Tủ nhựa có bền không ?

tủ bếp nhựa

Tủ nhựa có bền không

Tủ nhựa có bền không. Tủ nhựa là gì, tủ nhựa hiện nay được sử dụng nhiều không, tủ nhựa có bền không, giá tủ nhựa hiện nay, mua tủ nhựa ở đâu.

tủ bếp nhựa

Tủ nhựa là gì

Tủ nhựa hiện đang sử dụng khá rộng rãi, gồm các loại tủ bếp, kệ bếp, tủ lavabo, kệ tivi, tủ quần áo… Nhựa có thể làm được hầu hết các nội thất trong nhà.

Tủ nhựa được làm từ 2 vật liệu chính là nhựa PVC và tủ nhựa gỗ. Tủ nhựa PVC thường mỏng và yếu hơn so với tủ nhựa gỗ, tuy nhiên tủ nhựa gỗ dễ bị long vít (vít bắn nhiều lần sẽ bị tuông răng).

Tủ nhựa thường chỉ làm được những kiểu phẳng thông thường như tủ gỗ MDF, không được thiết kế hoặc chạm trổ như tủ gỗ.

Có rất nhiều loại tủ nhựa: tủ hộc kéo, tủ bếp, tủ quần áo, tủ kệ…

Tủ nhựa hiện nay được sử dụng nhiều không

Tủ nhựa được sử dụng khá rộng rãi hiện nay, hầu hết là dùng cho nhà cấp 4, nhà có nhu cầu sử dụng riêng rẻ, nhà không theo thiết kế.

Tủ nhựa có giá thành khá rẻ, do đó không thể so với các loại tủ khác như tủ gỗ tự nhiên. Tủ nhựa có màu sắc bắt mắt do vậy hiện nay cũng được tin dùng và sử dụng khá nhiều.

Tủ nhựa có bền không

Tủ nhựa thường có thời hạn sử dụng, tuổi thọ thường không cao như các loại tủ khác. Vì tủ nhựa thường hay hư nhiều nhất chỗ các khớp nối, chỗ bắt vít

Về chất liệu: Chất liệu nhựa nhựa thì tùy loại tủ, các loại tủ nhựa giá rẻ thường có nhựa tái chế nhanh giòn rất nhanh hư. Còn các loại nhựa cao cấp thì khó hư và tuổi thọ cao hơn.

Ưu điểm của tủ nhựa là chống nước, chống mối mọt. Do đó nếu dùng làm tủ bếp, tủ kệ tủ lavabo thì sẽ bền hơn so với làm tủ quần áo, tủ hộc đựng đồ.

Giá tủ nhựa hiện nay

Gía tủ nhựa hiện nay được bán theo 2 kiểu

Nếu bạn mua tủ nhựa giá rẻ loại có sẵn thì giá được bán theo bộ. tùy vào độ lớn nhỏ của tủ mà có giá khác nhau. thường 1 bộ tủ rơi vào giá 1tr5 – 3tr đồng

Còn nếu bạn mua theo tủ thiết kế thường tính giá theo m2. thường giá rơi vào khoản 2tr5 – 2tr8/m2.

Mua tủ nhựa ở đâu.

Tủ nhựa có bán rộng rãi tại các quận 5, quận 8, quận Bình Tân….

Rate this post

Tủ nhựa có bền không ? - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903