Thay khóa cửa bao nhiêu tiền? Thay ổ khóa chung cư, nhà phố

thay khóa cửa

Ổ khóa cửa là một thiết bị bảo vệ, có tuổi thọ sử dụng theo tần suất hoạt động. Do vậy khóa cửa gỗ hoặc khóa cửa nhôm sau thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp hoặc hư hỏng không thể sử dụng được hoặc khó sử dụng. Lúc này ta cần phải thay ổ khóa cửa để đảm báo chúng có thể hoạt động một cách ổn định và trơn tru.

thay khóa cửa
thay khóa cửa

Thay khóa cửa tốn bao nhiêu tiền ?

Phí thay khóa cửa sẽ phụ thuộc vào các trường hợp khác nhau như: Bạn tự mua khóa và tự thay hoặc thuê thợ kiểm tra + mua khóa và thay hoặc tự mua khóa và thuê thợ thay. Tùy từng trường hợp mà giá tiền khi thay bộ khóa sẽ có tự khác nhau.

Sửa ổ khóa cửa giá rẻ

Trường hợp tự mua khóa và tự thay khóa cửa

Khi bạn tự mua khóa và tự thay khóa cửa thì bạn sẽ ít tốn kém nhất. Tuy nhiên, bạn phải nắm được cách chọn ổ khóa phù hợp với khóa cũ. Đồng thời nắm được cách thay và có đủ đồ nghề như tua vít… Bạn có thể xem hướng dẫn cách chọn và hướng dẫn thay ổ khóa cửa tại đây: Hướng dẫn thay khóa cửa.

Đối với trường hợp này thì bạn chỉ cần chi tiền mua bộ khóa và phí giao hàng nếu có. Khi bạn tự mua khóa thì phần giá khóa không bị đội lên cao, và mua được chuẩn giá cũng như chất lượng hơn.

Nhược điểm: Khả năng bạn mua không đúng loại khóa cửa phù hợp với lỗ khó cũ hoặc không phù hợp với cánh cửa hiện tại.

Trường hợp tự mua khóa và kêu thợ kiểm tra, thay thế

Trường hợp này bạn thì sẽ tốn nhiều chi phí nhất, bởi vì tiền phí cho thợ đến kiểm tra và thay sẽ cao. Ngoài ra, giá khóa cửa có thể bị đội lên cao, mà khóa không thực sự tốt. Do thợ sẽ mua lại từ các đại lý hoặc cửa hàng nên giá bị đội lên một phần. Ưu điểm là bạn không phải lựa tìm hiểu cách lựa chọn khóa và không phải bỏ công ra thay khóa.

Đối với trường hợp này thì gồm phí thợ đến kiếm tra, phí thay thế, phí của bộ khóa. Phí công thợ sẽ dao động từ 300.000 – 600.000/bộ tùy theo xa gần, loại khóa và số lượng khóa cần thay nhiều hay ít.

Trường hợp tự mua khóa và thuê thợ thay

Nếu bạn không tự tin thay khóa hoặc không đủ dụng cụ thay khóa thì có thể tự mua khóa theo ý thích và thuê thợ thay. Đối với việc tự mua khóa và thuê thợ thay thì chi phí cũng khá tối ưu. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm được cách mua được ổ khóa chuẩn với ổ khóa cũ.

Đối với trường hợp này thì phí thợ thay thế, tiền mua bộ khóa mới. Còn phí thợ thay thế sẽ dao động từ 150.000 – 400.000/bộ tùy loại khóa tròn hoặc khóa tay gạt, xa gần và số lượng khóa cần thay.

Nhược điểm: Thông thường nếu bạn tự mua khóa thì thợ sửa khóa sẽ không thật sự vui lòng, và lấy giá công thay thế và lắp cao hơn. Hoặc có thể bạn sẽ mua không đúng loại khóa cửa phù hợp. Thông thường phí thay 1 bộ khóa là từ 150.000 – 400.000/bộ tùy khóa tròn hoặc khóa tay gạt.

Trường hợp thay cốt khóa hoặc 1 bộ phận cửa khóa

Nhiều trường hợp khóa tay gạt bị mất chìa, hoặc hư cốt khóa hoặc khóa tròn bị hư cò khóa. Thì lúc này bạn chỉ cần thay cốt khóa hoặc cò khóa là được, mà không cần phải thay toàn bộ ổ khóa. Bạn có thể mua riêng cốt khóa (lõi khóa) tay gạt hoặc cò khóa và tự thay. Hoặc thuê thợ nhờ thay để tiết kiệm chi phí. Với trường hợp này bạn cần biết chính xác khóa nhà mình bị hư bộ phận nào.

thay lõi khóa tay gạt
thay lõi khóa tay gạt

Trên đây là một số loại chi phí khi thay ổ khóa cũ sang khóa mới. Phí thay thế sẽ phụ thuộc vào từng loại khóa bạn mua. Với các trường hợp ở trên thì bạn có thể thấy tự mua khóa về thay là tiết kiệm chi phí nhất. Để nắm được giá và cũng như cách mua ổ khóa chuẩn bạn xem bên dưới.

