Cửa phòng ngủ tại Bình Dương

cửa phòng ngủ bình dương

Cửa phòng ngủ tại Bình Dương

Cửa phòng ngủ tại Bình Dương. Các loại cửa phòng ngủ tại Bình Dương, Những mẫu cửa phòng ngủ tại Bình Dương, giá lắp đặt cửa phòng ngủ tại Bình Dương, đơn vị cung cấp và thi công cửa phòng ngủ tại Bình Dương.

cửa phòng ngủ bình dương

Các loại cửa phòng ngủ tại Bình Dương

Cửa phòng ngủ hiện có rất nhiều loại trên thị trường: như cửa gỗ tự nhiên, cửa sắt, cửa nhôm, và đặc biệt hiện nay phổ biến nhất là cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa composite.

Với các dòng cửa gỗ tự nhiên sử dụng cửa phòng cũng khá tốt chứ không thể nói là tốt nhất, thật ra hiện nay gỗ đã không còn nhiều, thông thường là gỗ tạp, gỗ non không đủ tuổi. Sử dụng khả năng hơn 50% là bị cong vênh hoặc nứt nẻ. Do đó chú ý sử dụng loại gỗ đủ tuổi, chất lượng cao.

Cửa gỗ tự nhiên có nhiều nhược điểm đó là khả năng cách âm không tốt so với các loại cửa hiện đại, đóng cửa dễ gây tiếng ồn. Đơn cửa như dòng cửa nhôm xingfa hoặc cửa nhựa composite có khả năng cách âm và đóng ít ồn hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Tất nhiên nếu bạn yêu thích gỗ tự nhiên để tăng giá trị cho ngôi nhà thì hãy chọn vì đó cũng là một lựa chọn tốt.

Cửa nhôm xingfa và cửa nhựa giả gỗ sử dụng rất tốt cho cửa phòng, mà đặt biệt giá lại rẻ hơn nhiều. Tất nhiên nó cũng có một số nhược điểm, chẳng hạn như cửa nhôm thì có kính dễ vỡ, mặc dù là kính mờ nhưng cũng gây bất tiện, còn cửa nhựa giả gỗ thì nhẹ cảm giá ít chắc chắn hơn cửa gỗ tự nhiên.

Còn cửa gỗ công nghiệp thì giá rẻ hơn, ít cong vênh mối mọt, mẫu mã đẹp và đặc biệt giá thành rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên mà vẫn mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Nhược điểm lớn nhất là khả năng chịu ẩm và chịu nước kém, chỉ đặt biệt dùng cho cửa thông phòng, và cửa phòng ngủ.

Với dòng cửa nhựa giả gỗ thì khả năng chống nước, chống mối mọt là tuyệt đối. Giá cả phù hợp, đây có thể nói là dòng cửa phòng trong tương lai thay thế cho hều hết các loại cửa gỗ.

Những mẫu cửa phòng ngủ tại Bình Dương

Cửa gỗ tự nhiên thì mọi người đều biết rất nhiều, chúng tôi xin giới thiệu thêm nhiều dòng cửa gỗ công nghiệp mới cũng như các loại cửa nhựa phòng ngủ tại Bình Dương vừa đẹp vừa có giá cả phù hợp với người Việt.

Cửa gỗ công nghiệp có tương đối giá rẻ, mẫu mã đẹp, cửa đóng mở nhẹ nhàng. Cửa gỗ công nghiệp cũng có rất nhiều loại như cửa gỗ HDF, cửa gỗ HDF Veneer, cửa gỗ MDF Melamine…

cửa gỗ phòng ngủ hdf
Cửa gỗ phòng ngủ HDF Veneer
cửa gỗ hàn quốc chịu nước
Cửa gỗ phòng ngủ MDF Melamine

Cửa nhựa phòng ngủ là dòng cửa tiên tiến, thay thế cho các loại cửa gỗ hiện nay. Mẫu mã đẹp, bền chắc, không mối mọt, chống nước hoàn toàn, giá cả phù hợp là các yếu tố thế mạnh của dòng cửa này. Hiện các dòng cửa nhựa phòng ngủ phổ biến là cửa nhựa Hàn Quốc và cửa nhựa composite.

giá cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa Hàn Quốc Kos

 

Cửa nhựa composite cao cấp

Giá lắp đặt cửa phòng ngủ tại Bình Dương

Giá cửa phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu được làm cửa. Sau đây là giá niêm yết cánh + khung + bản lề của một số loại cửa hiện nay (năm 2021).

Cửa gỗ HDF sơn: 2.150.000/bộ cánh + khung + bản lề (Đơn giá chưa bao gồm vận chuyển, công lắp, phụ kiện)

Cửa gỗ HDF Veneer: 2.650.000/bộ cánh + khung + bản lề (Đơn giá chưa bao gồm vận chuyển, công lắp, phụ kiện)

Cửa gỗ MDF Melamine: 2.250.000/bộ cánh + khung + bản lề (Đơn giá chưa bao gồm vận chuyển, công lắp, phụ kiện)

Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.750.000/bộ cánh + khung + bản lề (Đơn giá chưa bao gồm Nẹp chỉ, vận chuyển, công lắp, phụ kiện)

Cửa nhựa Composite: 2.950.000/bộ cánh + khung + bản lề (Đơn giá chưa bao gồm Nẹp chỉ, vận chuyển, công lắp, phụ kiện)

Thông thường giá lắp đặt tại bình dương là 350.000/bộ (Dĩ An, Thuận An) – 450.000/bộ (Tùy thuộc các huyện xa gần).

Công vận chuyển 1 chuyến đi Bình Dương là 300.000 – 550.000 (tùy thuộc vị trí xa gần).

Nẹp chỉ cửa nhựa 400.000/bộ

Cửa gỗ miễn phí nẹp chỉ.

Đơn vị cung cấp và thi công cửa phòng ngủ tại Bình Dương

Có rất nhiều đơn vị thi công cửa phòng ngủ tại Bình Dương, Phong Thịnh Door tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa tại Bình Dương và các tỉnh Miền Nam. Chúng tôi chung cấp tất cả các loại cửa công nghiệp giá tốt nhất cho đến các dòng cửa phòng ngủ cao cấp. Đội lắp đặt chuyên nghiệp thân thiện, đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Lắp đặt và bảo hành dài hạn theo chính sách công ty.

Chúng tôi có cửa hàng tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 8, Quận 7, Bình Tân. Nếu quý khách tiện đường có thể ghé xem mẫu cửa tại một trong các showroom trên.

Có thể bạn đang tìm: Cửa nhà vệ sinh Bình Dương

Rate this post

Cửa phòng ngủ tại Bình Dương - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903