Cửa nhà vệ sinh tại Bình Dương

cửa nhà vệ sinh bình dương

Cửa nhà vệ sinh tại Bình Dương. Vị trí và điều kiện kinh tế Bình Dương, Nên sử dụng loại cửa gì cho nhà vệ sinh tại Bình Dương, giá cửa nhà vệ sinh tại Bình Dương, mẫu cửa nhà vệ sinh tại Bình Dương, sản xuất và lắp cửa nhà vệ sinh tại Bình Dương

cửa nhà vệ sinh bình dương

Vị trí và điều kiện kinh tế Bình Dương

Bình Dương hiện nay luôn là một trong các tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất tại Việt Nam. Vị trí địa lý giáp thành phố HCM và điều kiện kinh tế vượt bậc đã làm cho tỉnh trở nên phát tiển nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu về xây dựng, nhà ở ngày càng phát triển.

Nhu cầu sử dụng cửa trong xây dựng ngày càng cao, kéo theo đó là tính thẩm mỹ về cửa cho nhà vệ sinh cũng được quan tâm nhiều hơn, trước kia họ thường sử dụng các vật liệu như sắt, nhôm mỏng, nhôm rẻ tiền để làm cửa nhà vệ sinh, nhưng hiện nay khách hàng ở Bình Dương tìm đến các loại cửa nhựa cao cấp hơn như cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa composite để làm cửa nhà vệ sinh.

Nên sử dụng loại cửa gì cho nhà vệ sinh tại Bình Dương

Nếu trước đây người dân thường sử dụng các loại cửa kéo giá rẻ, cửa nhựa mỏng có sẵn giá rẻ hoặc cửa nhôm giá rẻ, thì hiện nay với nhu cầu nhà cửa đẹp hơn, khang trang hơn, do vậy nhu cầu sử dụng cửa nhôm xingfa, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa Hàn Quốc và cửa nhựa Composite cho nhà vệ sinh ngày càng nhiều.

Ưu điểm cửa nhôm xingfa là bền chắc, trong khi đó ưu điểm cửa nhựa giả gỗ là đẹp thẩm mỹ, giá cả tốt, bền chắc.

Xem thêm: ưu điểm cửa nhựa gỗ cao cấp

Tham khảo thêm: Kích thước cửa nhà vệ sinh

Giá cửa nhà vệ sinh tại Bình Dương

Việc thi công và lắp đặt tại Bình Dương thường có giá cao hơn so với giá thi công lắp đặt tại TPHCM.

Đơn giá cửa nhựa trên website chỉ bao gồm khung + cánh + nẹp. Chưa bao gồm giá vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện, nẹp chỉ, cũng như phụ kiện khác.

Nếu bạn mua về tự chèn hồ, thì có thể mua theo giá trên webstie + thêm chi phí vận chuyển về Bình Dương.

Cửa nhựa Đài Loan: 1.850.000/bộ (cánh, khung, bản lề), đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 300.00/bộ, khóa tùy loại, công lắp và vận chuyển tùy xa gần.

Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.800.000/bộ (cánh, khung, bản lề), đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.00/bộ, khóa tùy loại, công lắp và vận chuyển tùy xa gần.

Cửa nhựa composite: 2.950.000/bộ (cánh, khung, bản lề), đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.00/bộ, khóa tùy loại, công lắp và vận chuyển tùy xa gần.

Cửa nhựa composite loại cao cấp: 3.400.000/bộ (cánh, khung, bản lề), đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.00/bộ, khóa tùy loại, công lắp và vận chuyển tùy xa gần.

Để biết thêm chi biết và báo giá hoàn chỉnh, dừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân bán hàng luôn hỗ trợ để tư vấn và báo giá cho quý khách.

Mẫu cửa nhà vệ sinh tại Bình Dương

Cửa nhựa Đài Loan:

cửa nhựa đài loan yy-42 kinh mo

Cửa nhựa Hàn Quốc:

Cửa nhựa composite:

cửa nhựa sungyu syb 762

Cửa nhựa composite loại cao cấp

cửa composite syb 391n

Sản xuất và lắp cửa nhà vệ sinh tại Bình Dương

Phong Thịnh Door là đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Miền Tây… Nếu bạn đang ở Bình Dương thì đơn giá lắp đặt 1 bộ là khoản 350.000/bộ (Dĩ An, Thuận An) – 450.000/bộ tùy mức độ xa gần.

Việc lắp đặt ở Bình Dương cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện tư vấn, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá. Chúng tôi có đội kỹ thuật và lắp đặt đo cửa tận nơi nên quý khách có thể yên tâm. Chính sách lắp đặt và bảo hành cũng như tại TpHCM.

Bài viết liên quan

Mẫu & giá cửa nhà vệ sinh 

Có thể bạn tìm: Cửa phòng ngủ Bình Dương

Rate this post

Cửa nhà vệ sinh tại Bình Dương - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903