Tính giá sản phẩm cửa gỗ tại PhongThinhDoor

Cách tính chi phí lắp đặt cửa tại Phong Thịnh Door

Tính giá cửa gỗ. Nhằm minh bạch và thống nhất trong vấn đề tính giá cả tại các cửa hàng PhongThinhDoor trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi hướng dẫn quý khách cách tính đơn giá cho đơn hàng để bạn có thể dễ dàng nắm bắt được và hiểu rõ hơn về cách tính giá thành tại công ty chúng tôi cũng như hầu hết các đơn vị cung cấp cửa khác.

Cách tính giá cửa gỗ chính xác để giảm chi phí

Cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên đều có cách tính tiền tương đối giống nhau. Tuy nhiên mỗi đơn vị cung cấp lại chọn một cách báo giá hoặc cách tính tiền cửa gỗ cho khách hàng khác nhau. Vô hình chung tạo nên sự khó khăn cho khách hàng trong việc so sánh giá cả. Cân đối chi phí khi quyết định xây sửa nhà cửa. Để giúp khách hàng dễ dàng nắm rõ hơn cách tính tiền cửa gỗ và xây dựng được phương án chi phí xây sửa nhà chính xác. Bài viết này cửa gỗ PhongThinhDoor.com xin chia sẻ cách tính tiền cửa gỗ để mọi người tham khảo.

Hướng dẫn tính tiền cửa gỗ chính xác tại cửa hàng cửa PhongThinhDoor.com

Hiện có nhiều cách tính cửa gỗ khác nhau, tuy nhiên có những cách tính cửa thông dụng sau đây:
1. Tính bóc tách chi tiết:

Cách tính tiền cửa gỗ này là thông dụng. Đơn vị sản xuất tính bóc tách theo đơn giá vật liệu như cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa và phụ kiện đi kèm. Cách tính này sẽ là chuẩn xác giá nhất bởi đơn giá được tính chi tiết theo từng loại vật liệu.

– Tuy nhiên nhiều đơn vị thường sử dụng cách tính này. Và báo giá nguyên với giá cánh.

VD: Cửa gỗ công nghiệp giá 2.300.000/bộ làm khách hàng lầm tưởng giá trọn bộ này là khá rẻ. Khi báo giá chi tiết thì cộng thêm khuôn, nẹp, phụ kiện, công cán…Chính vì vậy. Khi chưa tìm hiểu sâu khách hàng thường lầm tưởng đơn giá cửa rẻ. Và lên kế hoạch chi phí không sát khi xây sửa nhà. (Thường gặp với các đơn vị lắp đặt cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp).

2. Tính giá theo ô chờ và giá trung bình:

Trường hợp này các đơn vị sản xuất lắp đặt báo giá theo đơn giá trung bình cửa. Đã bao gồm cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa. Sau đó nhân trực tiếp với diện tích ô chờ. Đối với cách tính giá này khách hàng dễ nắm bắt tình hình giá cả. Lên dự tính chi phí sát và ít gặp phát sinh chi phí khi tiến hành xây sửa nhà.

3. Tính giá và báo giá trọn bộ

Cách này thường sử dụng với số lượng it, báo giá trọn bộ gồm cả công lắp, phụ kiện và vận chuyển chung 1 giá để khách hàng tiện nắm bắt giá. Cách tính này ít sử dụng, chỉ báo giá với khách lẻ.

Mục đích và kết luận của bài viết này

Mục đích bài viết này của chúng tôi chủ yếu để khách hàng nắm được phương pháp tính giá cửa gỗ chính xác nhất. Để có những dự trù lên kế hoạch chi phí chuẩn xác trước khi tiến hành xây sửa nhà. Và kiểm soát giá cả các đơn vị cung ứng lắp đặt hay các đơn vị nội thất chính xác hơn. Từ đó đưa ra được những so sánh giá cả chính xác tránh trường hợp nhầm lẫn giữa các cách tính giá.

Kết luận:

Hầu hết giá nêm yết trên website đều là đơn giá cơ bản, chưa bao gồm thuế Vat (nếu khách yêu cầu xuất hóa đơn), phụ kiện cửa, nẹp chỉ (hầu hết là đối với cửa nhựa), công lắp đặt, chi phí keo foam, và vận chuyển. Tham khảo các chi phí khác dưới đây:

Nẹp viền cửa nhựa: 300.000 – 400.000đ / 2 mặt nẹp

Khóa cửa và các phụ kiện khác: Tùy chọn (khóa tròn 140.000, khóa tròn gạt 250.000 – 400.000/ bộ, khóa tay gạt 380.000 – 550.000 …), tay đẩy hơi 380.000/bộ, hít chặn cửa 50.000/bộ

Công lắp đặt: 300.000/ bộ (bao gồm keo, foam, silicon)

Mẫu Cửa Đẹp tại Cửa hàng Cửa PhongThinhDoor.com
Để có sự lựa hợp lý và chính xác khi quyết định xây sửa nhà cửa. Đặc biệt là tham khảo khi đặt mua cửa gỗ. Các bạn cần quan tâm đến chất lượng kết cấu, thời gian. Phương án thi công lắp đặt, chế độ bảo hành…để từ đó có những lựa chọn tốt nhất.

Báo giá cửa nhựa Đài Loan

Báo giá cửa nhựa Hàn Quốc

Báo giá cửa nhựa Composite

Báo giá cửa gỗ HDF

Báo giá cửa gỗ HDF Veneer

Báo giá gỗ MDF Melamine

Báo giá cửa gỗ HDF Melamine

Báo giá cửa thép chống cháy

Báo giá cửa gỗ chống cháy

Xem thêm:
Địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp đẹp, cửa nhựa, cửa chống cháy uy tín, giá rẻ hợp lý

Những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Cách chọn cửa gỗ công nghiệp 

Tại sao nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp

Liên hệ tư vấn về cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa nhựa giả gỗ cao cấp:

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ 0832.608.608 Ms. Oanh

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Rate this post

Tính giá sản phẩm cửa gỗ tại PhongThinhDoor - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903