  • Có thể ngăn cách không gian riêng tư khỏi với bên ngoài.
  • Giúp làm mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông.

Do đó, có thể lựa chọn cửa gỗ phòng ngủ hoặc cửa nhựa giả gỗ cao cấp là một trong các loại cửa được yêu thích nhất hiện nay.

Cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi đào thải chất ô nhiễm có nhiều vi khuẩn, vi trùng và xú khí. Chính vì thế, nhà vệ sinh cần có cửa để ngăn cản sự lan tràn của các loại vi sinh vật và mùi hôi khó chịu. Cửa nhựa nhà vệ sinh cần đảm bảo kín, ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn vi trùng.

Song song với điều đó, cửa ở đây còn phải đảm bảo khả năng kháng nước 100%.

Thiết kế phòng ngủ và nhà vệ sinh sử dụng cửa nhựa giả gỗ là thích hợp với các căn nhà. Cửa nhựa giả gỗ có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn lựa sao, hãy đến với Phong Thịnh Door để nhận được sự tư vấn kỹ càng nhất từ chuyên viên. Mong rằng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích tới quý bạn đọc.

Xem thêm: Mẫu cửa nhựa thông phòng

Rate this post

Thiết kế phòng ngủ và nhà vệ sinh sử dụng cửa nhựa giả gỗ | PhongThinhDoor

0832.608.608 0932.903.903