Top +5 các mẫu cửa đẩy phòng ngủ đẹp chất lượng

cửa đẩy phòng ngủ

Top +5 các mẫu cửa đẩy phòng ngủ đẹp chất lượng

Cửa đẩy phòng ngủ. Thế nào là cửa đẩy phòng ngủ, các loại cửa đẩy phòng ngủ mới nhất, gợi ý các mẫu cửa đẩy phòng ngủ chất lượng, giá các loại cửa đẩy phòng ngủ, đơn vị cung cấp cửa đẩy phòng ngủ uy tín.

cửa đẩy phòng ngủ

Thế nào là cửa đẩy phòng ngủ

Cửa đẩy phòng ngủ là loại cửa có cánh được gắn neo trên khung cửa bằng bản lề. Có thể là bản lề lá, bản lề bướm hay các loại bạn lề sàn.

Cửa đẩy phòng ngủ được thao tác bằng cách cầm tay nắm cửa và tiến hành đẩy qua phải hoặc đẩy qua trái. Cũng có trường hợp cửa phòng ngủ được kéo ra phải hoặc ra trái, và cũng được gọi là cửa đẩy phòng ngủ, chúng chỉ khác nhau về hướng mở cửa còn nguyên lý đóng mở vẫn như nhau.

cửa lùa nhựa hàn quốc đẹp

Top +5 loại cửa đẩy phòng ngủ mới nhất

1. Cửa nhựa hàn quốc

Cửa đẩy phòng ngủ Hàn Quốc rất thích hợp dùng cho căn hộ hiện đại, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng… Bởi cửa Hàn Quốc đóng mở nhẹ nhàng. Với giá thành chỉ bằng 1/3 so với cửa gỗ bạn đã sở hữu được bộ cửa đẹp và chất lượng

cửa nhựa hàn quốc chính hãng

2. Cửa nhựa composite

Cửa đẩy phòng ngủ Composite là dòng cửa hiện đại, với chất liệu tiên tiến. Đây là dòng cửa xu hướng mới nhất hiện nay, cửa có độ năng vừa phải và là cửa có trọng lượng nặng nhất trong các dòng cửa nhựa. Cửa rất thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ cũng như cửa đi và cửa phòng khách…

3. Cửa gỗ mdf melamine

Cửa đẩy phòng ngủ gỗ MDF Melamine là dòng cửa đẩy thay thế dòng cửa gỗ tự nhiên. Với ưu thế nhiều vân gỗ đẹp, cửa sang trọng. Là dòng cửa gỗ công nghiệp chủ lực hiện nay trên thị trường. Cửa có vô số màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

cửa gỗ công nghiệp cao cấp

4. Cửa gỗ hdf veneer

Cửa đẩy phòng ngủ HDF Veneer là dòng cửa gỗ công nghiệp có giá thành vừa phải, mà mẫu mã lại giống hệt cửa gỗ tự nhiên. Cửa được sơn phủ PU vân gỗ thực. Rất phù hợp dùng làm cửa phòng ngủ, cửa phòng khách… với giá thành chỉ bằng 1/3 so với cửa gỗ tự nhiên, đây là dòng cửa đẩy phòng ngủ được nhiều người ưu chuộng hiện nay.

5. Cửa gỗ hdf sơn

Cửa đẩy phòng ngủ HDF sơn có kết cấu gần giống với cửa gỗ HDF Veneer, tuy nhiên bên ngoài chỉ được sơn dầu theo các màu đơn sắc. Đây là dòng cửa gỗ công nghiệp có giá thành rẻ nhất hiện nay. Bạn chỉ việc bỏ ra số tiền khá rẻ mà đã có được bộ cửa đẩy phòng ngủ đẹp và ưng ý.

cửa gỗ công nghiệp hdf

Giá các loại cửa đẩy phòng ngủ

Dưới đây là giá các loại cửa đẩy phòng ngủ tham khảo.

STT LOẠI CỬA MODEL KÍCH THƯỚC(mm) ĐƠN GIÁ TRỌN BỘ(VNĐ/Bộ)
1 CỬA NHỰA ĐÀI LOAN GHÉP THANH Theo catalogue. Chú ý hạn chế mẫu nhỏ dưới cánh 750mm 800 x 2.050 1.750.000
900 x 2.150 1.910.000
2 CỬA NHỰA HÀN QUỐC Theo catalogue. 800 x 2.100 2.900.000
900 x 2.200 2.950.000
3 CỬA NHỰA HÀN QUỐC CHẠY CHỈ NHÔM Theo catalogue. Mẫu chỉ nhôm 800 x 21003 3.450.000
900 x 2.200 3.550.000
4 CỬA NHỰA COMPOSITE  (SUNG YU) Theo catalogue SYB (PHỦ VÂN) 2.950.000
SYA (SƠN)1 3.150.000
LX (Luxyry cao cấp) 3.450.000
5 CỬA GỖ HDF Theo catalogue 800X2200,  900X2180 2.250.000
6 CỬA GỖ HDF VENEER Theo catalogue  800X2200,  900X2180 2.650.000
7 CỬA GỖ MDF MELAMINE Mẫu phẳng 800X21004 4.100.000
900X2200 4.300.000
8 CỬA GỖ MDF LAMINATE Mẫu phẳng 800X2100 5.200.000
900 x 2.000 5.400.000

