Tay co thủy lực – tay đẩy hơi

tay day hoi

Tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy hơi, là một loại phụ kiện cửa giúp cửa tự đóng lại một cách tự động. Bạn đang cần tìm tay co thủy lực tại Tp.HCM ?, tay đẩy hơi cửa tại Tp.HCM ?

Một số loại tay đẩy hơi trên thị trường

Tay co thủy lực – tay đóng cửa tự động dạng elbow (Cùi chỏ hơi cho cửa) là loại được dùng phổ biến nhất, do giá thành hợp túi tiền và thuận tiện lắp đặt và chúng được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ cũng như trung tâm thương mại.

Ví dụ cho việc sử dụng tay co thủy lực: cửa nội thất trong văn phòng, cửa vào ra vào hội nghị, nó thường được gắn liền với một cánh cửa dùng để đóng tự động khi khách hoặc có người ra vào. Ngoài ra, cửa chính của các toà nhà thương mại cũng được lắp đặt loại tay đẩy hơi này. Có hai loại phổ biến của tay đẩy hơi thủy lực dạng cùi chỏ: tay đẩy hơi gắn nổi và tay đẩy hơi gắn âm.

tay day hoi
Tay đẩy hơi gắn âm
tay đẩy hơi, tay co thuy luc
Tay đẩy hơi gắn nổi – tay co thủy lực

Tay đẩy hơi gắn nổi thường có giá thành rẻ hơn nhưng không thẩm mỹ bằng tay đẩy hơi gắn âm. Tuy nhiên tay đẩy hơi gắn âm thi công phúc tạp, đòi hỏi độ dày cửa lên đến 50mm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng cung cấp tay co thủy lực: Newstar, Vickini, Neo, Yank, Haffle… Tùy vào chức năng, tùy từng hãng mà tay đẩy hơi có nhiều mức giá khác nhau. Thông thường tay đẩy hơi có mức giá từ 380.000 – 2.000.000đ, những tay đẩy hơi có chức năng dừng 90 độ thường có giá cao hơn so với loại thông thường. Loại tay đẩy hơi âm thường giá cao hơn tay đẩy hơi gắn nổi.

Lưu ý khi lựa chọn tay đẩy hơi – tay co thủy lực

  • Lựa chọn tay đẩy hơi có số kg phù hợp với trọng lượng cánh cửa: Ví dụ thường một cánh cửa nặng tầm khoản 30 – 40kg thì có thể lựa chọn tay đẩy hơi có thông số tải trọng vào khoảng 40kg – 45kg. Nếu sử dụng loại có tải trọng nhỏ hơn trọng lượng cánh cửa thì lực đóng cửa sẽ không đủ.
  • Chọn loại không dừng hay loại có dừng: Loại dừng được là khi mở cửa đến một góc nhất định thì tay đẩy hơi sẽ dừng lại và không tự động đóng cửa, điều này thường sử dụng cho những nơi thường dọn dẹp, hoặc di chuyển đồ đạc. Một số loại thông dụng thì không có thông số dùng, nó sẽ chỉ tự động đóng lại ở bất cứ góc mở nào

Giá tay co thủy lực, tay đẩy hơi giá rẻ tphcm

Hiện tay co thủy lực Newstar loại 30-40kg có giá 380.000/bộ, tay co thủy lực loại newstar 40-60kg có giá 850.000/bộ.

Để được tư vấn về các loại tay co thủy lực dùng cho cửa gỗ, cửa nhựa, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0932.903.903 – 0918.693.612, hoặc gửi thư vào email phongthinhdoor@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn

Xem thêm các loại phủ kiện khác

Bản lề

Thanh thoát hiểm – panic bar

ống nhòm cửa – mắt thần

Cục hít chặn cửa

Contact Me on Zalo