Lắp và thay khóa cửa nhà phố, chung cư

Căn hộ chung cư hoặc nhà cho thuê thường lắp sẳn khóa tay gạt, loại khóa này được đánh giá cao về độ an toàn. Tuy nhiên, vấn đề là họ có giao đầy đủ chìa cho chủ nhà hay không? Căn hộ chỉ cách bên ngoài một cánh cửa, chỉ một ổ khóa có đủ an toàn không? Cần làm gì để bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình.

thay khóa cửa
thay khóa cửa nấm tròn

Giải pháp thường được chọn là lắp thêm ổ khóa không có tay cầm song song với khóa tay gạt. Loại khóa thường chọn để lắp thêm là khóa cóc, khóa điện tử không tay cầm. Hoặc thay khóa tay gạt bằng khóa tay gạt khác. Đồng thời, lắp thêm mắt thần để quan sát người bên ngoài. Lắp thêm chốt an toàn để gia cố thêm cho cánh cửa.

Các loại ổ khóa thường thay:

Thay khóa nấm tròn

Ổ khóa tay nắm tròn cho cửa gỗ, cửa nhựa thường là ổ khóa cò ngắn. Ổ khóa tròn cò dài thường thay cho cửa nhôm kính có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khóa cửa cũng khác nhau.

– Thay khóa tay nắm tròn cho cửa gỗ, cửa nhựa hoặc cửa nhôm kính thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa nhôm kính chỉ cần nhấn nút đóng
cửa lại.

thay ổ khóa tròn nấm đấm

Thay khóa cửa tay gạt

Khóa tay gạt cho cửa gỗ hoặc cửa nhôm kính luôn có 2 cò khóa: 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa
cửa chắc chắn, cò này còn gọi là chốt chết (deadbolt). Nếu khóa cửa cũ bị kẹt xem: Cách mở khóa cửa tay gạt

  • Thay khóa tay gạt thông thường giá từ 250.000/bộ tiền công + tiền khóa từ 400.000 – 1tr/bộ tùy loại khóa.
  • Thay khóa cửa tay gạt loại phân thể cũng từ 250.000/bộ tiền công + tiền khóa từ 400.000 – 1tr/bộ tùy loại khóa.
thay khóa cửa tay gạt tại tphcm
thay khóa cửa tay gạt
thay khóa gạt phân thể
thay khóa gạt phân thể

Thay ổ khóa cửa điện tử chung cư giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa chung cư. Thay ổ khóa điện tử chung cư là các dòng smart lock, hay còn gọi là digital locks.  Hiện nay các chung cư sau khi bàn giao nhà đều đã có khóa chìa cơ sử dụng hoặc khóa thẻ từ mà chủ đầu tư nhập.

Tuy nhiên cũng nhiều dòng khóa bàn giao có chất lượng kém. thiết kế không đẹp hoặc tính an toàn không cao. Do có thể bị sao chép chìa khóa dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử. Phong Thịnh Door xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu khóa phù hợp với chung cư. Đảm bảo an toàn tiện nghi hiện đại.

Công thay khóa cửa điện tử có giá từ 300.000 – 500.000/bộ tùy vào lọa khóa dễ hoặc khó.

thay khóa cửa từ chung cư

Để thay ổ khóa cửa chính chung cư cao cấp có yêu cầu chấp thuận từ phía chung cư, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Liên hệ với quản lý chung cư để được hướng dẫn quy trình thay đổi khóa.
  • Tìm kiếm các cửa hàng chuyên cung cấp và lắp đặt khóa chất lượng để lựa chọn loại khóa phù hợp.
  • Liên hệ với nhà cung cấp để đặt hàng và đồng thời hẹn lịch cho nhân viên thợ đến lắp đặt khóa mới.
  • Thực hiện việc thay đổi khóa cũ bằng khóa mới và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho cửa và gia đình.

Dịch vụ thay khóa cửa tại Phong Thịnh Door

Dịch vụ thay khóa cửa tại nhà uy tín của Phong Thịnh Door mang đến cho khách hàng một lựa chọn tốt nhất cho việc thay thế ổ khóa cửa nhà, thay khóa cửa chung cư:

  • Tư vấn cho khách hàng lựa chọ loại ổ khóa tốt nhất với từng nhu cầu và chất liệu của cửa, kích thước của cửa nhà bạn.
  • Nhận thay những ổ khóa tròn, tay gạt, ổ khóa cửa điện tử, ổ khóa cửa thẻ từ, ổ khóa cửa vân tay các loại của các hãng Jeely, Vickini, Việt Tiệp, Huy Hoàng, Samsung…

Quý khách cần đổi chìa khóa cửa chung cư vì mất chìa khóa, Quý khách sợ kẻ gian sử dụng chìa khóa vô nhà. hãy liên hệ Phong Thịnh Door – chúng tôi thay ruột khóa, đổi chìa khóa, thay ổ khóa chung cư uy tín, giá rẻ.

Cửa hàng Phong Thịnh Door bán đầy đủ mọi loại khóa từ phổ thông đến cao cấp, khóa tròn, khóa cơ, khóa tay gạt phòng ngủ, khóa nhà vệ sinh các hãng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Cửa hàng chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và phục vụ hài lòng mọi khách hàng, cho dù bạn ở bất cứ đâu hãy liên hệ để được tư vấn và sửa chữa, thay ổ khóa NHANH NHẤT, UY TÍN NHẤT

Rate this post

Thay khóa cửa bao nhiêu tiền? Thay ổ khóa chung cư, nhà phố - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903