Lưu ý về kích thước cửa phòng ngủ

Trước tiên, khách hàng nên tìm hiểu thật cẩn thận các thông tin liên quan đến kích thước cửa phòng ngủ. Bạn sẽ cần phân biệt rõ giữa kích thước ô chờ tường, kích thước bao khung và kích thước thông thủy của cửa để tính toán chính xác nhất:

 • Kích thước thông thủy: là kích thước để ra – vào của cửa.
  • Chiều cao thông thủy tính từ mặt sàn đến phần đáy khung bao ngang của cửa. không tính thêm ô fix (nếu có)
  • Chiều rộng thông thủy là kích thước lọt lòng giữa 2 khung bao đứng.
 • Kích thước khung bao: là kích thước tổng của bộ cửa. Từ kích thước thông thủy ta tính được kích thước khung bao như sau:
  • Chiều cao bao khung = Chiều cao thông thủy + Độ dày khung ngang + Kích thước ô fix (nếu có)
  • Chiều rộng bao khung = Chiều rộng thông thủy + (Độ dày khuôn đứng) x 2
 • Kích thước ô chờ tường: là kích thước xây ô tường để lắp cửa – hay còn gọi là ô chờ.
  • Chiều cao ô chờ = Chiều cao thông thủy + Độ dày khung ngang + Kích thước ô fix (nếu có) + 5mm độ hở để đưa được cửa vào
  • Chiều rộng bao khung = Chiều rộng thông thủy + (Độ dày khuôn đứng) x 2 + 5mm độ hở để đưa được cửa vào (Thường chiều ngang có thể chừa rộng 10mm để dễ cân chỉnh cửa sau này).

Quy trình đặt hàng và thanh toán online như thế nào ?

1. Đặt cọc online: Trong lĩnh vực nội thất hay bât kỳ lĩnh vực nào cũng vậy nếu muốn đặt 1 sản phẩm như cửa chẳng hạn quý khách phải đặt cọc cho nhà sản xuất để chuẩn bị nguyên liêu đúng với nhu cầu sản phẩm mà quý khách đặt ra thông thường sẽ cọc khoảng 40% đến 50% giá trị đơn hàng ( Về hình thức cọc quý khách có thể nhờ người thân đến trực tiếp cửa hàng tại Tp. HCM để đặt cọc và nhận hóa đơn, hoặc quý khách có thể đặt cọc từ xa thông qua hình thức chuyển khoản, nhân viên sẽ tạo đơn hàng cho quý khách và gửi đến quý khách thông qua phương tiện như Email, ZaLo, Facebook, Viber… để xác nhận, thông tin chuyển khoản cọc cũng vậy sẽ được lưu dữ lại một cách mặc định giữa 2 bên ( Người bán và người mua ).

2. Giao hàng: Sau khi cửa đã sản xuất xong, nhân viên sẽ có trách nhiệm báo để quý khách thanh toán tiếp số tiền còn lại của đơn hàng, Quý khách có thể nhờ người thân đến cửa hàng kiểm tra cửa và thanh toán trước khi cửa được vận chuyển đến nhà xe vận chuyển về tỉnh. Ngoài ra quý khách cũng có thể phối hợp trực tiếp với nhân viên tiếp quản đơn hàng sao cho thuận tiện nhất trong việc kiểm tra mẫu mã, kích thước chất lượng cửa trước khi thanh toán đơn đặt hàng của mình.

Việc mua – bán diễn ra trên tinh thần hợp tác giữa 2 bên đặc biệt là phía khách hàng phải tìm được nhà cung cấp đáng tin cây, có thâm niên trong ngành, địa chỉ công ty rõ ràng, pháp nhân đầy đủ và thứ đặc biệt và có giá trị nhất đối với một công ty đó chính là thương hiệu, nếu làm việc với một công ty đã có thương hiệu, có vị trí trong lòng khách hàng trong thời gian dài thì quý khách gần như có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ.

3. Vận chuyển: Việc vận chuyển từ Tp. HCM về các tỉnh thành trên cả nước hiện nay đều trở nên hết sức dễ dàng bởi hầu hết các tỉnh thành đều có các nhà xe vận chuyển khách và hàng hóa về Tp. HCM, Sản phẩm cửa cũng vậy sẽ được vận chuyển thông qua những nhà xe gần khu vực của quý khách nhất.

Nếu quý khách không tự tìm được nhà xe nào gần nhất thì đội ngũ nhân viên của Phong Thịnh Door sẽ hỗ trợ quý khách tìm nhà xe có dịch vụ và mức giá tốt nhất !.

Đơn vị cung cấp cửa đẩy phòng ngủ uy tín

Phong Thịnh Door là đơn vị chung biệt cung cấp nội thất cửa phòng ngủcửa nhà vệ sinhcửa chống cháy uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM – nhà sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp cũng như các dòng cửa nhựa giả gỗ chính hãng nhựa cửa composite, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa giá rẻ. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng showroom cửa của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cửa và nội thất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá các loại cửa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms. Oanh để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất. kính chúc quý khách sức khỏe, thành công!

Rate this post

Top +5 các mẫu cửa đẩy phòng ngủ đẹp chất lượng - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903